Xây thô trọn gói

Quay lại

Báo giá xây thô trọn gói

Nhà thầu cung cấp cả vật liệu thô (xi, cát, gạch đá, sắt thép) và nhân công xây dựng

Giá xây nhà trọn gói phần thô tham khảo

Đơn giá xây thô trọn gói tại Hà Nội hiện nay dao động từ 3.500.000 – 3.950.000 đ/ m2 sàn xây dựng. Giá làm phần móng dao động 2.800.000 – 3.500.000 đ/m2 móng.
Chi phí xây nhà phần thô = chi phí móng + chi phí phần thô = đơn giá móng x diện tích móng + đơn giá thô x diện tích sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

 • Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.
 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;
 • Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.
 • Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.
 • Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Nội dung công việc

 • Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, chuẩn bị thi công.
 • Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng, xử lý nền.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/cọc khoan nhồi trở lên.
 • Thi công móng và công trình ngầm như: bể tự hoại, bể nước ngầm, hố ga bằng gạch đặc
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô.. tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lợp mái ngói (nếu có).
 • Xây tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp kỹ thuật bằng gạch đặc.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thang.
 • Trát trong, trát ngoài, cán nền, nhân công thi công ốp lát nền nhà

Bảng dự trù kinh phí xây nhà

Dưới đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Click vào đây và báo diện tích đất xây dựng, số tầng để có số liệu về Chi phí xây nhà của gia đình

Từ vật liệu đầu vào, qua máy móc và bàn tay của những người thợ cùng các giải pháp xây dựng, sự quản lý điều hành, giám sát của những nhà quản lý xây dựng sẽ hình thành lên một ngôi nhà mà chúng ta mong muốn.

Để hình thành lên một ngôi nhà đẹp vững bền đến 100 năm, tinh tế từng đường nét thì lại cần phải đảm bảo các tiêu chí, an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng. Đơn giá xây nhà bởi vậy phụ thuộc vào các yếu tố hình thành lên một ngôi nhà như thế. Mỗi ngôi nhà sẽ có những vị trí, điều kiện thi công, kiến trúc, yêu cầu khác nhau và vì thế đơn giá sẽ khác nhau.

Bởi vậy, đơn giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác cần có bản thiết kế xây dựng, khảo sát mặt bằng địa điểm thi công, lắng nghe yêu cầu của khách hàng về vật tư, vật liệu.

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ”

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi chất lượng cao mới thực sự là một ngôi nhà giá rẻ.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp TXD am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm với giá linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội