Về chúng tôi

Công ty xây dựng nhà ở – nhà thầu xây dựng uy tín

TXD – chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm

Nghĩ đến việc xây nhà, chúng ta, ai cũng mong một tổ ấm, một nơi an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi khởi sự xây dựng một ngôi nhà là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà…vân vân và vân vân. Đó quả là một vấn đề gây đau đầu với đại đa số chúng ta.

Là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và chống thấm với 1052 công trình đã thi công. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư của cô chú, anh chị và luôn luôn có giải pháp tối ưu, hiệu quả, triệt để cho những vấn đề gia đình đang gặp phải.

Đội ngũ thi công của TXD xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, cái nôi đào tạo hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Trải qua quá trình thi công những công trình lớn nhỏ, đội ngũ TXD hiện nay là tập thể những chuyên gia, những nhà quản lý dự án, chỉ huy thi công, đội ngũ kỹ sư giám sát – những con người tài năng, tâm huyết và hàng trăm công nhân lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, chăm chỉ của các đội thợ xây, thợ điện nước, thợ sơn bả, thợ thạch cao, thợ chống thấm, thợ mộc, thợ nhôm kính, thợ cơ khí, thợ đá.

Cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017
Cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

– Giải pháp có giá trị: Giải pháp tổng thể, có giá trị, xử lý được những vấn đề khó, rất khó (tính về mặt sử dụng, thời gian, tiền bạc), tư vấn tận tình, xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm Khiến mọi trăn trở, suy tư của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

– Chất lượng cao theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm, hiền lành, trách nhiệm. Qua sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết. Sự chỉ huy thi công bởi đội ngũ chuyên gia xây dựng dân dụng hàng đầu. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiến độ, hiệu quả và xứng tầm đẳng cấp.

– Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian và 5-10% tiền bạc: Dịch vụ xây nhà trọn gói TXD mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại, giúp cô chú, anh chị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc. Thống kê của những khách hàng bận rộn chỉ ra rằng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp họ tiết kiệm 5-10% chi phí và giúp tiết kiệm 70-80% thời gian của mình trong hành trình xây dựng ngôi nhà.

– Hiệu quả – Chỉ có lãi, không lỗ: Chi phí, thời gian đều tiết kiệm, chất lượng, an toàn, tiến độ đảm bảo như thế về mặt hiệu quả là có thể thấy rõ được.

– Sự đảm bảo lâu dài: bảo hành công trình 60 tháng và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi.

Sản phẩm của TXD chúng tôi

Tâm niệm nghề nghiệp

TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi, không chỉ là những người xây nhà mà còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Đó là sự kết nối dài lâu giữa TXD và gia đình.

TXD - An tâm vươn tầm cao mới!
TXD – An tâm vươn tầm cao mới!
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook