GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Từ việc gắn đá cẩm thạch, đến dát vàng, đính kim cương dường như không có giới hạn trong những gì mà khách hàng xây biệt thự muốn, “Sự tưởng tượng là chướng ngại duy nhất”.

Phần lớn người xây nhà mỗi năm phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng giữa những tùy chọn để có được ngôi nhà đạt tiêu chuẩn chất lượng và quan trọng hơn cả là hợp túi tiền. Trong khi những khách hàng “tiêu chuẩn” này đang phải nghiên cứu rất kỹ về loại gạch ốp lát cho công trình, màu sơn trong ngoài của ngôi nhà, loại thiết bị vệ sinh sử dụng… thì gần như tất cả những khách hàng xây biệt thự của chúng tôi lại đưa ra những đặt hàng vượt quá mức tiêu chuẩn. Đó là những yêu cầu để tạo ra một ngôi nhà thể hiện rõ nét nhất guu thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân, không đụng hàng và thể hiện đẳng cấp.

Từ việc gắn đá cẩm thạch, đến dát vàng, đính kim cương dường như không có giới hạn trong những gì mà khách hàng xây biệt thự muốn, “Sự tưởng tượng là chướng ngại duy nhất”. Nhưng tưởng tượng lại là thứ mà nhiều khách hàng xây biệt thự của chúng tôi thực sự có tài. Ví dụ như việc ngồi hình dung ra màu sắc phù hợp, trần nhà với bầu trời đầy sao băng, hoặc lấy gỗ từ cây vườn trong nhà có nhiều kỷ niệm để trang trí nội thất.

Đến với TXD chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ trong sự chân thành, uy tín, trung thực và quan trọng hơn là mọi mong muốn, tưởng tưởng của quý cô chú, anh chị sẽ được chi tiết hóa mọi thứ về ngôi nhà mà cô chú, anh chị sẽ tạo ra. Từ logo hay huy hiệu của dòng họ được gắn lên ngôi biệt thự, mọi thứ đều không có giới hạn.

Thông thường ngôi biệt thự được khởi công xây dựng và hoàn thành trong khoảng thời gian 8-12 tháng, tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của cá nhân mỗi khách hàng. Sau khi đã qua thời gian vận hành thử 1 tháng, là thời gian để nhận nhà. Đúng như mọi thứ mà khách hàng yêu cầu.

Bảng báo giá xây dựng biệt thự năm 2018 TXD

Bảng báo giá xây dựng biệt thự năm 2018 TXD

Báo giá phần thô: Biệt thự phố -Biệt thự vườn : >3,50 tr/m2 sàn xây dựng
Báo giá xây biệt thự trọn gói : 

 

Đẳng cấp 3* Đẳng cấp 4*Đẳng cấp 5*
từ 6 triệu/m2 từ 7 triệu/m2 từ 9 triệu/m2

Bảng báo giá xây biệt thự trọn gói

Để có thể dự tính chi phí xây biệt thự cô chú, anh chị có thể click vào đây  để xem và tải về bảng tính tham khảo.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

Cách tính diện tích sàn xây dựng

DTXD = Tổng dt sàn + dt khác

Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích

Diện tích khác: Móng: 25-50% diện tích sàn trệt, móng băng, bè 40-60%, móng cọc 30-40% (chưa kể phần ép cọc), móng đơn 20-40%; Tầng hầm tính thành 150% diện tích trệt; Ban công hở: 70% diện tích, ban công kín: 100% diện tích; Sân thượng không mái: 30-40% diện tích sân thượng; Sân thượng có mái: 70-90% diện tích sân thượng; Mái bêtông cốt thép dán ngói: tính 150% diện tích tầng mái.

6 điều quý khách hàng nên biết về Dịch vụ xây biệt thự trọn gói của TXD

1. Giải pháp tổng thể, có giá trị, xử lý được những vấn đề khó và rất khó (tính về mặt sử dụng, thời gian, tiền bạc), tư vấn tận tình, xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm Khiến mọi trăn trở, suy tư của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

2. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền lành, chăm chỉ. Qua sự quản lý, điều hành, giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia xây dựng dân dụng hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiến độ, hiệu quả và xứng tầm đẳng cấp.

3. Dịch vụ xây biệt thự trọn gói TXD mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại, giúp cô chú, anh chị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc. Thống kê của những khách hàng bận rộn chỉ ra rằng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp họ tiết kiệm 5-10% chi phí và giúp tiết kiệm 70-80%  thời gian của mình trong hành trình xây dựng ngôi nhà.

4. Với chúng tôi An toàn luôn luôn phải tuyệt đối, các biện pháp đặt ra về an toàn luôn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ. Công trình luôn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh của chúng tôi. Tiến độ thi công được thực hiện và điều hành theo đúng kế hoạch ban đầu của dự án.

5. Chi phí, thời gian đều tiết kiệm, chất lượng, an toàn, tiến độ đảm bảo như thế về mặt hiệu quả là có thể thấy rõ được.

6. TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi, không chỉ là những người xây nhà mà còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo lâu dài bằng việc bảo hành công trình đến 5 năm và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi. Đó chúng tôi gọi là sự kết nối lâu dài giữa TXD và gia đình.

Khách hàng đánh giá về chúng tôi

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

Để được báo giá xây dựng biệt thự chi tiết, quý cô chú, anh chị vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0944 869 880

 

Chuyên mục:
Báo giá
Bài viết liên quan
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×