5 Cách giúp bạn xác định dược chi phí sửa nhà trọn gói năm 2021

Dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2021 – Giá rẻ trọn góiLàm mới không gian sống luôn là nhu cầu của hầu hết các gia đình trong dịp cuối năm, người ta quan niệm rằng, những thứ mới mẻ trong một năm mới sẽ tạo ra khởi đầu mới mẻ, may mắn và thuận lợi trong một năm mới. Vì thế mà người ta thường tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với mong muốn cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, dịch vụ sửa nhà trọn gói giá bao nhiêu? Dịch vụ sửa nhà có rẻ không?

Hãy cùng với TXD đi tìm hiểu xem giá cả của các dịch vụ sửa nhà trọn gói trên thị trường hiện nay như thế nào? Và đâu là các yếu tố tác động đến giá cả của các đơn vị này nhé.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về TXD.

Xác định giá sửa chữa nhà dựa trên quy mô của ngôi nhà

Trong ngôi nhà có rất nhiều hạng mục cần phải sửa chữa trong ngôi nhà bao gồm không gian ngoại thất và nội thất trong gia đình.

Vì vậy, phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc cũng như số lượng hạng mục công trình cần sửa chữa, ta có thể xác định được giá cả của việc sửa nhà.

Theo đó, số lượng các hạng mục càng lớn, quy mô sửa chữa càng cao thì giá cũng chênh lệch nhiều so với ngôi nhà có quy mô nhỏ.

Xác định giá sửa chữa nhà dựa trên quy mô của ngôi nhà
Xác định giá sửa chữa nhà dựa trên quy mô của ngôi nhà

Tuy nhiên, giá cả cũng phụ thuộc khá lớn vào nhu cầu của gia đình, có gia đình chỉ có mong muốn tu sửa lại ngoại thất của ngôi nhà, cũng có những gia đình chỉ có nhu cầu muốn mở rộng không gian nội thất để việc sinh hoạt của các thành viên thoải mái hơn.

Xác định giá sửa chữa chữa nhà dựa trên đặc điểm hạng mục cần sửa chữa trong ngôi nhà

Như đã nói, giá cả sửa chữa nhà phụ thuộc khá nhiều vào các không gian mà bạn muốn cải tạo.

Trên thực tế, mỗi không gian sống sẽ có đặc điểm, diện tích khác nhau, vì vậy giá cải tạo cũng sẽ thay đổi theo.

Hơn nữa, các vật liệu sử dụng để tu sửa lại các không gian và nhu cầu về trang trí nội thất thì giá có thể tăng thêm.

Một số các ông trình trong gia đình như hệ thống điện nước, hệ thống chống thấm cho ngôi nhà,….là những hạng mục chúng ta cần ưu tiên sửa chữa vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sinh hoạt của gia đình. 

Xác định giá sửa chữa chữa nhà dựa trên đặc điểm hạng mục cần sửa chữa trong ngôi nhà
Xác định giá sửa chữa chữa nhà dựa trên đặc điểm hạng mục cần sửa chữa trong ngôi nhà

Do đó nếu bạn muốn tối ưu chi phí cải tạo cho ngôi nhà thì không nên tối ưu chi phí ở các công trình này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xác định giá dựa trên vật liệu để sửa chữa ngôi nhà

Vật liệu cũng là một trong những yếu tố tác động khá nhiều đến giá sửa nhà.

Vật liệu được chia làm hai loại, vật liệu thi công phần thô xây dựng và vật liệu dùng trong trang trí nội thất.

Tùy vào tính chất của vật liệu, vật liệu cao cấp hay vật liệu giá rẻ, bình dân mà ta sẽ có thể lựa chọn để phù hợp với ngân sách.

Sửa chữa nhà là quá trình làm mới các không gian sống với việc thay đổi lại diện mạo bên ngoài cũng như các đồ nội thất. 

Xác định giá dựa trên vật liệu để sửa chữa ngôi nhà
Xác định giá dựa trên vật liệu để sửa chữa ngôi nhà

Điều này được quyết định do việc lựa chọn vật tư và đồ trang trí nội thất. Trên thị trường hiện nay vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, chất lượng cũng như giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Các loại vật liệu từ gỗ thường có tính bền và thẩm mỹ khá cao, do đó mà giá cũng không rẻ.

Với các loại vật liệu công nghiệp thì thường giá sẽ thuộc phân khúc thấp hơn, vì vậy hãy xem xét sự phù hợp của các chất liệu của đồ dùng trong các không gian để phân bổ ngân sách sửa nhà sao cho hợp lý nhất.

>>>Xem thêm: Dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô uy tín.

Xác định giá dựa trên phong cách ngoại thất và nội thất của ngôi nhà

Một yếu tố tác động khá lớn đến chi phí sửa nhà đó là phong cách ngôi nhà, bao gồm phong cách thiết kế nội thất và phong cách thiết kế ngoại thất. 

Nếu bạn là người ưa thích sự hoài niệm, nét cổ kính như các cung điện Châu Âu những năm 70s, 90s thì giá cả sẽ khá cao, vì các thiết kế trong gia đình từ đèn, bàn ghế, sơn tường ,.. đều đòi hỏi phải chạm khắc tỉ mỉ và kỹ thuật tinh vi.

Xác định giá dựa trên phong cách ngoại thất và nội thất của ngôi nhà
Xác định giá dựa trên phong cách ngoại thất và nội thất của ngôi nhà

Tương ứng với cách trang trí này thường có các phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển,…

Còn nếu bạn là người ưa thích phong cách hiện đại hoặc phong cách Minimalist hướng đến sự tối giản, ưu tiên những chi tiết giản đơn thì giá khá rẻ vì không đòi hỏi phải thiết kế quá nhiều, mà vẫn đảm bảo dược yếu tố nhã nhặn và sang trọng cho ngôi nhà.

Xác định giá dựa trên đơn vị thi công

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả, tuy nhiên sự chênh lệch giữa các đơn vị thi công là không quá lớn.

Nếu bạn để ý, các thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường thường được rất nhiều người biết đến. 

Vậy trước khi ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thì nên hỏi ý kiến bạn bè người thân hoặc có thể theo dõi website của doanh nghiệp đó để biết được các dịch vụ của họ.

Bạn hoàn toàn cũng có thể dựa vào kỹ năng tư vấn của đơn vị cải tạo nhà, theo đó bạn cần ưu tiên về thái độ nhiệt tình, minh bạch và các hậu mãi đi kèm.

>>> Xem thêm: Lợi ích của sửa nhà trọn gói

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ được quý vị phần nào trong việc xác định giá cả khi sửa chữa nhà, liên hệ với TXD để được báo giá dịch vụ một cách nhanh nhất.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội