Xây văn phòng, khách sạn

DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Giải pháp xây dựng văn phòng, khách sạn An toàn, Chất lượng, Nhanh chóng, Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT BÀI TOÁN KHÓ VÀ NHIỀU TRĂN TRỞ?

Xây dựng một ngôi nhà tại Hà Nội đã là một hành trình gian nan với nhiều trăn trở, suy tư thì câu chuyện xây dựng 1 tòa nhà văn phòng 10 -12 tầng còn phức tạp hơn thế. Với một khối lượng công việc khổng lồ, bắt đầu từ tìm công ty thiết kế, đến xin phép xây dựng, tìm kiếm một nhà thầu thi công có uy tín, tâm huyết, trách nhiệm, có năng lực và kinh nghiệm thi công xây dựng nhà cao tầng để tin tưởng giao phó công trình. Sau này nữa là quá trình thanh tra, kiểm tra xây dựng…thật vô cùng mệt mỏi.

Có được nhiều năm đồng hành cùng với những khách hàng xây dựng tòa nhà văn phòng, khách sạn, chúng tôi thấu hiểu đến tận cùng những nỗi suy tư, trăn trở ấy. Chính vì thế, chúng tôi đã tạo nên một sản phẩm dịch vụ giúp mọi trăn trở suy tư của gia đình đều trở lên nhẹ nhàng hơn.

06 LÝ DO KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG UY TÍN-KINH NGHIỆM CỦA TXD

TXD LÀ NHÀ THẦU CHUYÊN XÂY DỰNG TRỌN GÓI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG (12 TẦNG ĐỔ LẠI) VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ, TIN TƯỞNG. Sản phẩm dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi:

1. Sản phẩm chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định

Thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: TXD thi công xây dựng các công trình theo thiết kế tuân thủ hệ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả chất lượng thi công một cách dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát (ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được) Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng: có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

Thợ lành nghề, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm: đội ngũ thợ lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, thợ nào chuyên môn đó, không kiêm nhiệm nhiều việc.

Đội ngũ chỉ huy, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

Quy trình thi công, giám sát và nghiệm thu chặt chẽ: mọi sản phẩm đều được làm mẫu theo Tiêu chuẩn, duyệt mẫu, triển khai đại trà theo đúng mẫu, dưới dự giám sát chặt chẽ của kỹ sư thi công.

2. Thi công an toàn tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ

Bảo vệ an toàn cho công nhân: Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

Giàn giáo bao che, chống văng: bảo vệ an toàn cho người, an toàn cho công trình nhà hàng xóm và an toàn cho người đi đường.

Nội quy thi công công trình: Kỹ sư thi công và đội ngũ công nhân tuân thủ chấp hành tốt nội quy thi công công trường và các biện pháp an toàn thi công. Như an toàn sử dụng điện (có tủ điện chống giật, ổ cắm bảo vệ an toàn…), an toàn sử dụng máy móc, dụng cụ thi công.

Công trình luôn có công nhân dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ: trong suốt thời gian thi công công nhân quét dọn vào cuối buổi, đảm bảo sạch từ nhà ra ngõ. Vệ sinh sạch tinh trước khi bàn giao. Đồ đạc thành phẩm hoàn thành lắp đặt đều được dán nilong, bìa cứng che chắn bảo vệ trước khi bàn giao.

3. Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian đến 20%

Lực lượng công nhân đông đảo: Lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Đội ngũ công nhân thi công tại dự án The Manor Central Park – Bitexco Nguyễn Xiển

Tổ chức thi công và làm việc có kế hoạch: Kế hoạch thi công được lập tổng thể, kế hoạch thi công theo tháng, theo tuần, điều hành theo kế hoạch đã được lập trình sẵn, đảm bảo và điều chỉnh mọi công việc luôn bám sát kế hoạch.

Tiến độ thi công được lập và bám sát thực hiện

Và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ Chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát công trình

Giải pháp thi công tối ưu: cùng 1 công việc, với các cách làm khác nhau cho hiệu quả khác nhau. Trong 1 công trình nhà cao tầng, có những công việc vô cùng phức tạp nếu không có Biên pháp thi công, tổ chức thi công tốt rất dễ dẫn đến chồng chéo, gây chậm trễ tiến độ,…Chúng tôi luôn có giải pháp tốt cho mọi vấn đề.

4. Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian, công sức

Sự tiện lợi tuyệt vời: Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu xây nhà trọn gói đã lo giùm cô chú, anh chị.

Tiết kiệm 80% thời gian cho khách hàng: Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình. Với công trình nhà dân, với sự tính toán và thi công chuyên nghiệp thường thì sẽ tiết kiệm được khoảng 1 tháng so với gia đình tự làm. Trong khoảng thời gian 8-10 tháng xây dựng 1 công trình như thế, nếu tiết kiệm được 1 tháng cho cả gia đình cũng là tiết kiệm được bao nhiều công sức, tâm trí, tiền bạc.

Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.

5. Giải pháp giá trị, giá cả phải chăng, khách hàng chỉ lãi, không bao giờ lỗ

Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD: Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí, với giải pháp chất lượng đến từ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng nhà dân dụng.

Hỗ trợ mọi thủ tục liên quan: Hỗ trợ cô chú, anh chị làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha; Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank, Techcombank;

Giá cả phải chăng: Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá TXD thi công rẻ hơn gia đình tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5 – 10%, giá rẻ cả về giá bán hiện tại lẫn quá trình sử dụng nhiều năm về sau.

Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá phải chăng.

6. Bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện và 60 tháng phần kết cấu

Chúng tôi, không chỉ là những người xây nhà mà còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo dài lâu bằng việc bảo hành công trình đến 60 tháng và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi. Đó chúng tôi gọi là sự kết nối trọn đời.

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Qua hơn 10 năm thi công trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, thật may mắn cho chúng tôi được đồng hành và nhận được sự yêu quý, tin tưởng từ những khách hàng tử tế, thành công, tinh tế, cẩn thận…Đáng trân quý hơn là khách hàng lại giới thiệu Dịch vụ xây văn phòng, khách sạn trọn gói TXD đến với nhiều người thân, bạn bè của họ. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng ấy của mọi người, coi đó là sự động viên, khích lệ và trách nhiệm phụng sự ngày một tốt hơn đối với cộng đồng.

Công trình Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV (thầu phụ phần hoàn thiện)

Công trình thi công tòa nhà GIA ANH BUILDING

Thi công 50 căn biệt thự The Manor Central Park

Những dự án đã thi công của chúng tôi – cô chú anh chị vui lòng xem tại đây

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ CHÚNG TÔI

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.
“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

(Vui lòng xem thêm hình ảnh công trình và ý kiến đánh giá của khách hàng tại Trang chủ của chúng tôi)

LIÊN HỆ

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu mọi mong muốn cảm xúc của cô chú, anh chị trong hành trình xây dựng ngôi nhà mong ước, coi việc xây nhà của gia đình như xây ngôi nhà của chúng tôi, đem tất cả tâm huyết và đam mê để phụng sự cộng đồng ngày một tốt hơn. Sản phẩm dịch vụ Giá trị từ chuyên gia, An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý, sẵn sàng tư vấn và thi công ngay khi khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Quý cô chú, anh chị vui lòng liên hệ ngay số điện thoại 0944 869 880 để được hỗ trợ.

TXD AN TÂM VƯƠN TẦM CAO MỚI !

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×