Xây nhà

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Sự lựa chọn của người xây nhà thông thái

Nhà mãi là nơi để nương náu, là nơi để trở về. Nhà là tổ ấm, là nơi lưu giữ bao khoảnh khắc hạnh phúc, nơi an cư lạc nghiệp, nơi gìn giữ truyền thống gia đình, nơi con trẻ lớn lên…Bởi thế khi khởi sự xây dựng một ngôi nhà chứa đựng biết bao nhiêu tâm huyết của chúng ta. 

Bên cạnh đó cũng là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà và làm sao chọn (tìm) được một nhà thầu xây nhà uy tín để gửi gắm việc xây dựng ngôi nhà của gia đình. Là nhà thầu xây nhà, sửa nhà trọn gói và là chuyên gia chống thấm chuyên nghiệp. Với 1052 công trình xây dựng đã thi công, chúng tôi thấu hiểu những tâm tư ấy của cô bác anh chị.

số công trình đã thi công của TXD

Để có một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, bền vững trăm năm, quá trình xây dựng an toàn, chất lượng, đúng tiến độ thì việc chọn gói thầu, chọn nhà thầu xây nhà uy tín chính là yếu tố mang tính quyết định. Xây nhà trọn gói là giải pháp toàn diện, hiệu quả xua tan mọi nỗi lo, trăn trở của cô bác anh chị. Từ việc mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ…nhà thầu xây nhà trọn gói đã lo giùm cô bác anh chị.

 

Bởi vậy, gói dịch vụ xây nhà trọn gói phù hợp với

  • Phù hợp với đại đa số khách hàng đặc biệt là những người bận trăm công nghìn việc.  
  • Xây nhà trọn gói phù hợp với đời sống hiện đại đang diễn ra.

hình ảnh phối cảnh công trình txd

Xây nhà trọn gói là xu hướng của đời sống hiện đại

Xây nhà trọn gói rõ ràng mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại. Nhưng muốn đạt được những ưu điểm của xây nhà trọn gói thì cô chú, anh chị cần phải cân nhắc và vô cùng thận trọng lựa chọn công ty xây nhà uy tín, có kinh nghiệm và năng lực tốt. Những người nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, luôn suy nghĩ vì lợi ích của khách hàng, có hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn. Giám sát chuẩn chỉ. Báo giá chi tiết rõ ràng, giá cả đi đôi với chất lượng, làm đâu tính đó. Thợ lành nghề, ngoan ngoãn. Và chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi chu đáo.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói TXD

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường - ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi...Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá rẻ hơn cô chú anh chị tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 3-5%.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

ngồi nghỉ ngơi trong không gian ngôi nhà

6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

 

Đội ngũ TXD 

Xuất thân từ trường Đại Học Xây Dựng, cái nôi đào tạo xây dựng hàng đầu Việt Nam, TXD được xây dựng và hình thành từ tập thể những con người đầy năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện nay TXD có 12 cán bộ quản lý, chỉ huy trưởng công trình, cán bộ - kỹ sư giám sát thi công và hàng trăm công nhân lành nghề, hiền lành, chịu khó. Luôn suy nghĩ, hành động, làm việc với vì lợi ích của khách hàng.

doi ngu txd

 Hình ảnh cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017

 

Khách hàng nói về TXD

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương - Khu biệt thự đường Liên Cơ - Mỹ Đình - Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi. 

"Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm..."

Ý kiến đánh giá của những khách hàng khác cũng như là các dự án mà chúng tôi đã thi công quý cô chú, anh chị vui lòng xem tại đây

Để được tư vấn chi tiết quý cô chú, anh chị vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng TXD

Hotline: 0944 869 880

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.