Báo giá xây dựng nhà phố 2020

Báo giá xây dựng nhà phố 2020 – Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Công ty xây dựng TXD.  Việc xây dựng ngày nay thường được giao cho các nhà xây dựng uy tín.Có kỹ sư giám sát, theo dõi công trình trong quá trình thi công xây dựng nhưng như vậy là chưa đủ. Để có thể kiểm soát chất lượng và nắm bắt tiến độ thi công thì bạn cũng nên có những kinh nghiệm xây nhà.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thông tin cần thiết, quan trọng để tìm hiểu, xây dựng nhà phố phù hợp với chi phí đang có. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị xây sửa nhà cửa trọn gói TXD

Báo giá xây nhà phố trọn gói 2020

Cách tính chi phí đối với phần móng nhà

Móng nhà là bộ phận rất quan trọng bởi nó chịu lực của toàn bộ phần tải trọng của kiến trúc bên trên. Vì thế, việc tính toán đơn giá xây dựng cũng sẽ phức tạp hơn nhiều. Nếu như phần chỉ được làm bằng móng bằng đơn giản thì giá xây dựng nhà cũng khá rẻ 

Đó là chưa kể đến chi phí nhân công xây nhà 2020, nhân công ép cọc nếu như bạn có nhu cầu sử dụng loại móng cọc ép tải.

Báo giá xây dựng nhà phố 2020
Báo giá xây dựng nhà phố 2020

Nên bàn bạc kỹ với đơn vị thi công xây dựng để có phương án phù hợp nhất giúp giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công móng.

Cách tính diện tích xây dựng

Dù bạn đang ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh hay bất kể tỉnh thành nào, giá xây dựng nhà phố 2020 bao giờ cũng bị ảnh hưởng bởi diện tích xây dựng.

Diện tích thi công sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đơn giá xây nhà phố hiện đại. Diện tích này phụ thuộc vào việc bạn muốn xây nhà bao nhiêu tầng, càng nhiều tầng thì đương nhiên giá sẽ càng tăng.

Muốn tính đơn giá xây nhà phố theo cách tính diện tích, bạn cần phải lưu ý đến việc tính diện tích của tất cả các phòng ốc trong nhà, bao gồm mái hiên, các tầng phần sân thượng.

Báo giá xây dựng nhà phố 2020
Báo giá xây dựng nhà phố 2020

Đơn giá xây nhà phố theo mặt bằng chung hiện nay

Đơn giá xây nhà phố chịu sự chi phối của các yếu tố sau:

Thiết kế kiến trúc của công trình

Chất lượng nguyên vật tư xây dựng

Diện tích tổng xây dựng

Thời điểm thi công

Vị trí công trình

Hình thức thi công 

Dựa trên những yếu tố cơ bản này, mà các đơn vị thiết kế thi công xây dựng sẽ đưa ra bảng dự toán chi tiết cho khách hàng, cũng như báo giá đơn giá xây nhà phố cho chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng xây dựng.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói phần thô

Lưu ý về các báo giá xây dựng nhà phố 2020

Mỗi đơn vị thi công nhà phố khác nhau, sẽ có cách tính đơn giá xây nhà phố khác nhau. Vì vậy, sự chênh lệch giữa các báo giá là điều thường thấy.

Nguyên vật tư sử dụng có nhiều loại, với chất lượng và mức giá khác nhau. Nguyên vật tư chất lượng trung bình sẽ có đơn giá thấp hơn so với nguyên vật tư chất lượng cao. Khi tính đơn giá xây nhà phố, quý khách hàng không nên chỉ chăm chú vào đơn giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Diện tích xây dựng càng lớn, thì đơn giá xây dựng tính theo m2 sẽ càng giảm.

Báo giá thi công trọn gói nhà phố 2020
Báo giá thi công trọn gói nhà phố 2020

Cách tính đơn giá xây nhà phố 2020 chỉ có tính chất tham khảo trong một thời điểm nhất định, để có đơn giá chính xác, bạn cần cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường xây dựng về các yếu tố như: đơn giá nguyên vật tư, đơn giá nhân công, đơn giá xây trọn gói mới  nhất ở khu vực mình định xây dựng.

>>> Xem thêm: Sửa nhà trọn gói

Quy trình thi công xây dựng nhà phố chuẩn 2020

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng xây dựng

Nền tảng để thi công xây nhà chính là bản vẽ thiết kế. Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện cụ thể phần kiến trúc, mặt tiền và kết cấu. Việc chuẩn bị trước thiết kế giúp việc thi công được thuận lợi hơn, giảm thiểu những lỗi sai không đáng có. 

Khi bản vẽ đã xong thì bước thi công đã sẵn sàng khởi động. Công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công cũng vô cùng quan trọng. Ngoài ra, tập kết vật liệu chuẩn bị cho những bước thi công ban đầu, tùy vào điều kiện không gian để quyết định về số lượng vật tư tập kết.

>>> Xem thêm: Chống thấm chuyên nghiệp

Công đoạn xây thô

Thi công nhà phần thô là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công. Được quy định trực tiếp trong bản vẽ thiết kế. Các kỹ sư có trách nhiệm giám sát thi công đúng với bản vẽ đã được kiến trúc sư và gia chủ thống nhất trước đó

Báo giá xây dựng nhà phố 2020
Báo giá xây dựng nhà phố 2020

Công đoạn hoàn thiện

Những công việc sẽ được thực hiện trong công đoạn hoàn thiện là điều khá nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng giao thầu cho nhà thầu xây nhà trọn gói. 

Công đoạn này thường gồm: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn nội ngoại thất, lắp đặt nội thất,…

>>> Xem thêm: Xây văn phòng khách sạn

Cam kết của TXD sau khi hoàn thiện công trình 

Sử dụng vật liệu chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng, đúng như thỏa thuận hợp đồng.

Cam kết chất lượng: Thi công theo chuẩn quy định xây dựng Việt Nam, xây dựng quốc tế. Kiểm tra nghiệm thu cụ thể từng hạng mục trước khi tiến hành công đoạn tiếp theo. Bảo dưỡng, bảo trì công trình xuyên suốt trong quá trình thi công.

Không tăng giá, cung cấp mức giá quá cao: Giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành xong công trình

Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ liên tục theo thời gian, không kéo dài, làm chậm trễ

Bảo hành: Công trình do công ty TXD thi công sẽ được bảo hành hoàn toàn, tổng thể từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội