Có nên khoán trọn gói hay không?

Xây nhà là việc quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, để sở hữu ngôi nhà hoàn hảo như mong muốn của các gia chủ về mọi mặt thiết kế, thi công, chi phí,… thì sẽ cần suy nghĩ tính toán rất nhiều trong câu hỏi: Nên tự xây nhà hay thuê thi công trọn gói? 

Các gia chủ vẫn còn đang phân vân có nên thuê nhà trọn gói hay không chắc hẳn là vẫn đang còn phân vân do không tin tưởng vào đội ngũ nhà thầu,… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về việc thầu khoán xây dựng qua bài viết dưới đây của TXD nhé!

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị TXD 

Một số thắc mắc của khách hàng khi xây nhà trọn gói

Hỏi: Tôi đang có ý định xây nhà riêng. Tôi muốn hỏi có nên xây nhà trọn gói không? Hình thức xây nhà trọn gói có ưu, nhược điểm gì? Chất lượng công trình đảm bảo như thế nào? Trong quá trình xây nhà, tôi có phải thuê thêm giám sát thi công hay không?

Các anh chị từng làm nhà có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp tôi quyết định dễ dàng hơn!

Đáp: Xây nhà trọn gói là hình thức chủ nhà khoán gọn cho nhà thầu làm mọi công việc xây dựng ngôi nhà, chủ nhà chỉ việc xách va ly vào ở.

Có nên xây nhà trọn gói không?

Phương pháp này được gọi là hình thức khoán giúp chủ nhà tiết kiệm được công sức, thời gian. Với những nhà thầu uy tín, chất lượng công trình chẳng những được đảm bảo mà cả gia chủ cũng tiết kiệm kha khá kinh phí.

Bởi nếu tự làm nhà gia chủ phải lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát… không còn thời gian, sức lực để phát triển việc kiếm tiền, khi thuê khoán chủ nhà vẫn có thời gian để làm việc của mình, hàng tháng tiền vẫn về đều đều.

Do đó, hình thức khoán xây nhà trọn gói này phù hợp với những khách hàng không có thời gian và chuyên môn xây dựng.

>>> Tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công xây dựng biệt thự của đơn vị TXD tại đây

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói

Về thiết kế 

Thiết kế chuẩn từ kiến trúc đến thiết kế kết cấu, điện nước, điều hòa phải thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây…đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát của hãng nào, kích thước ra sao, loại mấy…có như vậy thì việc xây dựng và kiểm soát chất lượng (theo thiết kế) mới đem lại kết quả tốt nhất.

Có nên xây nhà trọn gói không?
Có nên xây nhà trọn gói không?

Việc thiết kế nhà ở vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một nơi ở thoải mái

Chọn nhà thầu uy tín

Xem các công trình tương tự họ đã thi công, mắt thấy tai nghe là ổn nhất, tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền của họ ra làm sao.

Hợp đồng

Tốt nhất là có dự toán thi công (báo giá) chi tiết các công việc, làm đâu tính đó. Các công việc phát sinh thì phải thỏa thuận, có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm.

Hợp đồng ngoài báo giá, còn có tiến độ, cam kết chất lượng (yêu cầu kỹ thuật thi công), chi tiết vật tư sử dụng tại công trình và chế độ bảo hành, bảo trì nữa.

>>> Xem thêm: Xây dựng toà nhà văn phòng, khách sạn tại đơn vị TXD

Thuê giám sát có chuyên môn, kinh nghiệm

Cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Một người giám sát kinh nghiệm đảm bảo nhà thầu thi công đúng, kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có) và kịp thời có biện pháp xử lý những sự cố hoặc những thay đổi có thể xảy ra tại công trình.

Cho dù trọn cách xây nhà như thế nào:

1. Tự mua vật liệu, thuê nhân công xây nhà;

2. Khoán trọn gói phần thô, thuê nhân công phần hoàn thiện;

3. Khoán trọn gói – chìa khóa trao tay thì điều quan trọng nhất trong hành trình xây nhà vẫn là người cầm lái, đó là chủ gia đình.

Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

TXD là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp, luôn tìm ra những giải pháp tổng thể, tư vấn tận tình, xây dựng các công trình chất lượng cao dành cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh phí; mọi trăn trở, suy tư của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Dội ngũ thiết kế và thi công của TXD

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa TXD và các đơn vị khác?

+ Chất lượng Tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế: Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xử và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm, trách nhiệm, hiền lành. Qua sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết. Sự chỉ huy thi công bởi đội ngũ chuyên gia xây dựng dân dụng hàng đầu. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiến độ, hiệu quả và xứng tầm đẳng cấp.

+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại nhiều tiện ích và là xu hướng không thể đảo ngược của đời sống hiện đại, giúp cô chú, anh chị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc.

Thống kê của đơn vị tư vấn độc lập chỉ ra rằng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm 5-10% chi phí và giúp cô chú, anh chị tiết kiệm 70-80% thời gian của mình trong quá trình xây dựng nhà.

+ Chỉ lãi, không lỗ: Chi phí, thời gian đều tiết kiệm, chất lượng, an toàn, tiến độ đảm bảo về mặt hiệu quả là có thể thấy rõ được.

+ Uy tín, trung thực: TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự:

– Uy tín, trung thực

– Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm

– Bền bỉ, quyết tâm

– Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TXD

TXD không chỉ là những người xây nhà mà con mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Chúng tôi gọi đó là sự kết nối trọn đời thông qua dịch vụ bảo hành dài lâu và bảo trì mãi mãi. Đó là chúng tôi, Công ty TNHH Xây Dựng TXD.

Bài viết trên sẽ là câu trả lời hữu hiệu cho câu hỏi “Có nên xây nhà trọn gói không?” dành cho các khách hàng có nhu cầu xây nhà mà không cần phải bận tâm thêm về những vật tư, vật liệu xây dựng.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội