6 điều cần biết về xây biệt thự 3 tầng 2022

Thiết kế biệt thự 3 tầng đang là mẫu nhà phổ biến hiện nay tại Việt Nam đặc biệt là các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống lựa chọn. Trong thời gian gần đây, TXD nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến Chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin và báo giá chi phí cụ thể

Cách tính chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

TXD – Công ty chuyên xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng – nhà thầu uy tín xin giới thiệu đến quý khách hàng báo giá xây dựng nhà mới nhất hiện nay và cách tính diện tích xây dựng đơn giản 

Cách tính diện tích sàn xây dựng

DTXD = Tổng dt sàn + dt khác

Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích

Diện tích khác: Móng: 25-50% diện tích sàn trệt, móng băng, bè 40-60%, móng cọc 30-40% (chưa kể phần ép cọc), móng đơn 20-40%; Tầng hầm tính thành 150% diện tích trệt; Ban công hở: 70% diện tích, ban công kín: 100% diện tích; Sân thượng không mái: 30-40% diện tích sân thượng; Sân thượng có mái: 70-90% diện tích sân thượng; Mái bêtông cốt thép dán ngói: tính 150% diện tích tầng mái.

chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022
chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

Đơn giá nhà biệt thự 2022 dao động từ 7.000.000 đ/m2 sàn xây dựng

Chi phí xây biệt thự 3 tầng 2020 còn phụ thuộc rất nhiều vào: vật liệu sử dụng cho ngôi nhà, diện tích sàn xây dựng, kiểu dáng phong cách ngôi nhà, loại ngôi nhà (biệt thự, nhà phố hay văn phòng khách sạn), đường vận chuyển vật liệu vào nhà, mặt bằng xây dựng.

Do đó để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp để TXD đến khảo sát và báo giá cho anh chị. TXD khuyến khích Quý anh chị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán thi công chi tiết một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Các yếu tố tác động đến chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

Vị trí xây dựng

Có thể cùng một bản vẽ thiết kế nhà, nhưng biệt thự 3 tầng thành phố sẽ có chi phí xây dựng đắt hơn ở nông thôn. Hoặc nếu ngôi nhà 3 tầng xây gần mặt đường, thuận tiện cho quá trình chuyển chở nguyên vật tư thì chi phí xây dựng sẽ thấp hơn so với ngôi nhà phố ở sâu trong ngõ. 

chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022
Chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

Vị trí xây dựng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến chi phí xây nhà 3 tầng hiện nay. Để có một dự toán chi phí xây nhà 3 tầng chính xác và cụ thể, quý khách hàng nên có sự tính toán kỹ lưỡng về vị trí mặt bằng mình định xây nhà trước khi tiến hành thi công.

Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng biệt thự 3 tầng tác động đến 2 yếu tố, đó là chi phí thi công từ công ty xây dựng nhà ở trọn gói và kinh phí đầu tư của gia chủ. 2 yếu tố này có liên quan ảnh hưởng chặt chẽ đến nhau.

Chi phí xây nhà 3 tầng thường được tính theo công thức = diện tích xây dựng x đơn giá thi công (đơn giá của nhà thầu). Có thể khẳng định, diện tích xây dựng càng lớn thì kinh phí đầu tư của chủ đầu tư sẽ càng cao. 

Về phía nhà thầu thi công, có một nguyên tắc phổ biến đã trở thành xu hướng trên thị trường xây dựng, đó là diện tích xây dựng càng lớn thì giá thi công xây dựng (phần thô + trọn gói) sẽ càng giảm dần. 

Vật liệu xây dựng

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật tư xây dựng khác nhau đầy đủ về mức giá cả và chất lượng từ trung bình cho đến cao cấp. 

chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022
Chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

Lựa chọn vật liệu ở mức nào cũng có tác động lớn đến kế hoạch tính toán chi phí cụ thể xây biệt thự 3 tầng của quý khách hàng. Tùy theo điều kiện kinh tế, quý khách sẽ lựa chọn những gói xây dựng phù hợp với gia đình. Tuy nhiên để kết cấu xây dựng bền vững, quý khách nên cân đối lựa chọn những nguyên vật tư đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Chi phí thi công

Chi phí thi công là một trong những yếu tố chính tác động lớn nhất đến kế hoạch dự trù chi phí xây nhà 3 tầng hiện nay. 

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các chuyên gia xây dựng cũng như nhiều chủ đầu tư các công trình dân dụng, để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất, tránh các chi phí phát sinh không mong  muốn, chủ đầu tư nên lựa chọn một đơn vị nhà thầu thi công chuyên nghiệp và trọn gói để ký hợp đồng. 

chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022
Chi phí xây biệt thự 3 tầng 2022

6 điều quý khách hàng nên biết về Dịch vụ xây biệt thự trọn gói của TXD

  1. Giải pháp tổng thể, có giá trị, xử lý được những vấn đề khó và rất khó (tính về mặt sử dụng, thời gian, tiền bạc), tư vấn tận tình, xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm Khiến mọi trăn trở, suy tư của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.
  2. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền lành, chăm chỉ. 
  3. Dịch vụ xây biệt thự trọn gói TXD mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại, giúp cô chú, anh chị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc. 
  4. Với chúng tôi An toàn luôn luôn phải tuyệt đối, các biện pháp đặt ra về an toàn luôn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ. Tiến độ thi công được thực hiện và điều hành theo đúng kế hoạch ban đầu của dự án.
  5. Chi phí, thời gian đều tiết kiệm, chất lượng, an toàn, tiến độ đảm bảo như thế về mặt hiệu quả là có thể thấy rõ được.
  6. TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng

 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội