Xây dựng văn phòng, khách sạn

Quay lại

Thi công tòa nhà văn phòng

Chất lượng xuất sắc (ISO 9001-2015), dịch vụ mang lại nhiều giá trị, giá phải chăng

Thế nào là một công trình đẹp?

Là một công trình an toàn có kết cấu bền vững, điện nước chỉn chu, công năng cực kỳ hợp lý, phong thủy tốt, ngoại thất phong cách, nội thất tinh tế, các giải pháp kỹ thuật tốt, tiện nghi thoải mái, được thi công bởi những người thợ tận tâm, lành nghề, cẩn thận tới từng chi tiết, đường nét tạo nên sự bền vững, thẩm mỹ, tinh tế.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao. Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm.

Năm kinh nghiệm
Công trình lớn & nhỏ
Tiêu chuẩn 5 sao
(ISO 9001: 2015)
Năm bền vững

Xây dựng công trình lớn nhiều lắm những nỗi lo

Quá trình xây dựng một tòa nhà còn nhiều lắm những nỗi lo: lo về an toàn thi công, lún nứt công trình nhà hàng xóm, lo về chất lượng công trình, thời gian làm nhà bị kéo dài gây chậm trễ, rồi cái hạn làm nhà. Còn mất nhiều thời gian, công việc gián đoạn gần 1/2 của năm, bỏ qua nhiều cơ hội tiềm ẩn khác và công việc tạo ra thu nhập của cô chú, anh chị thì sao?

Lo lắng, làm việc nhiều thứ làm tổn hại tới sức khỏe và nhiều vấn đề liên quan khác như làm việc với cơ quan chức năng (phường, quận, thành phố) các nhà hàng xóm, thiết kế và xin phép xây dựng mệt mỏi vô cùng…

Giá trị TXD mang lại cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng những công trình chất lượng cao, dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cung cấp dịch vụ đó với mức giá phải chăng.

  • An toàn tuyệt đối, tránh mọi rủi ro
  • Chất lượng tốt (ISO 9001 – 2015)
  • Dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị
  • Tư vấn giá trị giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư
  • Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ
  • Giá linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết của TXD

Tại TXD chúng tôi tập trung phát triển chất lượng, chuyên tâm cho điều này là tôn chỉ của chúng tôi. TXD luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm với giá linh hoạt.

1. Chuẩn vật liệu đầu vào, nếu không sẽ bị phạt 5% giá trị hợp đồng

Vật liệu đầu vào được kiểm định nghiệm thu cẩn thận, có vật liệu mẫu tại công trình để đối chiếu. Trường hợp nếu có sự nhầm lẫn – trong vòng 1 ngày nhà thầu sẽ cho chuyển đi, không chuyển đi sẽ bị phạt 5% giá trị hợp đồng.

2. Đội ngũ thi công lành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ Quản lý, chỉ huy, giám sát công trình cam kết từ 10 năm kinh nghiệm, năng lực tốt, nhiệt tình, trách nhiệm. Thợ lành nghề được chuyên môn hóa, chuyên thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao (như biệt thự, resort, khách sạn 5*)

3. Quy trình thi công, giám sát nghiệm thu bài bản, chuẩn ISO 9001-2015

Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Giúp kiểm soát chất lượng công trình theo từng bước nhỏ. Quá trình thi công giám sát 24/7, làm đến đâu nghiệm thu từng bước sai thì sửa ngay nên khi sản phẩm hoàn thiện sẽ không bị lỗi. Làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

4. An toàn tuyệt đối, giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro

Các biện pháp an toàn, công cụ, dụng cụ, bảo hiểm cho công trình, công nhân, con người đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5. Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ giúp khách hàng rút ngắn 1-vài tháng thi công

Cam kết tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ giúp khách hàng rút ngắn 1 vài tháng thi công – không đúng tiến độ cam kết phạt 2 triệu/ngày, không quá 2% giá trị hợp đồng.

Tại TXD chúng tôi tập trung phát triển chất lượng, chuyên tâm cho điều này là tôn chỉ của chúng tôi. TXD luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm với giá linh hoạt.

Những khách hàng thông thái lựa chọn nhà thầu ra sao?

Không nên chỉ quan tâm duy nhất về giá, vì muốn tiết kiệm vài chục triệu, hoặc 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu kinh nghiệm, năng lực, thiếu các biện pháp an toàn, chất lượng kém) để cuối cùng hỏng cả công trình, chi phí sử dụng tốn kém và không an tâm sử dụng về sau. Một công trình được xây dựng ít hơn 200 triệu mà độ bền 20 năm thì rẻ hay đắt hơn một công trình giá cao hơn 200 triệu mà độ bền 100 năm?

Hãy xét đến (1) năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự, đội ngũ quản lý, kỹ sư giám sát, tay nghề thợ), (2) biện pháp đảm bảo an toàn thi công (điện nước, pccc, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), (3) những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát) (4) những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và (5) cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng với chất lượng – giá trị cung cấp cho khách hàng.

Chỉ cần tập trung vào 5 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

TXD – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Hy vọng những điều này hữu ích giúp cô chú, anh chị lựa chọn được cho mình nhà thầu có tâm (Uy tín, đàng hoàng, tử tế), có tầm (năng lực – kinh nghiệm) để hoàn thành ngôi nhà của gia đình mình một cách tốt đẹp.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao (ISO 9001-2015). Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Không chỉ là thi công xây dựng công trình trong thời gian 4-6 tháng hay 1 năm chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với gia đình trong 10 năm, 20 năm và những năm về sau bằng chế độ bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu. Bất cứ khi nào khách hàng gọi chúng tôi có mặt và xử lý trong vòng 24-48h.


Trải nghiệm của khách hàng


Một số Dự án mà TXD đã thực hiện

Image gallery image
Dự án The Manor Central Park – Nguyễn Xiển – Hà Nội
Image gallery image
The Manor Central Park – Nguyễn Xiển
Image gallery image
The Manor Central Park – Nguyễn Xiển – Hà Nội
Image gallery image
The Manor Central Park – Nguyễn Xiển – Hà Nội
Image gallery image
BUV – Ecorpark – Văn Giang – Hưng Yên
Image gallery image
Gia Anh Building 240m2 sàn 10 tầng – Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
Image gallery image
Thầu phụ TTT dự án Bệnh viện Hồng Ngọc – 8 Châu Văn Liêm – Hà Nội

TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội