Bật mí cho bạn địa chỉ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề cần phải sửa chữa, nhưng bạn lại chưa biết lựa chọn đơn vị sửa chữa nào. Một phần vì chưa tìm được đơn vị uy tín, một phần là vì kinh tế eo hẹp. Không cần phân vân nữa, nếu bạn đang sống ở Hà Nội chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một đơn vị sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội – TXD  một đơn vị thầu uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý.

Các cán bộ công nhân viên ưu tú của Txd
Các cán bộ công nhân viên ưu tú của Txd

Lý do TXD luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Hà Thành là nơi của những thành phố cổ, là nơi mà người bốn phương đổ về làm ăn và học tập. Bởi vậy, nhu cầu xây dựng nhà cửa, đặc biệt là sửa chữa nhà nhiều hơn bất cứ nơi nào. Cùng với đó các đơn vị, nhà thầu xuất hiện cũng rất nhiều, TXD như một ánh trăng sáng giữa bầu trời đầy sao đó, luôn dành được sự sự yêu quý của khách hàng.

Xuất thân từ Trường đại học Xây Dựng – cái nôi đào tạo hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam, cùng với đó là hàng chục năm kinh nghiệm. TXD đã thi công hơn 1000 công trình, dành được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng.

Luôn làm việc với cái tâm và nhiệt huyết của mình, Txd luôn đưa ra cho gia chủ những lời giải pháp tối ưu nhất, và lời khuyên hữu ích nhất. Thời đại kinh tế phát triển khó khăn, TXD năm bắt được tâm lý này nên đã tập trung nghiên cứu sâu về những giải pháp giúp gia đình bạn tiết kiệm nhất. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội thì TXD sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

TXD - Giá rẻ thêm hài lòng
TXD – Giá rẻ thêm hài lòng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm nhà thầu TXD đã đúc rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cách ứng biến tình huống khá linh hoạt. Xây nhà đã khó, sửa nhà lại khó hơn rất nhiều, việc này đòi hỏi những kỹ sư tài ba để đưa ra chủ ý cho các khách hàng tham khảo sao cho hợp lý nhất.

Trải qua nhiều năm trong ngành, đội ngũ TXD hiện nay được khách hàng công nhận là những chuyên gia, nhà quản lý dự án, chỉ huy thi công và đội ngũ kỹ sư giám sát đáng tin cậy. Những con người tài năng, tâm huyết và hàng trăm công nhân lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, chăm chỉ trong các mảng của ngành nghề.

Tại sao bạn nên gửi trọn niềm tin cho TXD

Đến với TXD bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất
Đến với TXD bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất

Cùng với sự yêu nghề, đội ngũ làm việc của TXD luôn làm việc với cái tâm, và cộng với tất cả nhiệt huyết  nhất. Chính vì vậy TXD đã đề ra cho mình những mục đích sau:

– Giải pháp có giá trị: Giải pháp tổng thể, có giá trị, xử lý được những vấn đề khó, rất khó (tính về mặt sử dụng, thời gian, tiền bạc), tư vấn tận tình, xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm, khiến mọi trăn trở, suy tư của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

– Chất lượng cao theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: Thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế. Vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng qua bàn tay của những người thợ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Qua sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết. Sự chỉ huy thi công bởi đội ngũ chuyên gia xây dựng dân dụng hàng đầu. TXD tự hào luôn tạo ra những thành phẩm chất lượng, an toàn, tiến độ, hiệu quả và xứng tầm đẳng cấp.

TXD cam kết mang đến cho khách hàng “sản phẩm” chất lượng nhất
TXD cam kết mang đến cho khách hàng “sản phẩm” chất lượng nhất

– Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian và 5-10% tiền bạc: Dịch vụ sửa  nhà của TXD mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại, giúp cô chú, anh chị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc. Thống kê của những khách hàng bận rộn chỉ ra rằng sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ của TXD giúp họ tiết kiệm 5-10% chi phí và giúp tiết kiệm 70-80% thời gian của mình trong hành trình khoác áo mới cho ngôi nhà.

– Hiệu quả – Chỉ có lãi, không lỗ: Với chi phí và giá thành thấp hơn nhiều so với nhiều nhà thầu khác ,Txd vẫn luôn mang giữ được chất lượng, an toàn, tiến độ đảm bảo như thế về mặt hiệu quả là có thể thấy rõ được hơn nữa thời gian cũng tiết kiệm được rất nhiều.

– Sự đảm bảo lâu dài: Bảo hành công trình 60 tháng và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi, TXD sẽ đồng hành cùng quý khách hàng đến trọn đời của mái ấm.

TXD sát cánh bên mọi nhà như những người bạn trân thành chứ không phải những người thợ xây dựng. Chúng tôi luôn dùng cái tâm của mình để phục vụ khách hàng, và dùng cái đầu tính toán để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất có thể. Nhà thầu TXD xứng đáng là đơn vị sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chất lượng – tận tâm. TXD cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội