Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín số 1 hiện nay

Cùng với nhịp phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ đời sống cũng ngày một tăng lên, trong đó có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa nhà. Giữa hàng loạt các đơn vị cung ứng dịch vụ mọc lên như nấm sau mưa, TXD vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng. Vậy điều gì giúp dịch vụ sửa chữa nhà của TXD được ưa chuộng đến vậy?

Chất lượng hàng đầu, đảm bảo tiến độ

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, được tổ chức theo dạng chuyên môn hóa thành từng nhóm thợ như thợ nề, thợ sơn bả, thợ cơ khí, thợ đá, thợ mộc,… các công trình mà TXD sửa chữa luôn đảm bảo được chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, TXD cũng làm việc hiệu quả, nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ đã thống nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng. Chính chất lượng công trình đã giúp dịch vụ của TXD ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng gần xa.

Tư vấn miễn phí, báo giá chính xác

Khách hàng khi có nhu cầu về các dịch vụ sửa nhà, chỉ cần liên hệ với TXD sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết. Tiếp sau đó, công ty sẽ cử kĩ sư đến khảo sát thực tế, nhằm tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Mọi dịch vụ đều được báo giá đến khách hàng một cách chính xác nhất.TXD cũng lên bảng dự toán chi phí để khách hàng có thể hình dung được các vị trí cần tu sửa cũng như chuẩn bị tài chính tốt nhất. Nhờ việc có kế hoạch triển khai cùng timeline rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp công việc của mình sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là một trong số những lí do giúp dịch vụ sửa chữa nhà của TXD rất được ưa chuộng.

Các dịch vụ sửa chữa đa dạng

TXD cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà đa dạng nhằm giúp khách hàng có sựa lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang có những dịch vụ sửa chữa sau: phá dỡ, thi công mở rộng, sơn bả, khoan cấy thép, cải tạo điện nước,… Tùy vào hiện trạng của ngôi nhà cần sửa mà khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói.
Bằng chính những ưu điểm trên, TXD đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Truy cập ngay website: https://txd.vn/ để tìm hiểu về các gói dịch vụ cũng như nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội