Xây dựng văn phòng, khách sạn

TXD NHÀ THẦU CHUYÊN XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Chất lượng ISO 9001-2015, khách hàng nhận nhiều giá trị với giá phải chăng

Một ngôi nhà đẹp

Là một ngôi nhà an toàn có kết cấu bền vững, điện nước chỉn chu, có thiết kế công năng, kiến trúc hợp lý, ngoại thất, nội thất hài hòa, phong thủy tốt, các giải pháp kỹ thuật tốt, được thi công bởi những người thợ tận tâm, lành nghề, cẩn thận tới từng chi tiết, đường nét tạo nên sự thẩm mỹ, tinh tế.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Thẩm định và cấp chứng nhận Chất lượng ISO 9001 – 2015

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm.

Có phải ai cũng có thể làm nên một ngôi nhà đẹp?

Nếu bình thường chỉ cần một chỗ để ở với nhu cầu tối thiểu, trung bình thì sao cũng được. Nhưng với những khách hàng có nhu cầu về một ngôi nhà 100 năm vững bền, đòi hỏi sự tinh tế tới từng đường nét thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Sẽ rất dễ để xây dựng lên một ngôi nhà nhưng để làm nên một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp đúng nghĩa lại không phải việc đơn giản, không phải ai cũng làm được.

Ngoài ra, quá trình xây nhà còn nhiều lắm những nỗi lo như cái hạn làm nhà, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc (mất tiền nhưng không được như ý) và nhiều vấn đề liên quan khác như làm việc với các nhà hàng xóm, thiết kế và xin phép xây dựng…

Điểm chung của những ngôi nhà đẹp đều được xây dựng một cách bài bản, từ thiết kế tốt đến thi công bởi đội ngũ thợ giỏi, giám sát kinh nghiệm làm việc chuẩn chỉ, sắc nét, tinh tế tới từng đường nét, các công việc thi công theo quy trình bài bản và được quản lý tốt.

Giải pháp nào để dựng xây nên một ngôi nhà tinh tế thể hiện được phong cách, tinh thần của gia chủ, biểu tượng cho sự vững bền, lưu giữ những tinh hoa, giá trị truyền thống của gia đình, dòng tộc cho con cháu đời sau.

Giá trị TXD cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

Một, tư vấn xây nhà giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư.

Sự tư vấn khách quan từ chuyên gia của chúng tôi mang lại những giải pháp giá trị, những điều tốt và phù hợp nhất cho gia đình.

Giải pháp kiến trúc, kết cấu, điện nước, điều hòa, nội thất công năng hợp lý tối đa, sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện mà phù hợp.

Những giải pháp kỹ thuật như chống ẩm, chống nồm nền nhà giúp bảo vệ sức khỏe, chống bệnh tật đặc biệt cho người có tuổi dễ bị các bệnh về thấp khớp…Giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà, chống thấm dột, giải pháp thông gió cho toàn bộ công trình…

Giải pháp ánh sáng, Giải pháp ngôi nhà thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng…Giúp công trình bền hơn, hiệu quả sử dụng vượt trội hơn với chi phí đầu tư ở mức hợp lý không bị lãng phí, thường tiết kiệm được 5-10% chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Hai, dịch vụ tận tâm hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, làm việc với các nhà hàng xóm: Dịch vụ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức, khách hàng nhàn, không mệt, không mất thời gian.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói mọi việc từ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, liên hệ làm việc với các nhà hàng xóm, xã phường cơ quan công quyền, vật tư, vật liệu đến thi công xây dựng…mọi việc đã có nhà thầu lo hết. Khách hàng không phải làm bất cứ việc gì khác, chỉ phải lo giám sát theo bộ Tiêu chuẩn và hướng dẫn giám sát xây dựng, đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan hàng xóm, tránh được cái hạn làm nhà, tiết kiệm 90% thời gian, 90% công sức, không mất thời gian, không hại sức khỏe.

Ba, An toàn tuyệt đối, giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn lao động, an toàn cho các công trình liền kề, tránh rủi ro tuyệt đối cho khách hàng: nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, con người, công trình thi công và công trình lân cận, tại các công trình TXD thi công chúng tôi trang bị tủ điện, ổ cắm công nghiệp chống giật, hệ văng chống, hệ giàn giáo bao che kín toàn bộ công trình nhằm chống vật rơi, bụi bẩn, lan can che chắn an toàn, bảng biển cảnh báo, các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn trước khi thi công, mua bảo hiểm cho công nhân…An toàn luôn là trên hết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra… Nhỡ có rủi ro liên quan đến an toàn, công trình lân cận (rủi ro đền bù có khi lên đến hàng vài trăm triệu) đã có nhà thầu chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ.

Bốn, Chất lượng xuất sắc, công trình bền vững đến 100 năm: vật liệu đầu vào chuẩn chỉ, tay nghề thợ tốt – chuyên môn hóa, giám sát quản lý theo quy trình kiểm soát ISO tạo nên sản phẩm tốt.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế – Tiêu chuẩn là chuẩn mực ngành nghề mà ai cũng mong muốn đạt tới. Muốn đạt điểm chất lượng từ 9/10 những điều kiện cần và đủ là: cần vật liệu tốt, được làm nên bởi thợ lành nghề được chuyên môn hóa, máy móc hỗ trợ, thi công và kiểm soát chất lượng theo quy trình bài bản ISO (rất quan trọng), giám sát chuẩn chỉ để đảm bảo làm chuẩn từng bước một nghiệm thu từng bước, quản lý và điều hành sát sao.

Vật liệu đầu vào được nghiệm thu kiểm định cẩn thận: đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. TXD cùng với khách hàng nghiệm thu từ bước đầu tiên này, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình, khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng và thuận tiện trong việc nghiệm thu vật liệu đầu vào. Chất lượng vật liệu đầu vào tốt sản phẩm mới bền mới tốt, chúng tôi tuyệt đối nói không với vật liệu kém.

Thợ tay nghề được tuyển chọn, được chuyên môn hóa: thợ nào chuyên việc gì chỉ làm việc đó không ai làm được tốt tất cả mọi việc. Tất cả những người thợ chính đều có ít nhất 10.000 giờ làm việc (ít nhất 6 năm kinh nghiệm – ai cũng là chuyên gia trong công việc của mình). Tại TXD thợ nề chuyên nề, thợ ốp lát chuyên ốp lát, thợ thạch cao chuyên thạch cao, điện nước chuyên điện nước, thợ đá chuyên làm đá, cơ khí chuyên cơ khí, nhôm kính chuyên nhôm kính, thợ mộc chuyên mộc…sản phẩm được thi công nhanh hơn 25% và chất lượng đảm bảo vượt trội.

Máy móc hỗ trợ: máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại góp phần rất lớn vào việc nâng cao năng suất, mỹ thuật của sản phẩm.

Giải pháp thi công, thi công, giám sát và nghiệm thu theo quy trình bài bản, chuẩn chỉ: Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Sẽ không có công việc nào bị lỗi với việc thi công giám sát nghiệm thu từng bước lỡ có bị lỗi ở điểm nào cũng sửa chữa kịp thời ngay hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công việc đó. Quá trình thi công, làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…

Năm, Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ: rút ngắn thời gian 1-vài tháng so với khách hàng tự làm.

Với trung bình 266 công việc, làm sao để có sự phối hợp nhịp nhàng, đưa công trình về đích đúng dự định? Trước hết cần có một Tổng tiến độ – kế hoạch thi công công trình, chi tiết đến mức sử dụng nhân lực, vật liệu trong từng giai đoạn, thậm chí thời điểm. Thợ được chuyên môn hóa. Các cấu kiện rời như cửa, cầu thang, đồ rời, thiết bị…được sản xuất sẵn tại nhà máy, khi cần chỉ việc mang đến lắp đặt. Cùng với sự quản lý điều phối sát sao, rút ngắn thời gian thi công 10 – 20% so với dự định của quý cô chú, anh chị.

Sáu, Giá phải chăng: ngang bằng thị trường

Với nhiều giá trị cung cấp cho khách hàng nhưng mức giá của TXD cũng ngang bằng với mức giá của thị trường xây dựng.

Giá trị mà dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD cung cấp giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian, công sức, chất lượng công trình chuẩn ISO 9001-2015, thi công đảm bảo và chịu trách nhiệm về an toàn tuyệt đối, được làm nhanh chóng, giải pháp hiệu quả với giá cả phải chăng có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 5-10% chi phí trong suốt vòng đời sử dụng của công trình.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói TXD, không chỉ là xây 1 ngôi nhà trong thời gian 4-5 tháng, 1 năm là xong mà chúng tôi còn đồng hành cùng với khách hàng 10 năm, 20 năm và những năm về sau bằng chế độ bảo hành 60 tháng phần kết cấu, 12 tháng phần hoàn thiện và dịch vụ bảo trì công trình mãi mãi.

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng với chất lượng.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề: (1) An toàn: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối, (2) Chất lượng cao, (3) Tiến độ nhanh chóng, (4) Giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ cần tập trung vào 4 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Hãy bắt đầu bằng an toàn, chất lượng, vì một công trình kiên cố trong thời gian 50-70-100 năm vì muốn tiết kiệm 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu an toàn, chất lượng kém). Tính ra trong vòng 30 năm sử dụng, mỗi năm tiết kiệm được 5-7 triệu (500k/1 tháng) liệu có đáng?

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu uy tín, chất lượng.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015. Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Tìm hiểu thêm về TXD

Một số công trình thi công tòa nhà văn phòng của chúng tôi

Công trình Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV (thầu phụ phần hoàn thiện)

Công trình thi công tòa nhà GIA ANH BUILDING

Thi công 50 căn biệt thự The Manor Central Park

Khách hàng đánh giá về chúng tôi

Và điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, yêu quý của những khách hàng thành công.

TXD – An tâm vươn tầm cao mới!

Liền kề 594, dịch vụ 13, kđt Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0944 869 880

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×