BÁO GIÁ NHÂN CÔNG XÂY THÔ VÀ HOÀN THIỆN NHÀ

Đặc điểm của công trình xây dựng

Không thể có một ngôi nhà giống 100% ngôi nhà khác bởi mỗi ngôi nhà được xây ở những nơi khác nhau (nông thôn hay thành phố), vị trí khác nhau, người chủ khác nha và kiến trúc nhà khác nhau (nhà xây kiểu cổ điển, tân cổ điển, hiện đại - nhà xây kiểu kiến trúc cổ điển tốn gấp 2-3 lần công thợ xây nhà kiểu hiện đại) bởi không gian và các điều kiện thi công khác nhau (chỗ rộng rãi, các điều kiện thi công thuận lợi thì thợ làm nhanh hơn tốn ít công thợ hơn)...Đó là tính khác biệt của mỗi ngôi nhà, chính bởi vậy không có một giá nhân công xây nhà (giá nhân công nề) chung cố định cho tất cả những căn nhà. 

Đơn giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà 

Đơn giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà, phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế kiến trúc, kết cấu, quy mô công trình, địa điểm-mặt bằng thi công công trình…

Trên thị trường hiện nay giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà dao động từ: 1.200.000 đ - 1.400.000 đ/m2 diện tích sàn xây dựng . Một số đội thợ giá rẻ hơn tầm 100.000 đ/m2 xây dựng, thậm chí có đội còn làm với giá 900.000 - 1.000.000đ/m2, nhưng thiết nghĩ tiền nào của ấy cả thôi ạ.

Đơn giá của chúng tôi: 

Gói nhân công xây thô và hoàn thiện nhà phố cơ bản: 1.200.000 – dưới 1.400.000 đ/m2,

Gói nhân công xây thô và hoàn thiện biệt thự (kiểu hiện đại, tân cổ điển, cổ điển): từ 1.600.000 đ 

(áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi khảo sát công trình)

Sự khác biệt giữa việc có kỹ sư giám sát và không có kỹ sư giám sát

Các bác thợ thường chỉ có tay nghề, kinh nghiệm mà thiếu các kiến thức về kỹ thuật xây dựng cơ bản. Ví như: khi nối thép các bác ấy chỉ áng chừng nối tầm 50-60cm là được, nhưng các bác ấy không biết rằng chiều dài đoạn nối phải từ 30-45d (d: đường kính cốt thép) mới đạt yêu cầu. Thép cột d22 mà đoạn nối có 60cm là không ổn rồi...vân vân và vân vân...Kỹ sư thì am hiểu về kỹ thuật xây dựng công trình, đọc bản vẽ, am hiểu kết cấu công trình, hướng dẫn và giám sát các bác thợ làm thì đảm bảo công trình luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nội dung công việc xây thô, hoàn thiện nhà

- Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, giữ vệ sinh môi trường.

- Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng

- Nhân công thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng.

- Nhân công thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô các tầng

- Nhân công đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế, xây bậc thang bằng gạch thẻ 

- Nhân công xây tường bao và tường ngăn theo thiết kế

- Nhân công trát tường bao và tường ngăn theo thiết kế

- Nhân công chống thấm nhà vệ sinh

- Nhân công ốp lát gạch phòng vệ sinh

- Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao.

Cách tính diện tích xây dựng (dtxd):

DTXD = Tổng dt sàn + dt phần khác

Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích

Diện tích phần khác: 

Móng: móng băng, bè 40-60%, móng cọc 30-40%, móng đơn 20-40% diện tích tầng trệt

Tầng hầm tính thành 150% diện tích trệt

Ban công hở: 70% diện tích, ban công kín: 100% diện tích

Sân thượng không mái: 30-40% diện tích sân thượng

Sân thượng có mái: 70-90% diện tích sân thượng

Mái bêtông cốt thép dán ngói: tính 150% diện tích tầng mái.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhân công xây thô và hoàn thiện nhà cao cấp

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm tra, kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường - ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Cốp pha thi công cho công trình sử dụng cốp pha thép hoặc cốp pha phủ phin giáo chống thép đảm bảo an toàn, chất lượng khi thi công 

(Chúng tôi không dùng cốp pha, cây chống gỗ)

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. 

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này).v.v. Điều đó lý giải 1 phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

ngồi nghỉ ngơi trong không gian ngôi nhà

6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

7. Bảo hành công trình: 24 tháng.

Nguồn gốc các đội thợ của TXD

Các đội thợ xây dựng của TXD đến từ Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương, Hà Tây tay nghề cao, chăm chỉ, hiền lành, chịu khó, sạch sẽ, không bài bạc, có hút thuốc, thỉnh thoảng liên hoan thì uống rượu.

thợ xây dựng

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giám sát chất lượng công trình theo tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng Việt Nam, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những nhà xung quanh. Cam kết không bán thầu.

Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất!

Vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Xây Dựng TXD

Địa chỉ: liền kề 594, dịch vụ 13, kđt Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Quý cô chú, anh chị vui lòng gọi hotline: 0944 869 880 để được phục vụ!

Bài viết liên quan