Xây trọn gói phần thô

Xây trọn gói phần thô và nhân công phần hoàn thiện

Một dịch vụ phù hợp với đại đa số khách hàng

Có điều gì thỏa mãn, háo hức mong chờ hơn đêm 30, được quây quần bên gia đình cùng đón những niềm hy vọng mới. Việc xây một ngôi nhà, một tổ ấm mới cũng đem đến những niềm hy vọng, chờ mong như thế. Nhưng kéo theo đó là bao nhiêu lo toan, phiền muộn về việc thi công công trình.

Đó là một hành trình gian nan. Làm sao để việc xây nhà không làm mất đi niềm hứng khởi đang chờ mong phía trước. Giải pháp đó chính là Dịch vụ xây nhà trọn gói hay Dịch vụ xây thô trọn gói và làm nhân công phần hoàn thiện.

Xây trọn gói phần thô và làm nhân công phần hoàn thiện là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô là chủ nhà giao khoán các công việc xây dựng phần thô của ngôi nhà cho một nhà thầu xây nhà uy tín, từ ép cọc, làm móng, đến xây dựng phần kết cấu công trình (dựng khung cột bê tông cốt thép, xây tường, trát trong, trát ngoài). Phần hoàn thiện (ốp lát, sơn bả, cửa, cầu thang) khách hàng sẽ cung cấp vật tư vật liệu chính như gạch ốp lát, sơn, nhà thầu sẽ cấp vật tư phụ và làm nhân công. Nhà thầu xây thô trọn gói sẽ cung cấp cả vật liệu, nhân công, máy móc để xây dựng nên phần thô ngôi nhà và làm nhân công phần hoàn thiện.

công trình 82 Đông Các - TXD

 Ưu điểm của dịch vụ xây thô trọn gói và nhân công phần hoàn thiện

An toàn, tránh được nhiều rủi ro: dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về chi phi nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá do họ đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Giảm thiểu rủi ro về trách nhiệm an toàn lao động, bởi nhà thầu xây nhà hoàn toàn chịu trách nhiệm về an toàn thi công công trình; Giảm thiểu rủi ro về điều các cụ ta hay nói “cái hạn làm nhà” cho gia chủ;

Giải pháp tổng thể: do là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ bởi từ đầu đến cuối do một nhà thầu chuyên nghiệp với đầy đủ năng lực uy tín đảm nhiệm. Nếu cô chú, anh chị không có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều vật tư và công trình xây dựng không được như mong muốn.

Tiết kiệm thời gian: chủ nhà sẽ rất nhàn, chỉ việc thuê giám sát thi công đảm bảo công trình thực hiện theo đúng định hướng, mục tiêu đề ra. Khi đó gia chủ vẫn thực hiện các công việc thường ngày của mình, mà không phải dành nhiều thời gian cho khâu mua sắm vật tư, vật liệu lo tìm thợ thuyền, chỉ đạo, giám sát thi công vân vân và vân vân những việc không tên khác…

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Giống như xe nhật với xe tàu, thoạt đầu mua xe Nhật có giá cao hơn xe tàu, nhưng quá trình sử dụng thi xe nào bền hơn, tốn ít nhiên liệu vận hành hơn, xe nào an toàn hơn? Một ngôi nhà được xây lên bởi một công ty xây nhà uy tín sẽ khác hẳn ngôi nhà được xây bởi những đội thợ nhỏ lẻ.

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

Thể hiện guu thẩm mỹ riêng: chủ nhà thỏa sức sáng tạo, thể hiện guu thẩm mỹ riêng bằng việc tự mình đi lựa chọn vật tư, vật liệu hoàn thiện trang trí cho ngôi nhà của gia đình.

Nhược điểm và những điều cần lưu ý

Xây nhà trọn gói rõ ràng mang lại tiện ích cho gia chủ. Nhưng muốn đạt được những ưu điểm đó thì cô chú, anh chị cần phải cân nhắc và vô cùng thận trọng lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, có kinh nghiệm và năng lực tốt. Nếu chọn phải nhà thầu năng lực kém, công tác chỉ đạo thiếu kinh nghiệm thì sẽ gây ra nhiều trễ nải và nhiều hệ lụy khiến gia chủ phải đau đầu.

Và cần phải có thiết kế thi công chi tiết công trình (thiết kế này nhà thầu có thể đảm nhận) tuy nhiên nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế sẽ tốt hơn để nhà thầu xây nhà làm việc này, bởi sự chuyên môn hóa cũng như giữ được sự độc lập tránh tình trạng vừa đá bóng vừa thổi còi.

Và chủ nhà có thêm những ý kiến phản biện từ hai phía (của bên thiết kế, bên xây dựng) như vậy sẽ rất tốt cho ngôi nhà của gia đình.

Khi có bản thiết kế chi tiết thi công ngôi nhà, cô chú, anh chị muốn khoán gọn xây nhà trọn gói, điều kiện cần và đủ là cô chú, anh chị cần chọn một nhà thầu xây dựng uy tín. Những người nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, luôn suy nghĩ vì lợi ích của khách hàng, có hệ thống quản lý chất lượng Tiêu chuẩn. Giám sát chuẩn chỉ. Báo giá rõ ràng minh bạch, làm đâu tính đó. Thợ lành nghề, ngoan ngoãn. Và chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi chu đáo.

mong ct Kim Dong

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ, NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TXD

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo 100% chất lượng, có phụ lục Yêu cầu kỹ thuật thi công công trình đính kèm, phụ lục dễ hiểu, dễ kiểm soát người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường - ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng phụ lục Vật liệu sử dụng cho công trình, chi tiết rõ ràng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi...Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

7. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

8. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

9. TXD chúng tôi luôn làm điều tốt nhất cho khách hàng, đến với TXD quý cô chú, anh chị hoàn toàn dược an tâm. Quý cô chú, anh chị vui lòng xem các Ý kiến phản hồi, đánh giá TXD của Khách hàng tại đây. Một số dự án của chúng tôi tại đây.

Logo TXD