Xây văn phòng, khách sạn

DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Giải pháp xây dựng văn phòng, khách sạn An toàn, Chất lượng, Nhanh chóng, Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT BÀI TOÁN KHÓ VÀ NHIỀU TRĂN TRỞ?

Xây dựng một ngôi nhà tại Hà Nội đã là một hành trình gian nan với nhiều trăn trở, suy tư thì câu chuyện xây dựng 1 tòa nhà văn phòng 10 -12 tầng còn phức tạp hơn thế. Với một khối lượng công việc khổng lồ, bắt đầu từ tìm công ty thiết kế, đến xin phép xây dựng, tìm kiếm một nhà thầu thi công có uy tín, tâm huyết, trách nhiệm, có năng lực và kinh nghiệm thi công xây dựng nhà cao tầng để tin tưởng giao phó công trình. Sau này nữa là quá trình thanh tra, kiểm tra xây dựng…thật vô cùng mệt mỏi.

Bên cạnh những nỗi lo còn có những niềm hứng khởi về một ngôi nhà được xây dựng vững chắc, đúng kỹ thuật, một ngôi nhà đẹp, thoáng, xanh,…an toàn, thông minh, sạch; Nơi để nghỉ dưỡng sau những giờ lao động mệt mỏi; Nơi kinh doanh hiệu quả; Nơi sum vầy của đại gia đình. Và ước mong về một ngôi nhà tinh tế thể hiện được phong cách, tinh thần của gia chủ, biểu tượng cho sự vững bền, lưu giữ những tinh hoa, giá trị truyền thống của gia đình, dòng tộc cho con cháu đời sau.

Có được nhiều năm đồng hành cùng với những khách hàng xây dựng tòa nhà văn phòng, khách sạn, chúng tôi thấu hiểu đến tận cùng những nỗi suy tư, trăn trở ấy. Chính vì thế, chúng tôi đã tạo nên một sản phẩm dịch vụ giúp mọi trăn trở suy tư của gia đình đều trở lên nhẹ nhàng hơn.

Mười năm qua TXD tự hào mang đến cho khách hàng những ngôi nhà tinh tế, thoáng, xanh, an toàn, sạch,…là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, từ nhà phố, tới biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn 10 tầng trở lại. 10 năm qua với hơn 1054 công trình đã thi công từ, TXD không chỉ mang đến những công trình chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế mà còn cung cấp dịch vụ tận tâm, với giá cả phải chăng đem đến sự hài lòng, yêu mến của những gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đó là bởi, TXD thi công và kiểm soát chất lượng theo quy trình Kiểm soát Chất lượng ISO 9001 – 2015 quốc tế, đem đến những công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng đội ngũ hơn 200 thợ lành nghề, kỹ sư, nhà quản lý, chuyên gia xây dựng dân dụng làm nên những công trình An toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả:

1. Chất lượng ISO 9001- 2015: giải pháp xây nhà trọn gói giúp giải quyết các vấn đề, giúp tiết kiệm đến 90% thời gian trong quá trình xây nhà, cung cấp giải pháp giúp giảm 10% chi phí;

2. Khách hàng hài lòng: 95% khách hàng hài lòng, yêu quý, 30% Khách hàng tiếp tục làm công trình thứ 2, thứ 3 hoặc giới thiệu người thân, bạn bè đến với TXD;

3. Thiết kế rất nhanh: Chỉ sau 3 ngày quý khách đã có thiết kế và được sống trong không gian ngôi nhà qua trải nghiệm thiết kế hình ảnh 3D của chúng tôi;

4. Am hiểu địa phương: Chúng tôi am hiểu địa phương, từ phố cổ Hà Nội đến nội thành, khu vực ngoại thành và lân cận Hà Nội chúng tôi đều đã thi công các công trình.

Cô chú anh chị xem một số công trình chúng tôi đã thi công tại video dưới đây.

Công trình Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV (thầu phụ phần hoàn thiện)

Công trình thi công tòa nhà GIA ANH BUILDING

Thi công 50 căn biệt thự The Manor Central Park

Cô chú, anh chị gọi điện đến hotline: 0944 869 880 xem công trình thực tế, gặp, trao đổi trực tiếp với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận và hiểu rõ hơn về chúng tôi.

NHỮNG GIÁ TRỊ TXD MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Chính vì những điều cốt lõi trên, Dịch vụ xây nhà trọn gói TXD giúp giải quyết được mọi vấn đề cho khách hàng, mang đến một ngôi nhà đúng mong ước. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng được thể hiện ở những điểm sau:

– Giải pháp giá trị đến từ chuyên gia: Với kinh nghiệm hơn 1054 công trình đã thi công, chuyên môn làm nghề TXD luôn có giải pháp cho mọi vấn đề của ngôi nhà của gia đình, giải pháp hợp lý chính là chìa khóa là chìa khó cho mọi thành công trong công cuộc xây dựng ngôi nhà của gia đình.

– Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng theo hợp đồng và là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay như thép Hòa Phát, bê tông tươi, xi Hoàng Thạch, dây cáp điện Trần phú…có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

Thợ lành nghề, ngoan ngoãn, chịu khó, cẩn thận, nhiệt tình, trách nhiệm: đội ngũ thợ lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, thợ nào chuyên môn đó, không kiêm nhiệm nhiều việc.

Thi công theo quy trình chất lượng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001 – 2015: TXD thi công xây dựng các công trình theo thiết kế tuân thủ hệ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả chất lượng thi công một cách dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát (ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được) Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

Quy trình thi công, giám sát và nghiệm thu chặt chẽ: mọi sản phẩm đều được làm mẫu theo Tiêu chuẩn, duyệt mẫu, triển khai đại trà theo đúng mẫu, dưới dự giám sát chặt chẽ của kỹ sư thi công.

– Đội ngũ chỉ huy, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công từng bước, đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

– Bảo vệ thành phẩm sau thi công cẩn thận: gạch ốp lát được bọc lót bạt, che đậy cẩn thận, cửa được quấn nilong tránh bẩn, xước xát…

– Dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày và trước khi bàn giao: đó chính là một quy trình thi công khép kín tạo ra chất lượng sản phẩm Tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế của chúng tôi.

Giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% thời gian trong quá trình thi công xây dựng công trình bằng:

Sự tiện lợi tuyệt vời: Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu xây nhà trọn gói TXD đã lo giùm cô chú, anh chị.
Không lo vất vả: Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.
Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD: Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí, với giải pháp chất lượng đến từ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng nhà dân dụng.

– An toàn đầu tiên là khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến an toàn công trình, con người trong suốt quá trình thi công.

– Bảo vệ an toàn cho công nhân: Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

– Giàn giáo bao che, chống văng: bảo vệ an toàn cho người, an toàn cho công trình nhà hàng xóm và an toàn cho người đi đường.

– Nội quy thi công công trình: Kỹ sư thi công và đội ngũ công nhân tuân thủ chấp hành tốt nội quy thi công công trường và các biện pháp an toàn thi công. Như an toàn sử dụng điện (có tủ điện chống giật, ổ cắm bảo vệ an toàn…), an toàn sử dụng máy móc, dụng cụ thi công.

– Công trình luôn có công nhân dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ: trong suốt thời gian thi công công nhân quét dọn vào cuối buổi, đảm bảo sạch từ nhà ra ngõ. Vệ sinh sạch tinh trước khi bàn giao. Đồ đạc thành phẩm hoàn thành lắp đặt đều được dán nilong, bìa cứng che chắn bảo vệ trước khi bàn giao.

Tổ chức thi công, quản lý công trình chuyên nghiệp: bởi đội ngũ Quản lý dự án, chỉ huy trưởng công trình. Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình. Với công trình nhà dân, với sự tính toán và thi công chuyên nghiệp thường thì sẽ tiết kiệm được khoảng từ 1 -3 tháng so với gia đình tự làm. Trong khoảng thời gian 4-6 tháng xây dựng 1 công trình như thế, nếu tiết kiệm được 1 tháng cho cả gia đình cũng là tiết kiệm được bao nhiều công sức, tâm trí.

Lực lượng đông đảo: Lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công đồng bộ, chuẩn chỉ, giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Đội ngũ công nhân thi công tại dự án The Manor Central Park – Bitexco Nguyễn Xiển

Máy móc công nghệ hiện đại: Chúng tôi với hệ thống cẩu tháp mini, vận thăng hàng, máy uốn cắt thép, máy bơm bê tông hiện đại,…giúp năng suất lao động tăng cao rất nhiều, rút ngắn được nhiều thời gian thi công công trình.

Giúp khách hàng tiết kiệm đến 10% chi phí nhờ sự tiếp cận từ nguồn của nhà phân phối, giảm các chi phí trung gian. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Miễn phí thiết kế, giá TXD thi công rẻ hơn gia đình tự mua vật liệu thuê công thợ về  làm từ 5%, giá rẻ cả về giá bán hiện tại lẫn quá trình sử dụng nhiều năm về sau.

Rõ ràng giải pháp Xây nhà trọn gói TXD đem lại sự hiệu quả cả về mặt giải pháp, chi phí, thời gian, công sức và hơn hết là một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và bền vững cùng thời gian, gìn giữ cho con cháu đời sau.

TXD không chỉ tạo nên những ngôi nhà đẹp, vững bền, tinh tế với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự: Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Nhiệt tình, tận tâm trách nhiệm; Tâm huyết, cẩn thận; Bền bỉ, quyết tâm; Không chỉ là những người xây nhà mà chúng tôi còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo lâu dài bằng việc bảo hành công trình đến 5 năm và dịch vụ bảo trì ngôi nhà là mãi mãi.

  • Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết);
  • Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D);
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha;

TXD không chỉ hàng ngày hoàn thiện để tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Nhiệt tình, trách nhiệm; Bền bỉ quyết tâm; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ là những người xây nhà mà chúng tôi còn mong là một người bạn đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình, để chúng tôi cùng quý vị xây mái ấm!

Cô chú, anh chị vui lòng gọi hotline 0944 869 880 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ từ chuyên gia xây dựng của chúng tôi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu của anh chị: địa điểm xây dựng, diện tích và yêu cầu về công năng sử dụng, phong cách kiến trúc mong muốn…Khảo sát mặt bằng hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Bước 2: Lập thiết kế và báo giá, đi đến ký kết hợp đồng và triển khai: TXD thi công theo đúng bản vẽ, vật tư vật liệu và hợp đồng đã ký. Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm vật liệu đầu vào, làm mẫu, nghiệm thu từng bước, thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn.

Bước 3: Nghiệm thu hoàn thành, bàn giao và bảo hành, bảo trì công trình

Cô chú, anh chị vui lòng gọi hotline 0944 869 880 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ từ chuyên gia xây dựng của chúng tôi.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

TXD AN TÂM VƯƠN TẦM CAO MỚI!

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×