Liên hệ ngay bây giờ để nhận tư vấn tốt nhất

Quay lại danh sách dự án
Thông tin dự án

Chống thấm trần, sàn, tường, mái

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Giá trị:
  • Chủ đầu tư:

Kế hoạch

Hình ảnh cho chống thấm tường, tường thường chỉ bị thấm khi lớp vữa trát không tốt, mưa lâu ngày thấm qua lớp vữa sẽ bị thấm vào trong -> trường hợp này chỉ cần sử dụng lớp sơn chống thấm ngoài là ổn. Khi bị nứt tường gây thấm thì dùng keo chuyên dụng vá vết nứt, bảo vệ bằng vật liệu chống thấm hoặc các biện pháp che chắn nếu cần.

Chống thấm trần, sàn, tường, mái

Ngôi nhà dùng nhiều năm đã cũ, thường hay bị thấm từ các nhà vệ sinh, bị nứt trần, nứt tường, khi mưa là bị thấm dột, gây hỏng lớp sơn tường, bong tróc, ố mốc, làm hỏng đồ đạc trong nhà (sàn gỗ, đồ gỗ…). Ngôi nhà bị xâm hại nghiêm trọng.

Để giải quyết dứt điểm tình trạng thấm dột đó, chúng tôi có quy trình chống thấm chuyên biệt, vật liệu chống thấm chuyên dụng và quan trọng nhất là sự cẩn thận, tỷ mỷ của người thợ.

Chúng tôi đã chống thấm dứt điểm cho hàng trăm công trình tại Hà Nội.

Trần nhà bị nứt gây thấm dột cũng là một hiện tượng thấm phổ biến, nhà vệ sinh thường bị thấm từ khu hộp kỹ thuật xuống dưới, có khi từ tầng 2 thấm xuống phòng khách còn gây chập cháy điện hỏng quạt trần, đèn chùm. Khá là nguy hiểm và mất mỹ quan. Quý co bác, anh chị đừng chần chừ mà hãy giải quyết ngay tình trạng này để trả lại sự bền đẹp, sạch sẽ cho ngôi nhà.