GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI

GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Đơn giá xây dựng biệt thự 2022

Đơn giá xây dựng biệt thự tại Hà Nội hiện nay dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 đ/ m2 sàn xây dựng. Giá làm phần móng dao động 3.500.000 – 4.500.000 đ/m2 móng.

Chi phí xây dựng biệt thự = chi phí móng + chi phí xây dựng, hoàn thiện biệt thự = đơn giá móng x diện tích móng + đơn giá biệt thự x diện tích sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

 • Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.
 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;
 • Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.
 • Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.
 • Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Nội dung công việc

 • Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, chuẩn bị thi công.
 • Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng, xử lý nền.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/cọc khoan nhồi trở lên.
 • Thi công móng và công trình ngầm như: bể tự hoại, bể nước ngầm, hố ga bằng gạch đặc
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô.. tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lợp mái ngói (nếu có).
 • Xây tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp kỹ thuật bằng gạch đặc.
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thang.
 • Trát trong, trát ngoài, cán nền, thi công ốp lát nền nhà.
 • Thi công trần thạch cao, sơn bả, các chi tiết phào.
 • Thi công lắp đặt cửa
 • Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh, hoàn thiện
 • Thi công nội thất cho công trình.

Bảng dự trù kinh phí xây nhà

Dưới đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ”

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi nhà rẻ phải là một ngôi nhà chất lượng cao.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm với giá linh hoạt theo nhu cầu của gia đình.

(1) Vật liệu đầu vào và những yếu tố ảnh hưởng đến việc cung cấp vật liệu tới vị trí thi công

Vật liệu tốt, giá cao hơn, giao thông, không gian vận chuyển vật liệu tới vị trí thi công dễ dàng (ô tô đỗ cửa) cũng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Nếu đường vào bé chở vật liệu bằng xe công nông, ô tô nhỏ giá cả vật liệu tốn thêm phần vận chuyển chi phí cũng cao hơn.

(2) Nhân công và những yếu tố ảnh hưởng tới hao phí nhân công

Hao phí nhân công để tạo nên sản phẩm, công trình có kiến trúc cầu kỳ sẽ tốn nhiều công thợ, cũng đòi hỏi tay nghề thợ bậc cao mới có thể hoàn thành với chất lượng ưng ý. Nếu mặt bằng thi công trật hẹp cũng sẽ tốn công thợ hơn mặt bằng thi công rộng.

(3) Máy móc, công nghệ thi công:

Có điều kiện áp dụng máy móc hỗ trợ thì chi phí giảm đi được nhiều, ví dụ như có thể dùng cần cầu đổ bê tông tươi, không phải dùng thủ công giá cũng rẻ hơn.

(4) Giải pháp thi công, quản lý, giám sát của kỹ sư công trình:

Giải pháp tốt, đi kèm giám sát kỹ, kinh nghiệm cũng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá cả cũng cao hơn.

(5) Những biện pháp đảm bảo an toàn thi công

Sản phẩm xây dựng là sản phẩm của rất nhiều các công việc, trung bình 266 công việc để hoàn thành một ngôi nhà, trong đó có nhiều công việc nguy hiểm như trát ngoài,…đòi hỏi phải có chi phí để thực hiện các biện pháp che chắn, giàn giáo an toàn tốt.

(6) Chất lượng:

Chất lượng cao ngoài việc vật liệu tốt, đòi hỏi sản phẩm phải được làm kỹ, chuẩn chỉ, tinh tế tới từng đường nét, vừa cần vật liệu tốt vừa cần thợ tốt nên giá sẽ cao hơn. Không có chuyện làm qua loa mà tạo nên sản phẩm chất lượng.

(7) Tiến độ:

Công trình yêu cầu tiến độ gấp công nhân làm ngày, làm đêm chi phí công thợ cũng cao sẽ kéo theo chi phí cho công trình cao hơn.

(8) Yếu tố khác:

Như khối lượng công việc, công việc nhiều giá sẽ rẻ hơn, công việc ít giá sẽ cao hơn

Giá trị TXD cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

Giá trị mà dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD cung cấp giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian, công sức, chất lượng công trình chuẩn ISO 9001-2015, thi công đảm bảo và chịu trách nhiệm về an toàn tuyệt đối tránh mọi rủi ro cho khách hàng, được làm nhanh chóng, giải pháp hiệu quả với giá cả phải chăng có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 5-10% chi phí trong suốt vòng đời sử dụng của công trình.

1. Tư vấn đầu tư xây dựng giá trị giúp khách hàng tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư, có bảng khái toán tổng mức đầu tư xây dựng công trình

Sự tư vấn thật tâm, khách quan từ chuyên gia của chúng tôi mang lại những giải pháp giá trị, những điều tốt và phù hợp nhất cho gia đình.

Giải pháp kiến trúc, kết cấu, điện nước, điều hòa, nội thất công năng hợp lý tối đa, sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện mà phù hợp.

Những giải pháp kỹ thuật như chống ẩm, chống nồm nền nhà giúp bảo vệ sức khỏe, chống bệnh tật đặc biệt cho người có tuổi dễ bị các bệnh về thấp khớp…Giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà, chống thấm dột, giải pháp thông gió cho toàn bộ công trình…Giải pháp ánh sáng, Giải pháp ngôi nhà thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng…Giúp công trình bền hơn, hiệu quả sử dụng vượt trội hơn với chi phí đầu tư ở mức hợp lý không bị lãng phí, thường tiết kiệm được 5-10% chi phí đầu tư xây dựng công trình. Có bảng khái toán tổng mức đầu tư xây dựng công trình ngay từ đầu, để khách hàng chủ động trong kế hoạch trong tài chính.

2. Dịch vụ tận tâm hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, làm việc với các nhà hàng xóm: Dịch vụ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức, khách hàng nhàn, không mệt, không mất thời gian.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói mọi việc từ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, liên hệ làm việc với các nhà hàng xóm, xã phường cơ quan công quyền, vật tư, vật liệu đến thi công xây dựng…mọi việc đã có nhà thầu lo hết.

Khách hàng không phải làm bất cứ việc gì khác, chỉ phải lo giám sát theo bộ Tiêu chuẩn và hướng dẫn giám sát xây dựng, đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan hàng xóm, tránh được cái hạn làm nhà, tiết kiệm 90% thời gian, 90% công sức, không mất thời gian, không hại sức khỏe.

3. An toàn tuyệt đối, giúp KH tránh được mọi rủi ro: Chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn lao động, an toàn cho các công trình liền kề, tránh rủi ro tuyệt đối cho khách hàng

Nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, con người, công trình thi công và công trình lân cận, tại các công trình TXD thi công chúng tôi trang bị tủ điện, ổ cắm công nghiệp chống giật, hệ văng chống, hệ giàn giáo bao che kín toàn bộ công trình nhằm chống vật rơi, bụi bẩn, lan can che chắn an toàn, bảng biển cảnh báo, các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn trước khi thi công, mua bảo hiểm cho công nhân…An toàn luôn là trên hết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra… Nhỡ có rủi ro liên quan đến an toàn, công trình lân cận (rủi ro đền bù có khi lên đến hàng vài trăm triệu) đã có nhà thầu chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ.

Bảo vệ an toàn cho công nhân: Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

Giàn giáo bao che, chống văng: bảo vệ an toàn cho người, an toàn cho công trình nhà hàng xóm và an toàn cho người đi đường.

Nội quy thi công công trình: Kỹ sư thi công và đội ngũ công nhân tuân thủ chấp hành tốt nội quy thi công công trường và các biện pháp an toàn thi công. Như an toàn sử dụng điện (có tủ điện chống giật, ổ cắm bảo vệ an toàn…), an toàn sử dụng máy móc, dụng cụ thi công.

Công trình luôn có công nhân dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ: trong suốt thời gian thi công công nhân quét dọn vào cuối buổi, đảm bảo sạch từ nhà ra ngõ. Vệ sinh sạch tinh trước khi bàn giao. Đồ đạc thành phẩm hoàn thành lắp đặt đều được dán nilong, bìa cứng che chắn bảo vệ trước khi bàn giao.

4. Chất lượng xuất sắc ISO 9001-2015 công trình bền vững đến 100 năm: vật liệu đầu vào chuẩn chỉ, tay nghề thợ tốt – chuyên môn hóa, giám sát quản lý theo quy trình kiểm soát ISO tạo nên sản phẩm tốt.

Thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: TXD thi công xây dựng các công trình theo thiết kế tuân thủ hệ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả chất lượng thi công một cách dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát (ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được). Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng: có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

Thợ lành nghề, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm: đội ngũ thợ lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, thợ nào chuyên môn đó, không kiêm nhiệm nhiều việc.

Đội ngũ chỉ huy, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

Quy trình thi công, giám sát và nghiệm thu chặt chẽ: mọi sản phẩm đều được làm mẫu theo Tiêu chuẩn, duyệt mẫu, triển khai đại trà theo đúng mẫu, dưới dự giám sát chặt chẽ của kỹ sư thi công.

5. Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ: rút ngắn thời gian 1-vài tháng so với khách hàng tự làm.

Lực lượng công nhân đông đảo: Lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Đội ngũ công nhân thi công tại dự án The Manor Central Park – Bitexco Nguyễn Xiển

Tổ chức thi công và làm việc có kế hoạch: Kế hoạch thi công được lập tổng thể, kế hoạch thi công theo tháng, theo tuần, điều hành theo kế hoạch đã được lập trình sẵn, đảm bảo và điều chỉnh mọi công việc luôn bám sát kế hoạch.

Và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ Chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát công trình

Giải pháp thi công tối ưu: cùng 1 công việc, với các cách làm khác nhau cho hiệu quả khác nhau. Trong 1 công trình nhà cao tầng, có những công việc vô cùng phức tạp nếu không có Biên pháp thi công, tổ chức thi công tốt rất dễ dẫn đến chồng chéo, gây chậm trễ tiến độ,…Chúng tôi luôn có giải pháp tốt cho mọi vấn đề.

6. Giá phải chăng: ngang bằng thị trường

Với nhiều giá trị cung cấp cho khách hàng công trình an toàn tuyệt đối, tiến độ nhanh chóng, chất lượng ISO 9001-2015 nhưng mức giá của TXD cũng ngang bằng với mức giá của thị trường xây dựng.

Cách lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công tránh rủi ro cho khách hàng (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng chất lượng.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đem lại sự hiệu quả giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ cần tập trung vào 4 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Hãy bắt đầu bằng an toàn, chất lượng, vì một công trình kiến cố trong 50-70-100 năm vì muốn tiết kiệm được 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu an toàn, chất lượng kém). Tính ra trong vòng 30 năm sử dụng, mỗi năm tiết kiệm được 5-7 triệu (500k/1 tháng) liệu có đáng?

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu chất lượng.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên những công trình nhà phố, biệt thự, tòa nhà có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015.

Khách hàng đánh giá về chúng tôi

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

Quý anh chị vui lòng xem thêm phản hồi của khách hàng tại đây.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TXD ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

TXD AN TÂM VƯƠN TẦM CAO MỚI!

4.6/5 - (10 bình chọn)

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội