Xây trọn gói phần thô

XÂY TRỌN GÓI PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN

Một dịch vụ phù hợp với đại đa số khách hàng

Có điều gì háo hức, hân hoan mong chờ hơn đêm 30, được quây quần bên gia đình cùng đón thời khắc giao thừa, chờ đón những niềm hy vọng mới. Việc xây một ngôi nhà, một tổ ấm mới cũng đem đến những cảm xúc hy vọng, chờ mong như thế. Nhưng kéo theo đó là bao nhiêu lo toan, phiền muộn về việc thi công công trình.

Xây nhà là một hành trình gian nan. Làm sao để việc xây nhà không làm mất đi niềm hứng khởi đang chờ mong phía trước. Giải pháp đó chính là Dịch vụ xây nhà trọn gói hay Dịch vụ xây thô trọn gói và làm nhân công phần hoàn thiện.

Xây trọn gói phần thô và làm nhân công phần hoàn thiện là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô là chủ nhà giao khoán các công việc xây dựng phần thô của ngôi nhà cho một nhà thầu xây nhà uy tín, từ ép cọc, làm móng, đến xây dựng phần kết cấu công trình (dựng khung cột bê tông cốt thép, xây tường, trát trong, trát ngoài). Nhà thầu xây thô trọn gói sẽ cung cấp cả vật liệu, nhân công, máy móc để xây dựng nên phần thô ngôi nhà và làm nhân công phần hoàn thiện.

Cốt thép

Dịch vụ xây thô trọn gói và nhân công phần hoàn thiện

An toàn, tránh được nhiều rủi ro: dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về chi phi nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá do họ đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Giảm thiểu rủi ro về trách nhiệm an toàn lao động, bởi nhà thầu xây nhà hoàn toàn chịu trách nhiệm về an toàn thi công công trình; Giảm thiểu rủi ro về điều các cụ ta hay nói “cái hạn làm nhà” cho gia chủ;

Giải pháp tổng thể: do là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ bởi từ đầu đến cuối do một nhà thầu chuyên nghiệp với đầy đủ năng lực uy tín đảm nhiệm. Nếu cô chú, anh chị không có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều vật tư và công trình xây dựng không được như mong muốn.

Tiết kiệm thời gian: chủ nhà sẽ rất nhàn, chỉ việc thuê giám sát thi công đảm bảo công trình thực hiện theo đúng định hướng, mục tiêu đề ra. Khi đó gia chủ vẫn thực hiện các công việc thường ngày của mình, mà không phải dành nhiều thời gian cho khâu mua sắm vật tư, vật liệu lo tìm thợ thuyền, chỉ đạo, giám sát thi công vân vân và vân vân những việc không tên khác…

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Do chúng tôi có lợi thế về nguồn vật tư, vật liệu tận gốc nên khi xây dựng chi phí sẽ thấp hơn gia đình tự xây từ 3-5%.

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

Thể hiện guu thẩm mỹ riêng: chủ nhà thỏa sức sáng tạo, thể hiện guu thẩm mỹ riêng bằng việc tự mình đi lựa chọn vật tư, vật liệu hoàn thiện trang trí cho ngôi nhà của gia đình.

Xây nhà trọn gói phần thô và thuê nhân công phần hoàn thiện rõ ràng mang lại tiện ích cho gia chủ. Nhưng muốn đạt được những ưu điểm đó thì cô chú, anh chị cần phải cân nhắc và thận trọng lựa chọn công ty xây dựng uy tín, có kinh nghiệm và năng lực tốt. Nếu chọn phải nhà thầu năng lực kém, công tác chỉ đạo thiếu kinh nghiệm thì sẽ gây ra nhiều trễ nải và nhiều hệ lụy khiến gia chủ phải đau đầu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói và nhân công phần hoàn thiện TXD

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo 100% chất lượng, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng phụ lục Vật liệu sử dụng cho công trình, chi tiết rõ ràng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi…Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá rẻ hơn so với gia đình tự làm từ 3-5%.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

Đội ngũ TXD

Xuất thân từ trường Đại Học Xây Dựng, cái nôi đào tạo xây dựng hàng đầu Việt Nam, TXD được xây dựng và hình thành từ tập thể những con người đầy năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện nay TXD có 12 cán bộ quản lý, chỉ huy trưởng công trình, cán bộ – kỹ sư giám sát thi công và hàng trăm công nhân lành nghề, hiền lành, chịu khó. Luôn suy nghĩ, hành động, làm việc với vì lợi ích của khách hàng.

 

Cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017
Cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017

Khách hàng nói về TXD

Đây là ý kiến đánh giá của anh Thành – 82 Đông Các – Đống Đa – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ Xây thô trọn gói và nhân công hoàn thiện của chúng tôi. 

“Trước khi làm anh đã tìm hiểu nhiều nơi rồi quyết định lựa chọn TXD cũng đã có sự tin tưởng nhất định, khi mà làm xong thì cũng khá là hài lòng…chất lượng anh em thợ thuyền đều tốt cả thợ ngoan ngoãn, nhiệt tình, không cờ bạc…”

Ý kiến đánh giá của những khách hàng khác, một số dự án mà TXD đã thi công quý cô chú, anh chị vui lòng xem thêm tại đây.

Liên hệ

Để được tư vấn chi tiết hơn quý cô chú, anh chị vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng TXD

Hotline: 0944 869 880

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook