Sửa nhà trọn gói

Quay lại

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Chất lượng ISO 9001-2015, khách hàng nhận nhiều giá trị với giá phải chăng

Vào dịp cuối năm các gia đình, các đơn vị luôn muốn sửa chữa nhà cửa để có thể đón một năm mới tràn ngập hạnh phúc và niềm vui trong gia đình. Các gia đình trước khi sửa nhà luôn muốn được tham khảo các đơn giá sửa chữa nhà để có thể dự trù kinh phí.

Qua bài viết dưới đây TXD xin chia sẻ với các bạn những đơn giá, báo giá dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội.

Hiện trạng nhà chú Tú cần cải tạo sửa chữa nhà cũ

Chú Tú công an thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu, có ngôi nhà 3 tầng đã cũ, hiện cả gia đình vẫn đang ở.

Tầng 2: Nền nhà gạch bung lên hết. Nhà vệ sinh tầng 2 bị ngấm, nhà thì mỗi chỗ một cao độ. Nhà ẩm thấp nhiều vi khuẩn khiến bác gái hay bị đau ốm.

Tầng 1: Tường lở bung bét bong tróc từ dưới sàn nhà đến kịch trần.

Tiện sửa chữa, nâng thêm 1 tầng để nhà có thêm không gian sinh hoạt.

Hai bác tính sửa nhà nhưng lại đối mặt với biết bao vấn đề, do gia đình đang ở nên làm sao sửa nhà nhanh chóng, chống thấm triệt để, đảm bảo an toàn, quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo.

Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội
Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Giải pháp rõ ràng, nhanh gọn và tiện lợi nhất có lẽ là thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói.
– Bởi sửa nhà mỗi thứ một tí, đi thuê thợ riêng lẻ về làm công thì chi phí công thợ rất cao.
– Lý do thứ hai là, do quá nhiều công việc nên tính toán xong chắc đầu óc cũng muốn nghỉ ngơi trước khi làm quá.
– Lý do thứ 3 đó là ít người nhận nhân công sửa nhà lắm, vì cũng ko biết đâu mà tính.
– Lý do thứ 4 có lẽ là sự nhanh chóng, tiện lợi, giải pháp tổng thể, an toàn, tiến độ đảm bảo mà sửa nhà trọn gói mang lại.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói phần thô ở đâu uy tín chất lượng

Báo giá sửa nhà – chi phí sửa chữa nhà

Do sửa nhà gồm rất nhiều công việc khác nhau, từ việc nhỏ tới việc to, mỗi căn nhà lại có đặc điểm khác nhau: diện tích, không gian thi công khó hay dễ, đường đi lối lại vận chuyển vật liệu dễ dàng hay không, cũ mới khác nhau nhà cũ thường phải sửa nhiều chỗ hơn, kết cấu, chủng loại vật tư hoàn thiện khác nhau dẫn đến chi phí khác nhau (gạch ốp lát Tây Ban Nha, Ý khác gạch ốp lát Malaysia, Việt Nam cả về độ bền, tính thẩm mỹ và giá cả…).

Bởi vậy, giá sửa nhà không có một giá chung cho tất cả căn nhà, cũng không thể tính xô là bao nhiêu tiền/m2 sàn, mà cần phù hợp với công việc và đặc điểm riêng của mỗi ngôi nhà.

Do đó khi sửa nhà tốt nhất là quý khách nên gọi nhà thầu đến để họ lên báo giá chi tiết cho mình (nhà thầu nào cũng tư vấn miễn phí cho gia đình nên không ngại gì cả)

Cách báo giá sửa nhà tốt nhất là tính từng công việc một, làm phần nào tính phần ấy, tránh thiếu sót hoặc báo chung chung gây phát sinh tốn kém.

Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội
Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Chọn nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp

Nhưng làm sao để tìm được nhà thầu sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu kỹ và xem những đặc điểm sau của một nhà thầu sửa nhà uy tín:

An toàn vệ sinh môi trường: có những tiêu chuẩn thi công an toàn đảm bảo tính mạng con người, phòng chống cháy nổ, chập điện,…và phải luôn sạch sẽ, bởi nhiều khi ngôi nhà cần sửa chữa gia đình vẫn đang ở đó, mà sự bừa bộn, bụi bẩn của công cuộc sửa nhà mang lại sẽ thật là phiền phức;

Giải pháp tổng thể: xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ công trình

Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả: nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp là nhà thầu đưa ra được những giải pháp sửa chữa nhà một cách triệt để, trách các lỗi bị đi bị lại gây khó chịu và tốn kém về sau. Giải pháp mang lại hiệu quả với chi phí thấp.

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp TXD

Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp TXD

Công ty TNHH Xây Dựng TXD gọi tắt là TXD, là nhà thầu chuyên sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyên nghiệp, uy tín. Hàng năm chúng tôi cung cấp những dịch vụ xây nhà, sửa nhà và chống thấm tới hàng trăm khách hàng tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chúng tôi ở những điểm:

  1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo 100% chất lượng, có phụ lục Yêu cầu kỹ thuật thi công công trình đính kèm, phụ lục dễ hiểu, dễ kiểm soát người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.
  2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng phụ lục Vật liệu sử dụng cho công trình, chi tiết rõ ràng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi…Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.
  3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Tư vấn tận tình giá trị cao, có thể tiết kiệm đến 5-10% chi phí xây dựng công trình (so với việc gia đình thuê nhỏ lẻ).
  4. Giải pháp tổng thể, chất lượng làm cho mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.
  5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.
  6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.
  7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng biệt thự

Quy trình phục vụ khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đã tư vấn, cùng làm việc với hàng trăm khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi là, nếu cô chú

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử kỹ sư kinh nghiệm đến gặp gỡ tư vấn miễn phí cho quý cô chú, anh chị phương án sửa chữa nhà tối ưu, với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất.

Bước 2: Chốt phương án

Sau đó là việc lập báo giá, biện pháp thi công. Báo giá sửa nhà được lập chi tiết, rõ ràng, chính xác, theo nguyên tắc “làm đâu tính đó”, đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Biện pháp thi công được tính toán chuẩn xác, giải pháp đưa ra phù hợp hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng 5-10% chi phí.

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện công việc

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá sửa nhà, biện pháp thi công, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện công việc.

Giá trị TXD cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.


Trải nghiệm của khách hàng

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

Quý anh chị vui lòng xem thêm phản hồi của khách hàng tại đây.


Dự án mà TXD đã thực hiện

TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội