Về chúng tôi

Quay lại

TXD Construction – Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

Chất lượng xuất sắc (ISO 9001-2015), dịch vụ mang lại nhiều giá trị, giá phải chăng

Giới thiệu về TXD

TXD kính chào quý cô chú anh chị, chào mừng cô chú, anh chị đã ghé thăm Công ty TNHH Xây Dựng và thương mại TXD. Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm.

Năm kinh nghiệm
Công trình lớn & nhỏ
Tiêu chuẩn 5 sao
(ISO 9001: 2015)
Năm bền vững

Hiện nay, TXD là nhà thầu uy tín chuyên thi công các công trình nhà dân dụng, công trình biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn 10 tầng trở lại. Các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi:

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

  • Xây nhà phố, biệt thự trọn gói hoặc trọn gói phần thô
  • Thi công tòa nhà văn phòng, khách sạn 10 tầng trở lại trọn gói hoặc trọn gói phần thô
  • Thi công xây dựng dự án chuỗi biệt thự, resort các công trình tiêu chuẩn 5 sao.

Với đội ngũ 10 kỹ sư, nhân viên văn phòng, hơn 250 thợ lành nghề được chuyên môn hóa, từ thợ nề, thợ ốp lát hoàn thiện, thợ thạch cao, sơn bả, đến thợ mộc, cơ khí…hệ thống máy móc, công nghệ quản lý chúng tôi tự tin đem đến những công trình An toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Nhiệt tình, trách nhiệm; Tâm huyết, cẩn thận; Bền bỉ, quyết tâm; Rõ ràng, minh bạch. Nhằm đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015. Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.


Trải nghiệm của khách hàng


Dự án mà TXD đã thực hiện

TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội