BÁO GIÁ XÂY THÔ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY THÔ TRỌN GÓI

Nhà thầu cung cấp cả vật liệu thô (xi, cát, gạch đá, sắt thép) và nhân công xây dựng

Giá xây nhà trọn gói phần thô tham khảo

Đơn giá xây thô trọn gói tại Hà Nội hiện nay dao động từ 3.500.000 – 3.950.000 đ/ m2 sàn xây dựng. Giá làm phần móng dao động 2.800.000 – 3.500.000 đ/m2 móng.

Chi phí xây nhà phần thô = chi phí móng + chi phí phần thô = đơn giá móng x diện tích móng + đơn giá thô x diện tích sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

 • Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.
 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;
 • Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.
 • Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.
 • Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Nội dung công việc

 • Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, chuẩn bị thi công.
 • Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng, xử lý nền.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/cọc khoan nhồi trở lên.
 • Thi công móng và công trình ngầm như: bể tự hoại, bể nước ngầm, hố ga bằng gạch đặc
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô.. tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lợp mái ngói (nếu có).
 • Xây tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp kỹ thuật bằng gạch đặc.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thang.
 • Trát trong, trát ngoài, cán nền, nhân công thi công ốp lát nền nhà

Bảng dự trù kinh phí xây nhà

Dưới đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Click vào ảnh và báo diện tích đất xây dựng, số tầng để có số liệu về Chi phí xây nhà của gia đình

Từ vật liệu đầu vào, qua máy móc và bàn tay của những người thợ cùng các giải pháp xây dựng, sự quản lý điều hành, giám sát của những nhà quản lý xây dựng sẽ hình thành lên một ngôi nhà mà chúng ta mong muốn.

Để hình thành lên một ngôi nhà đẹp vững bền đến 100 năm, tinh tế từng đường nét thì lại cần phải đảm bảo các tiêu chí, an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng. Đơn giá xây nhà bởi vậy phụ thuộc vào các yếu tố hình thành lên một ngôi nhà như thế. Mỗi ngôi nhà sẽ có những vị trí, điều kiện thi công, kiến trúc, yêu cầu khác nhau và vì thế đơn giá sẽ khác nhau. 

Bởi vậy, đơn giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác cần có bản thiết kế xây dựng, khảo sát mặt bằng địa điểm thi công, lắng nghe yêu cầu của khách hàng về vật tư, vật liệu.

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ” 

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi chất lượng cao mới thực sự là một ngôi nhà giá rẻ.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp TXD am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm với giá linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng

(1) Vật liệu đầu vào và những yếu tố ảnh hưởng đến việc cung cấp vật liệu tới vị trí thi công

Vật liệu tốt, giá cao hơn, giao thông, không gian vận chuyển vật liệu tới vị trí thi công dễ dàng (ô tô đỗ cửa) cũng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Nếu đường vào bé chở vật liệu bằng xe công nông, ô tô nhỏ giá cả vật liệu tốn thêm phần vận chuyển chi phí cũng cao hơn.

(2) Nhân công và những yếu tố ảnh hưởng tới hao phí nhân công

Hao phí nhân công để tạo nên sản phẩm, công trình có kiến trúc cầu kỳ sẽ tốn nhiều công thợ, cũng đòi hỏi tay nghề thợ bậc cao mới có thể hoàn thành với chất lượng ưng ý. Nếu mặt bằng thi công trật hẹp cũng sẽ tốn công thợ hơn mặt bằng thi công rộng.

(3) Máy móc, công nghệ thi công:

Có điều kiện áp dụng máy móc hỗ trợ thì chi phí giảm đi được nhiều, ví dụ như có thể dùng cần cầu đổ bê tông tươi, không phải dùng thủ công giá cũng rẻ hơn.

(4) Giải pháp thi công, quản lý, giám sát của kỹ sư công trình:

Giải pháp tốt, đi kèm giám sát kỹ, kinh nghiệm cũng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá cả cũng cao hơn.

(5) Các biện pháp đảm bảo an toàn thi công

Sản phẩm xây dựng là sản phẩm của rất nhiều các công việc, trung bình 266 công việc để hoàn thành một ngôi nhà, trong đó có nhiều công việc nguy hiểm như trát ngoài,…đòi hỏi phải có chi phí để thực hiện các biện pháp che chắn, giàn giáo an toàn tốt.

(6) Chất lượng:

Chất lượng cao ngoài việc vật liệu tốt, đòi hỏi sản phẩm phải được làm kỹ, chuẩn chỉ, tinh tế tới từng đường nét, vừa cần vật liệu tốt vừa cần thợ tốt nên giá sẽ cao hơn. Không có chuyện làm qua loa mà tạo nên sản phẩm chất lượng.

(7) Tiến độ:

Công trình yêu cầu tiến độ gấp công nhân làm ngày, làm đêm chi phí công thợ cũng cao sẽ kéo theo chi phí cho công trình cao hơn.

(8) Yếu tố khác:

Như khối lượng công việc, công việc nhiều giá sẽ rẻ hơn, công việc ít giá sẽ cao hơn

Giá trị TXD cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

 

Một, tư vấn đầu tư xây dựng công trình giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư

Sự tư vấn khách quan từ chuyên gia của chúng tôi mang lại những giải pháp giá trị, những điều tốt và phù hợp nhất cho gia đình.

Giải pháp kiến trúc, kết cấu, điện nước, điều hòa, nội thất công năng hợp lý tối đa, sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện mà phù hợp.

Những giải pháp kỹ thuật như chống ẩm, chống nồm nền nhà giúp bảo vệ sức khỏe, chống bệnh tật đặc biệt cho người có tuổi dễ bị các bệnh về thấp khớp…Giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà, chống thấm dột, giải pháp thông gió cho toàn bộ công trình…

Giải pháp ánh sáng, Giải pháp ngôi nhà thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng…Giúp công trình bền hơn, hiệu quả sử dụng vượt trội hơn với chi phí đầu tư ở mức hợp lý không bị lãng phí, thường tiết kiệm được 5-10% chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Hai, dịch vụ tận tâm hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, làm việc với các nhà hàng xóm: Dịch vụ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức, khách hàng nhàn, không mệt, không mất thời gian.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói mọi việc từ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, liên hệ làm việc với các nhà hàng xóm, xã phường cơ quan công quyền, vật tư, vật liệu đến thi công xây dựng…mọi việc đã có nhà thầu lo hết. Khách hàng không phải làm bất cứ việc gì khác, chỉ phải lo giám sát theo bộ Tiêu chuẩn và hướng dẫn giám sát xây dựng, đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan hàng xóm, tránh được cái hạn làm nhà, tiết kiệm 90% thời gian, 90% công sức, không mất thời gian, không hại sức khỏe.

Ba, An toàn tuyệt đối, giúp KH tránh được mọi rủi ro

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn lao động, an toàn cho các công trình liền kề, tránh rủi ro tuyệt đối cho khách hàng: nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, con người, công trình thi công và công trình lân cận, tại các công trình TXD thi công chúng tôi trang bị tủ điện, ổ cắm công nghiệp chống giật, hệ văng chống, hệ giàn giáo bao che kín toàn bộ công trình nhằm chống vật rơi, bụi bẩn, lan can che chắn an toàn, bảng biển cảnh báo, các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn trước khi thi công, mua bảo hiểm cho công nhân…An toàn luôn là trên hết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra… Nhỡ có rủi ro liên quan đến an toàn, công trình lân cận (rủi ro đền bù có khi lên đến hàng vài trăm triệu) đã có nhà thầu chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ.

Bốn, Chất lượng xuất sắc, công trình bền vững đến 100 năm: vật liệu đầu vào chuẩn chỉ, tay nghề thợ tốt – chuyên môn hóa, giám sát quản lý theo quy trình kiểm soát ISO tạo nên sản phẩm tốt.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế – Tiêu chuẩn là chuẩn mực ngành nghề mà ai cũng mong muốn đạt tới. Muốn đạt điểm chất lượng từ 9/10 những điều kiện cần và đủ là: cần vật liệu tốt, được làm nên bởi thợ lành nghề được chuyên môn hóa, máy móc hỗ trợ, thi công và kiểm soát chất lượng theo quy trình bài bản ISO (rất quan trọng), giám sát chuẩn chỉ để đảm bảo làm chuẩn từng bước một nghiệm thu từng bước, quản lý và điều hành sát sao.

Vật liệu đầu vào được nghiệm thu kiểm định cẩn thận: đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. TXD cùng với khách hàng nghiệm thu từ bước đầu tiên này, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình, khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng và thuận tiện trong việc nghiệm thu vật liệu đầu vào. Chất lượng vật liệu đầu vào tốt sản phẩm mới bền mới tốt, chúng tôi tuyệt đối nói không với vật liệu kém.

Thợ tay nghề được tuyển chọn, được chuyên môn hóa: thợ nào chuyên việc gì chỉ làm việc đó không ai làm được tốt tất cả mọi việc. Tất cả những người thợ chính đều có ít nhất 10.000 giờ làm việc (ít nhất 6 năm kinh nghiệm – ai cũng là chuyên gia trong công việc của mình). Tại TXD thợ nề chuyên nề, thợ ốp lát chuyên ốp lát, thợ thạch cao chuyên thạch cao, điện nước chuyên điện nước, thợ đá chuyên làm đá, cơ khí chuyên cơ khí, nhôm kính chuyên nhôm kính, thợ mộc chuyên mộc…sản phẩm được thi công nhanh hơn 25% và chất lượng đảm bảo vượt trội.

Máy móc hỗ trợ: máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại góp phần rất lớn vào việc nâng cao năng suất, mỹ thuật của sản phẩm.

Giải pháp thi công, thi công, giám sát và nghiệm thu theo quy trình bài bản, chuẩn chỉ: Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Sẽ không có công việc nào bị lỗi với việc thi công giám sát nghiệm thu từng bước lỡ có bị lỗi ở điểm nào cũng sửa chữa kịp thời ngay hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công việc đó. Quá trình thi công, làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó.

Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…

Năm, Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ: rút ngắn thời gian 1-vài tháng so với khách hàng tự làm.

Với trung bình 266 công việc, làm sao để có sự phối hợp nhịp nhàng, đưa công trình về đích đúng dự định? Trước hết cần có một Tổng tiến độ – kế hoạch thi công công trình, chi tiết đến mức sử dụng nhân lực, vật liệu trong từng giai đoạn, thậm chí thời điểm. Thợ được chuyên môn hóa. Các cấu kiện rời như cửa, cầu thang, đồ rời, thiết bị…được sản xuất sẵn tại nhà máy, khi cần chỉ việc mang đến lắp đặt. Cùng với sự quản lý điều phối sát sao, rút ngắn thời gian thi công 10 – 20% so với dự định của quý cô chú, anh chị.

Sáu, Giá phải chăng: ngang bằng thị trường

Với nhiều giá trị cung cấp cho khách hàng nhưng mức giá của TXD cũng ngang bằng với mức giá của thị trường xây dựng.

Cách lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công tránh rủi ro cho khách hàng (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng chất lượng.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đem lại sự hiệu quả giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ cần tập trung vào 4 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Hãy bắt đầu bằng an toàn, chất lượng, vì một công trình kiến cố trong 50-70-100 năm vì muốn tiết kiệm được 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu an toàn, chất lượng kém). Tính ra trong vòng 30 năm sử dụng, mỗi năm tiết kiệm được 5-7 triệu (500k/1 tháng) liệu có đáng?

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu chất lượng.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên những công trình nhà phố, biệt thự, tòa nhà có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015.

Khách hàng đánh giá về chúng tôi

Sự tin tưởng, yêu quý của những khách hàng thành công.

Phản hồi của khách hàng về Dịch vụ xây nhà của TXD

Một vài công trình đã thi công của chúng tôi

TXD – An tâm vươn tầm cao mới!
Liền kề 594, dịch vụ 13, kđt Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0944 869 880

 

4.4/5 - (93 bình chọn)

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội