Công ty xây dựng uy tín số 1 Việt Nam

Các bạn đang có những công trình cần thì công, bạn đang muốn sửa sang lại cho căn nhà của mình trở nên hoàn thiện, các bạn đang có nhu cầu xây nhà,…. Nhưng điều khó khăn nhất bây giờ của các gia chủ là tìm được một công ty xây dựng uy tín. Hiện nay, ngành xây dựng cũng là một trong những ngành nổi trội ở nước ta. Có rất nhiều công ty xây dựng với đủ loại quy mô từ lớn cho đến nhỏ khác nhau được trải dài từ bắc vào đến nam.

Nhưng đâu có phải là công ty nào cũng đem lại cho khách hàng cũng như chủ đầu tư của mình một niềm tin mãnh liệt về sự uy tín đâu đúng không ạ. Đã có biết bao nhiêu vụ việc liên quan đến vấn đề an toàn thi công, chất liệu vật tư, công trình trả lại không giống bản vẽ,… đều đến từ những công ty xây dựng bé không có tâm với nghề.

Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty cũng như đội ngũ nhân viên của TXD. Để bạn có thể hoàn toàn tâm vào những công trình được thiết kế cũng như thi công tại đây do chúng tôi là là đơn vị thi công đem đến cho chủ đầu tư sự hài lòng.

Giới thiệu về công ty xây dựng uy tín TXD

Công ty xây dựng uy tín là một trong những doanh nghiệp trong ngành xây dựng đi đầu trong những lĩnh vực thi công công trình từ to cho đến nhỏ, xây dựng và lắp đặt về nhà ở, chúng tôi còn còn là một trong những đơn vị đi đầu xây dựng những căn nhà theo kiểu đô thị mới những ngôi nhà ở có tiềm năng với tầm nhìn có thể ngôi nhà đó sẽ còn tiến xa hơn so với thời điểm hiện tại, cung cấp cho chủ đầu tư những cung cách về kinh doanh độc đáo và nhìn xa trông rộng.

Với những cơ sở vật cực kỳ hiện đại được chúng tôi vô cùng chú trọng và để ý nhất chắc chắn với mọi gia chủ của chúng tôi rằng họ sẽ có được một công trình tốt nhất.

Yếu tố nhân viên của một công ty đơn vị xây dựng

Đội ngũ nhân viên của TXD trong dự án xây dựng
Đội ngũ nhân viên của TXD trong dự án xây dựng

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua được những yếu tố con người tại công ty của chúng tôi.

  • Với những tư vấn viên: luôn luôn tận tình sẵn sàng tư vấn cho cách bạn tất tần tật về mọi quá trình khi thi công công trình.
  • Những kiến trúc sư tài ba: có với những kinh nghiệm dày dặn khi gia chủ cần những bản thiết kế độc và lạ chưa bao giờ có. Họ còn có thể bạn tư vấn cho bạn những thiết kế để hợp với phong thủy tại gia đình giúp bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh thuận lợi mà vẫn sản phẩm đầu gia vẫn vô cùng đẹp. Đúng là vừa đẹp vừa có thể kiếm được tiền.
  • Về những người thợ thi công công trình: họ đều là những người có thâm niên trong nghề rất lâu năm luôn đảm bảo cho các gia chủ có một không gian tổ ấm đẹp nhất, an toàn nhất mà lại nhanh nhất.

Thực hiện nhiều dự án được khách hàng tin tưởng ở nhiều nơi

Hiện tại, chúng tôi đã nhận thi công rất nhiều công trình nhà ở khắp các tỉnh thành, những công trình nhà ở hiện đại, công trình nhà ở cổ điển, những công trình nhà ở cấp bốn với thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp khi ở thành phố lẫn nông thôn, những ngôi nhà phong cách xanh, những ngôi biệt thự mặt đường hay là ở trong ngõ,…

Với những công nghệ hiện đại chúng tôi luôn đem đến cho tất cả các công trình của mình làn gió mới như: tường ba ri e, cốp pha leo, table from, sàn nhà bóng, cốp pha định hình các loại,… đem lại cho nhiều công trình với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo mà nhiều đơn vị thi công chưa có tại thời điểm hiện tại.

Thực hiện và thi công nhiều dự án với nhiều khách hàng mọi nơi
Thực hiện và thi công nhiều dự án với nhiều khách hàng mọi nơi

Thế mạnh của một đơn vị công ty uy tín về xây dựng

Thế mạnh của chúng tôi luôn luôn là những công trình nhà ở các thể loại, những khu dân cư và những ngôi nhà định hướng kinh doanh. Đối với những ngôi nhà cao tầng chúng tôi luôn coi là thế vì sự tận tình của từng nhân viên.

Ngoài ra không chỉ có thế mạnh liên quan đến xây dựng chúng tôi luôn luôn tự tin và nói với tất cả khách hàng của chúng tôi về sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ nội thất cho các hộ gia đình ví dụ như: những căn nhà vườn, những căn nhà ở với phong cách hiện đại, nhận thi công nội thất cho những văn phòng hay cơ quan với những phông cách mới hiện đại như phong cách mở, phong cách môi trường xanh,…. Luôn tạo nên sự năng động dồi dào năng lượng cho những công trình của chúng tôi.

Nhiệm vụ trách nghiệm của TXD một công ty xây dựng uy tín

Trách nhiệm của công ty xây dựng được khách hàng tin tưởng
Trách nhiệm của công ty xây dựng được khách hàng tin tưởng
  • Chúng tôi luôn nhận thầu tất cả những công trình dân cư nhà ở với mọi phong cách thiết kế
  • Tổng thầu tư vấn các công trình dân cư
  • Tư vấn xây dựng các thể loại công trình liên quan đến nhà ở hay dân cư như: nhà ở bình thường, nhà cấp bốn, nhà vườn, biệt thự
  • Thẩm định những công trình được nhận thầu đánh giá tiềm năng của căn hộ về tương lai
  • Thi công những công trình kinh doanh tư vấn về phong thủy để đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi nhất đến cho gia chủ.

Qua bài biết này các bạn đã tìm hiểu về những điểm mạnh của công ty xây dựng uy tín TXD. Chúng tôi rất vui lòng khi được đồng hành cùng với các bạn trong những dự án trong tương lai.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội