Về chúng tôi

CÔNG TY CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN - NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

TXD - chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm

Nghĩ đến việc xây nhà, chúng ta, ai cũng mong một tổ ấm, một nơi an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi khởi sự xây dựng một ngôi nhà là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà...vân vân và vân vân. Đó quả là một vấn đề gây đau đầu với đại đa số chúng ta.

Là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và chống thấm với 1052 công trình đã và đang thi công. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư của cô chú, anh chị và luôn luôn có giải pháp tối ưu, hiệu quả, triệt để cho những vấn đề gia đình đang gặp phải.

Đội ngũ thi công của TXD xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, cái nôi đào tạo hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Trải qua quá trình thi công những công trình lớn nhỏ, đội ngũ TXD hiện nay là tập thể những chuyên gia, những nhà quản lý dự án, chỉ huy trưởng thi công công trình, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát - những con người tài năng, tâm huyết và hàng trăm công nhân lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, chăm chỉ của các đội thợ xây, thợ điện nước, thợ sơn bả, thợ thạch cao, thợ chống thấm, thợ mộc, thợ nhôm kính, thợ cơ khí, thợ đá.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TXD là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp chuyên thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và chống thấm những công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn. Các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi:

  • Xây nhà phố trọn gói
  • Xây trọn gói phần thô
  • Sửa nhà trọn gói
  • Chống thấm công trình

Sản phẩm dịch vụ TXD 

1. Chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định

Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chuẩn thiết kế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền lành, chăm chỉ. Qua sự quản lý, điều hành, giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiến độ, hiệu quả và xứng tầm đẳng cấp.

2. An toàn tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ

Với chúng tôi An toàn luôn luôn phải tuyệt đối, các biện pháp đặt ra về an toàn luôn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ. Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục. Giàn giáo bao che, chống văng: bảo vệ an toàn cho người, an toàn cho công trình nhà hàng xóm và an toàn cho người đi đường. Công trình luôn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh của chúng tôi.

3. Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công đến 20%

Với lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, làm việc có kế hoạch theo tháng, theo tuần các kỹ sư giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

4. Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian, công sức

Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu chúng tôi đã lo giùm cô chú, anh chị. Với việc thi công nhanh chóng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, tâm trí của gia đình. Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian.

5. Giải pháp giá trị, giá cả phải chăng, khách hàng chỉ lãi không bao giờ lỗ

Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD Hỗ trợ mọi thủ tục liên quan từ hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha; gửi tặng gia đình bộ hồ sơ thiết kế. Như thế phần nào giải quyết được những âu lo, khiến mọi trăn trở của của cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng. Giá cả phải chăng: Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá TXD thi công rẻ hơn gia đình tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5 - 10%, giá rẻ cả về giá bán hiện tại lẫn quá trình sử dụng nhiều năm về sau.

6. Uy tín, trung thực, sự đảm bảo dài lâu

TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi, không chỉ là những người xây nhà mà còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo lâu dài bằng việc bảo hành công trình đến 5 năm và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi. Đó chúng tôi gọi là sự kết nối lâu dài giữa TXD và gia đình.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG TXD

Phản hồi của khách hàng về Dịch vụ xây nhà của TXD
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×