Liên hệ ngay bây giờ để nhận tư vấn tốt nhất

Quay lại danh sách dự án
Thông tin dự án

Sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư cao cấp

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Giá trị:
  • Chủ đầu tư:

Kế hoạch

Sửa chữa lại toàn bộ căn hộ tại R2B khu đô thị Royal City, hình chụp bên phải là vị trí đứng khi mở cửa bước vào. Có thể thấy bức tường đập ngay trước mặt, bên trái là hành lang, bên phải là hành lang. Phía sau bức tường trước mặt là phòng ngủ sẽ được cải tạo thành phòng khách (nhìn bức ảnh tiếp theo sau cải tạo)

Sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư cao cấp

Căn hộ cao cấp Royal City nằm tại căn góc, thiết kế ban đầu không được hợp lý. Ngay khi bước vào cửa ở bên trái là một hành lang dài hơn 4m, bên phải cũng là một hành lang hơn 3m. Mới bước vào có bức tường đập ngay trước mặt, 2 bên là 2 hành lang nhỏ khiến cho người ở có cảm giác bức bí. Không gian phòng khách nhỏ hẹp khiến không có chỗ chơi cho trẻ nhỏ.

Chủ căn hộ quyết định phá dỡ, cải tạo, phân chia lại các phòng cho hợp lý. Kết quả sau cải tạo có một phòng khách và bếp ăn rộng hơn 60m2, trẻ nhỏ tha hồ có không gian nô đùa.

Với một số tiền hơn 100 triệu chủ nhà bỏ ra để sửa chữa nhà, cải tạo nhà căn hộ trở nên đáng sống và đáng giá hơn nhiều lần.

Không gian phòng khách, bếp sau cải tạo, bên trái bức ảnh trước đây là phòng khách nay được ngăn lại làm phòng ngủ, với đầy đủ ánh sáng và gió. Căn hộ sau cải tạo đã có người hỏi mua lại với giá chênh lên tới hơn 600 triệu.