Báo giá xây dựng nhà xưởng tiền chế 2020

Ngày nay, nhà xưởng được xây dựng, đưa vào ứng dụng hỗ trợ tốt cho quá trình sản xuất, kinh doanh của nhiều tổ chức. Rất nhiều người quan tâm đến quá trình tiến hành xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu thực tế để khai thác thuận lợi.

Nhà xưởng tiền chế là một trong loại xưởng phổ biến đáp ứng được các tiêu chí đó. Công ty xây dựng TXD sẽ gửi đến bạn Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị TXD 

Nhà xưởng tiền chế là gì?

Những công trình được hoàn thành theo phương án xây dựng nhà thép tiền chế có những đặc điểm riêng, phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Việc thi công nhà thép tiền chế chính là dạng công trình được hoàn thành thông qua các kết cấu thép. 

Từ bản chất của nhà thép tiền chế, việc tìm hiểu về nhà xưởng tiền chế là gì cũng đơn giản, dễ dàng hơn. Hệ thống nhà xưởng khi có nhu cầu xây dựng được thi công bằng những kết cấu thép. Với bản vẽ được thiết kế sẵn, kết cấu sản xuất đặt hàng từ nhà sản xuất giúp công trình được hoàn thành chắc chắn, an toàn và sử dụng hiệu quả

>>> Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa nhà

Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020
Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020

Vì sao nên xây dựng nhà xưởng tiền chế?

Xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế hiện nay khá được ưa chuộng. Những ưu điểm nổi bật của loại nhà xưởng này là:

– Chi phí xây dựng thấp giúp quá trình hoàn thành nhà xưởng tiết kiệm chi phí cao. Sở hữu tính linh động bằng việc có thể tháo dỡ, di chuyển khi cần chuyển địa điểm làm việc.

– Khả năng chịu được rủi ro, những thiên tai tốt hơn giúp đem lại lợi ích kinh tế tốt. Nhà xưởng thép tiền chế 2020 được đánh giá có độ bền bỉ lý tưởng, thời gian sử dụng dài lâu lên tới vài chục năm.

– Quá trình thi công, hoàn thiện nhà xưởng theo phương án này nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Những ưu điểm mà dạng nhà xưởng này mang lại vừa bảo vệ an toàn của con người, lại bảo vệ lợi ích kinh tế, hỗ trợ cho hiệu quả sản xuất tối đa.

>>> Xem thêm : Dịch vụ xây nhà trọn gói 

Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020
Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020

Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020

Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế: Giá từ 1,600,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng. 

Báo giá nhà xưởng, nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông giá từ 1,300.000đ/m2- 1,500,000đ/m2.

 Đơn giá áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho (Không đổ bê tông): 450,000đ/m2 – 1200,000/m2

Những lưu ý trong quá trình thi công nhà xưởng tiền chế 2020

Khi xây nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành nhà xưởng

Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với giá nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng.

Riêng với phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng sử dụng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng 2020 và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50cm đều vô cùng quan trọng. 

Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020
Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020

Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sơn lớp Epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh

Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng thông thường thì 1m khoảng 20 -30 kg tùy theo quy mô nhà xưởng và mức độ đầu tư tài chính.

Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo, nhà xưởng, đội thợ thi công cũng đáng để lưu ý.

Giới thiệu về dịch vụ xây dựng của TXD

TXD là công ty chuyên xây dựng các công trình trọn gói. Với hơn 1000 công trình đã và đang thi công, chúng tôi hiểu tâm tư, nguyện vọng của Quý khách hàng và luôn có giải pháp phù hợp cho những vấn đề đang gặp phải

Đội ngũ thi công của TXD xuất thân từ các trường đại học kiến trúc hoặc các ngành xây dựng liên quan. Đội ngũ TXD hiện nay là tập thể những chuyên gia, quản lý dự án – những con người tài năng tâm huyết trong công việc.

Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020
Báo giá nhà xưởng tiền chế 2020

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định, xứng tầm đẳng cấp. Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD.vn hỗ trợ mọi thủ tục liên quan từ hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha; Giá cả phải chăng: Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó, rõ ràng, minh bạch. 

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn trong quá trình xây dựng nhà xưởng tiền chế hay báo giá xây dựng nhà xưởng 2020 thì có thể liên hệ với chúng tôi. Xây dựng nhà xưởng hoàn thiện sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội