Báo giá xây dựng nhà phần thô năm 2022

Báo giá xây dựng nhà phần thô – Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà tình thương. Chính vì vậy, việc giá thùng và đơn giá sẽ thay đổi tùy theo từng đơn vị. Nó cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Vậy, để biết phần báo giá xây dựng nhà thu là bao nhiêu, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây của txd.vn.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – KINH NGHIỆM

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô trọn gói

Báo giá xây dựng nhà phần thô
Báo giá xây dựng nhà phần thô

Xây dựng nhà trọn gói phần thô tại Hà Nội sẽ thực hiện những công việc xây dựng phần thô của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ thực hiện từ những công việc ép cọc, làm móng đến xây dựng kết cấu công trình. Chúng tôi cũng sẽ lựa chọn nguyên vật liệu nhân công và máy móc để xây dựng lên phần thô của công trình.

Những hạng mục có trong dịch vụ xây dựng phần thô trọn gói sẽ được liệt kê chi tiết dưới đây. Đó là: 

-Tiến hành tổ chức công trình thi công xây dựng có lá chắn và giữ vệ sinh môi trường xung quanh.

-Kiểm tra các khu vực để định vị tìm bóng và xử lý nền cho công trình

-Thực hiện thi công phần cốp pha, có thép và đủ để tôn mỏng để thực hiện những bước đầu ép cọc và cọc khoan

-Tiến hành xây dựng các công trình lớn như bể tự hoại, bể nước ngầm hoặc hố ga

-Thực hiện những việc thi công cốp pha, cốt thép và đổ bê tông cột cho tất cả các tầng và mái của công trình

-Tiến hành xây tất cả các tường bao che, từng ngành và hộp kỹ thuật bằng vật liệu xây dựng

-Thi công các cốp pha, cốt thép cho cầu thang theo thiết kế và xây dựng thêm vật thuộc bằng gạch thẻ

-Thực hiện phần trát trong và trát ngoại cảnh để ốp nền nhà

Báo giá xây dựng nhà phần thô năm 2022

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô trọn gói
Dịch vụ xây dựng nhà phần thô trọn gói

Đầu tiên, đơn giá xây dựng nhà phần thô sẽ là đơn giá về việc cung cấp vật tư và nhân công trọn gói cho phần thu. Nhưng đối với phần hoàn thiện, đơn vị xây dựng sẽ lên trễ các hạng mục như việc lắp đặt thiết bị điện sơn nước và lắp đặt thiết bị. tuy nhiên, phần thôi sẽ không bao gồm những hạng mục có trong phần hoàn thiện. 

Hơn nữa, đối với những công trình góc 2 mặt tiền vệ phòng trọ về nhà ở, công trình khách sạn sẽ được bảo lãnh trực tiếp theo quy mô của xây dựng. Sau khi đơn vị xây dựng đã tiếp nhận yêu cầu và tiến hành lên bản kế hoạch, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết nhất về phần xây dựng công trình phần thô

Tại đơn vị xây dựng TXD, đơn giá xây thô trọn gói sẽ dao động từ 3.300.000 – 3.750.000 đ/ m2 sàn xây dựng.  Đơn giá này sẽ phụ thuộc và dao động về diện tích sàn kiểu dáng phong cách và mặt bằng xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp báo giá và khảo sát.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị sẽ không bao gồm chi phí khoan cọc, khoan địa chất và chi phí tháo dỡ đối với phần nhà cũ. Mọi người hãy đi trao đổi trực tiếp với đơn vị xây dựng để biết chính xác nhất về những khoản phí bao gồm là những khoản phí không bao gồm.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Vì sao nên lựa chọn đơn vị xây dựng TXD? 

Xây dựng nhà trọn gói
Xây dựng nhà trọn gói

Bởi vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói và xây nhà phần thô nên mọi người còn lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Dưới đây sẽ là những lý do mà mọi người nên lựa chọn đơn vị xây dựng TXD. Cụ thể như sau: 

Sử dụng vật liệu chất lượng

Những vật liệu xây dựng của chúng tôi luôn là những hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vẫn được xây dựng theo đúng hợp đồng và chính hãng nhất.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn đảm bảo công trình diễn ra đúng quy định và theo hợp đồng. Đặc biệt là theo tiêu chuẩn của xây dựng. Người có thể tiến hành kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục để thực hiện những giai đoạn tiếp theo.

Đảm bảo đúng tiến độ

Chúng tôi cũng sẽ muốn kiểm soát tiến độ hằng ngày và hàng tuần. Chúng tôi sẽ lập một bản tiến độ để thực hiện ngay khi công trình được khởi công. Những bạn này sẽ bao gồm cả phần cung cấp vật tư và nhật ký công trình. 

An toàn kỹ thuật

Xây dựng nhà phần thô
Xây dựng nhà phần thô

Việc an toàn kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động sẽ luôn là yếu tố quan trọng nhất. Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra đội ngũ công nhân về yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Tất cả công trình sẽ được bao che chắn đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình an toàn lao động.

Bảo hành dài hạn

Mỗi công trình của chúng tôi sẽ được bảo hành tủ để trong 12 tháng và bảo hành kết cấu dài hạn. Chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành theo từng hạng mục. Mỗi hạng mục sẽ được công bố với khách hàng khi tiến hành trao đổi về hợp đồng.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về đơn vị xây dựng uy tín TXD

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về việc báo giá phần xây dựng nhà thô và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu có thắc mắc liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội