Xây trọn gói phần thô

Quay lại

Dịch vụ xây thô trọn gói uy tín TXD

Chất lượng xuất sắc (ISO 9001-2015), dịch vụ mang lại nhiều giá trị, giá phải chăng

Một ngôi nhà đẹp

Là một ngôi nhà an toàn có kết cấu bền vững, điện nước chỉn chu, công năng mọi thứ hợp lý, phong thủy tốt, ngoại thất phong cách, nội thất tinh tế, các giải pháp kỹ thuật tốt, tiện nghi thoải mái, được thi công bởi những người thợ tận tâm, lành nghề, cẩn thận tới từng chi tiết, đường nét tạo nên sự bền vững, thẩm mỹ, tinh tế.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao. Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm.

Năm kinh nghiệm
Công trình lớn & nhỏ
Tiêu chuẩn 5 sao
(ISO 9001: 2015)
Năm bền vững

Xây nhà lắm nỗi lo

Khi khởi sự xây dựng một công trình, bên cạnh niềm hân hoan mong chờ nơi an cư lạc nghiệp, một công trình biểu tượng là nơi gìn giữ tinh hoa của gia đình cũng còn nhiều lắm những nỗi lo. Nhỡ công trình chất lượng kém, không được hoàn thành đúng hẹn, mất an toàn (an toàn công nhân, lún nứt công trình nhà hàng xóm), hiệu quả sử dụng thấp, quá trình thi công gặp nhiều trục trặc từ hàng xóm đến chính quyền, thợ thuyền, nhà cung cấp. Rồi nguy cơ về sức khỏe – cái hạn làm nhà, động chạm phong thủy…

Để hình thành lên một công trình, cần thực thi khoảng 15 hạng mục lớn với hơn 1000 chi tiết cần hoàn thiện, để xây dựng lên một công trình ưng ý, quan trọng nhất cần đến đội ngũ quản lý, chỉ huy kỹ thuật giám sát công trình năng lực, kinh nghiệm, rồi đến đội ngũ thợ lành nghề, từ vật liệu tốt người thợ được hướng dẫn làm theo quy trình thi công bài bản, như vậy sản phẩm sẽ đạt được tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.

Dịch vụ xây thô trọn gói

Hãy để cho nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp làm việc đó thay cho cô chú, anh chị, bởi họ có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết sẽ rất dễ dàng hoàn thành công trình an toan, chất lượng cao, suôn sẻ, thuận lợi.

Dịch vụ xây thô trọn gói sẽ giúp cô chú anh chị giải quyết được các nỗi lo trong việc xây nhà của gia đình. Xây nhà trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư sẽ khoán tất cả các hạng mục xây thô, bao gồm cả vật liệu, nhân công các hạng mục hoàn thiện như cửa, sơn bả, thạch cao gia đình tự làm theo ý để hoàn thành công trình.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói phần thô là: Chủ đầu tư chỉ cần trả tiền, mọi việc đã có nhà thầu lo, chỉ thuê người giám sát nếu có và hàng ngày ghé thăm công trình xíu, thậm chí có khách hàng cả tuần tới một lần nhưng nhà thầu vẫn tuân thủ mọi quy định và cam kết, chất lượng. Trường hợp này là chủ đầu tư đã chọn được một nhà thầu có đủ tâm và tầm. Họ không vì bất cứ lý do gì mà đánh mất uy tín danh dự, lương tâm của mình. Lựa chọn được một nhà thầu như trên thì quả thật rất có lợi cho chủ đầu tư.

Giá trị dịch vụ xây nhà trọn gói TXD mang lại cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng những công trình chất lượng cao, dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cung cấp dịch vụ đó với mức giá phải chăng.

 • An toàn tuyệt đối, tránh mọi rủi ro
 • Chất lượng tốt (ISO 9001 – 2015)
 • Dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị
 • Tư vấn giá trị giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư
 • Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ
 • Giá linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết của TXD

Tại TXD chúng tôi tập trung phát triển chất lượng, chuyên tâm cho điều này là tôn chỉ của chúng tôi. TXD luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm với giá linh hoạt.

1. Chuẩn vật liệu đầu vào: vật liệu đầu vào được nghiệm thu kiểm định cẩn thận

Đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. TXD cùng với khách hàng nghiệm thu từ bước đầu tiên này, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình, khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng và thuận tiện trong việc nghiệm thu vật liệu đầu vào. Qua nhiều bước kiểm tra, chất lượng vật liệu đầu vào tốt sản phẩm mới bền mới tốt, chúng tôi tuyệt đối nói không với vật liệu kém.

2. Thợ lành nghề chuyên thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao (như biệt thự, khách sạn, resort 5 sao)

Thợ nào chuyên việc gì chỉ làm việc đó không ai làm được tốt tất cả mọi việc. Tất cả những người thợ chính đều có ít nhất 10.000 giờ làm việc. Tại TXD thợ nề chuyên nề, thợ ốp lát chuyên ốp lát, thợ thạch cao chuyên thạch cao, điện nước chuyên điện nước, thợ đá chuyên làm đá, cơ khí chuyên cơ khí, nhôm kính chuyên nhôm kính, thợ mộc chuyên mộc…sản phẩm được thi công nhanh hơn 25% và chất lượng đảm bảo vượt trội. Đội ngũ thợ nhiệt tình, trách nhiệm, chất phác, thật thà.

3. Máy móc công nghệ thi công hiện đại

Máy móc được trang bị đầy đủ, công nghệ hiện đại góp phần rất lớn vào việc nâng cao năng suất, mỹ thuật của sản phẩm.

4. Quy trình thi công, giám sát nghiệm thu bài bản, chuẩn chỉ:

Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Giúp kiểm soát chất lượng công trình theo từng bước nhỏ. Quá trình thi công, làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…

5. Tư vấn xây nhà giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư

Tư vấn giải pháp kiến trúc, kết cấu, điện nước, điều hòa, nội thất công năng hợp lý tối đa, sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện mà phù hợp. Những giải pháp kỹ thuật như chống ẩm, chống nồm nền nhà giúp bảo vệ sức khỏe, chống bệnh tật đặc biệt cho người có tuổi dễ bị các bệnh về thấp khớp…Giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà, chống thấm dột, giải pháp thông gió cho toàn bộ công trình…Giải pháp ánh sáng, Giải pháp ngôi nhà thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng…Giúp công trình bền hơn, hiệu quả sử dụng vượt trội hơn mà chi phí đầu tư ở mức hợp lý không bị lãng phí. Giải pháp phù hợp thường tiết kiệm được 5-10% chi phí đầu tư xây dựng công trình.

6. Giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian, sức khỏe, khách hàng nhàn không mệt, không mất thời gian:

Với dịch vụ xây nhà trọn gói mọi việc từ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, liên hệ làm việc với xã phường cơ quan công quyền, các nhà hàng xóm, mua vật tư, vật liệu đến thi công xây dựng…mọi việc đã có TXD lo hết. Khách hàng không phải làm bất cứ việc gì khác, chỉ phải lo giám sát theo bộ Tiêu chuẩn và hướng dẫn giám sát xây dựng, đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan hàng xóm, tránh được cái hạn làm nhà, tiết kiệm 90% thời gian, 90% công sức, không mất thời gian, không hại sức khỏe.

7. An toàn tuyệt đối giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro

Nhà thầu chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn lao động, an toàn cho các công trình liền kề, tránh rủi ro tuyệt đối cho khách hàng: nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, con người, công trình thi công và công trình lân cận, tại các công trình TXD thi công chúng tôi trang bị tủ điện, ổ cắm công nghiệp chống giật, hệ văng chống, hệ giàn giáo bao che kín toàn bộ công trình nhằm chống vật rơi, bụi bẩn, lan can che chắn an toàn, bảng biển cảnh báo, các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn trước khi thi công, mua bảo hiểm cho công nhân…An toàn luôn là trên hết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra… Nhỡ có rủi ro liên quan đến an toàn, công trình lân cận (rủi ro đền bù có khi lên đến hàng vài trăm triệu) đã có nhà thầu chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ.

8. Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ rút ngắn thời gian 1-vài tháng thi công

Với trung bình 266 công việc, làm sao để có sự phối hợp nhịp nhàng, đưa công trình về đích đúng dự định? Trước hết cần có một Tổng tiến độ – kế hoạch thi công công trình, chi tiết đến mức sử dụng nhân lực, vật liệu trong từng giai đoạn, thậm chí thời điểm. Thợ được chuyên môn hóa. Các cấu kiện rời như cửa, cầu thang, đồ rời, thiết bị…được sản xuất sẵn tại nhà máy, đến giai đoạn chỉ việc mang về lắp đặt. Cùng với sự quản lý điều phối sát sao, rút ngắn thời gian thi công 10 – 20% so với dự định của quý cô chú, anh chị.

9. Đội ngũ kỹ thuật, giám sát, quản lý công trình kinh nghiệm

Là tập thể những con người luôn tâm niệm và hành động theo hệ giá trị cốt lõi – Uy tín, trung thực; nhiệt tình, trách nhiệm; chân thành, nhân văn, tử tế; tâm huyết, cẩn thận; bền bỉ, quyết tâm; rõ ràng, minh bạch. Tất cả cùng nhau thực hiện nhằm mang lại một ngôi nhà đẹp, tinh tế, vững bền thoáng xanh, an toàn, thông minh.

Nội dung công việc của xây thô trọn gói

I. Phân ngầm: móng, bể nước, bể phốt
 • Kiểm tra ranh đất, trắc đạc, định vị tim móng, đào móng
 • Thi công bê tông lót móng, thi công cốt thép, ván khuôn, bê tông móng
 • Thi công bể nước, bể phốt
 • Thi công nước phần ngầm (cấp và thoát nước)
 • Thi công xây tường móng, ván khuôn bê tông cốt thép giằng móng
 • Lấp cát hố móng, đổ bê tông nền nhà, chống nồm nền nhà.
II. Phần thân công trình
 • Cốt thép, cốp pha, bê tông cột các tầng theo thiết kế
 • Xây tường bao, tường ngăn các tầng theo thiết kế
 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn các tầng theo thiết kế
 • Chống thấm ban công, sê nô, sàn wc, sân phơi, mái
 • Trát tường ngoài nhà, mặt tiền, trát tường trong nhà.
 • Thi công cán nền nhà các tầng
 • Nhân công và vật tư phụ ốp lát gạch theo thiết kế.

Báo giá xây thô trọn gói

Giá xây thô trọn gói tham khảo
Đơn giá xây thô trọn gói tại Hà Nội hiện nay dao động từ 3.500.000 – 3.950.000 đ/ m2 sàn xây dựng. Giá làm phần móng dao động 2.800.000 – 3.500.000 đ/m2 móng.
Chi phí xây nhà phần thô = chi phí móng + chi phí phần thô = đơn giá móng x diện tích móng + đơn giá thô x diện tích sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng
Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.Sân nhà : 30% – 50% diện tích phần sân

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng với chất lượng.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề: (1) An toàn: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối, (2) Chất lượng cao, (3) Tiến độ nhanh chóng, (4) Giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ cần tập trung vào 4 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Hãy bắt đầu bằng an toàn, chất lượng, vì một công trình kiên cố trong thời gian 100 năm vì muốn tiết kiệm 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu an toàn, chất lượng kém). Nếu chỉ tính ra trong vòng 30 năm sử dụng, mỗi năm tiết kiệm được 5-7 triệu (500k/1 tháng) liệu có đáng?

TXD bạn đồng hành tin cậy – chính sách bảo hành

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu uy tín, chất lượng.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015. Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Không chỉ là thi công xây dựng công trình trong thời gian 4-6 tháng hay 1 năm chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với gia đình trong 10 năm, 20 năm và những năm về sau bằng chế độ bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu. Bất cứ khi nào khách hàng gọi chúng tôi có mặt và xử lý trong vòng 24h.

Quy trình phục vụ khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đã tư vấn, cùng làm việc với hàng trăm khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi là, nếu cô chú

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Tiếp nhận thông tin
 • Khảo sát công trình
 • Tư vấn thiết kế (nếu khách hàng có nhu cầu)
 • Tư vấn các biện pháp thi công, các giải pháp kỹ thuật công trình (chống nóng, chống nồm, thông gió, chống sét, pccc…).
 • Tư vấn sử dụng vật tư vật liệu, thiết bị cho công trình.
Bước 2: Chốt phương án
 • Thiết kế trao đổi thường xuyên với khách hàng
 • Chốt phương án thiết kế
 • Chốt các biện pháp thi công, vật tư vật liệu
Bước 3: Báo giá, đàm phán, ký hợp đồng
 • Gửi báo giá cho khách hàng dựa trên các phương án đã chốt
 • Hai bên đàm phán hợp đồng, báo giá
 • Ký kết hợp đồng
Bước 4: Thi công, giám sát, nghiệm thu
 • Thi công công trình đạt các tiêu chuẩn chất lượng cam kết
 • Giám sát và nghiệm thu từng bước, từng giai đoạn, từng hạng mục và cả công trình
Bước 5: Bàn giao, bảo hành, bảo trì
 • Nghiệm thu hoàn thành bàn giao công trình
 • Tiến hành bảo hành, bảo trì công trình

Trải nghiệm của khách hàng


Dự án mà TXD đã thực hiện

TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội