Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói cuối năm 2021 uy tín nhất

Dịch vụ sửa nhà trọn gói cuối năm 2021 – Một ngôi nhà khang trang sạch đẹp luôn tạo ra cảm hứng sống cho các thành viên trong gia đình, hơn nữa gần tết 2021 luôn là thời điểm phù hợp nhất để chúng ta sửa sang làm mới lại ngôi nhà của mình.

Vậy thì sửa nhà trọn gói gồm những hạng mục gì, sửa nhà trọn  gói giá bao nhiêu? Chất lượng của dịch vụ sửa nhà trọn gói có tốt không?

Trong bài viết này TXD sẽ cùng với bạn đi tìm hiểu những bí mật về dịch vụ sửa nhà trọn gói.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về TXD.

Những nguyên nhân khiến chúng ta phải sửa nhà

Chi phí xây lại nhà và sửa nhà có sự chênh lệch khá lớn, do đó mọi người thường tìm đến biện pháp có chi phí thấp hơn để vừa có thể sở hữu được một ngôi nhà mới mà không phải bỏ quá nhiều tiền.

Dưới đây là một số những nguyên nhân cho thấy ngôi nhà của bạn đang cần sửa sang lại:

 • Những thiết kế trong ngôi nhà quá cũ kỹ hoặc đã lạc hậu, do đó, bạn tìm đến sửa nhà như một giải pháp giúp bạn có một ngôi nhà với thiết kế mới mẻ hơn.
 • Do các thiết bị trong gia đình của bạn đã quá lâu đời, bạn muốn sửa ngôi nhà để sửa chữa lại hệ thống điện nước, tránh cho trường hợp chập cháy, gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.
 • Do gia đình bạn phát sinh thêm thành viên, do đó bạn cần mở rộng không gian để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.
Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội
Những nguyên nhân khiến chúng ta phải sửa nhà
 • Do diện tích không gian giữa các phòng quá chật hẹp,bạn muốn sửa sang lại ngôi nhà để mở rộng không gian giữa các phòng.
 • Sở thích cũng là một trong số những nguyên nhân khiến bạn phải sửa nhà sao cho phù hợp với tính cách của mình.
 • Bạn cần sắp xếp lại bố cục nội thất trong gia đình để chuẩn bị cho một năm nhiều tài vận, may mắn hơn và hợp phong thuỷ hơn.
 • Bên cạnh đó, nhu cầu về bán lại căn nhà cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn phải sửa sang lại ngôi nhà để định giá cao hơn.

>>> Xem thêm: Thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói ta cần lưu ý đến những điều gì?

Đơn vị sửa nhà trọn gói quyết định phần lớn đến chất lượng ngôi nhà của bạn, vì vậy để lựa chọn một đơn vị sử nhà uy tín bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá, dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nhà một cách sáng suốt:

 • Thương hiệu: Các doanh nghiệp uy tín là các doanh nghiệp đã có một chỗ đúng nhất định trên thị trường, được nhiều người biết đến và được khách hàng đánh giá là tốt.
 • Trình độ chuyên môn: Một đơn vị sửa nhà uy tín luôn có tác phong chuyên nghiệp từ cái nhỏ nhất, đặc biệt hơn nữa, họ luôn chú trọng vào đào tạo đội ngũ công nhân viên, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ của họ để có thể đem lại cho khách hàng một căn nhà ưng ý nhất.
Cải tạo ngôi nhà cũ thành nhà mới
Cải tạo ngôi nhà cũ thành nhà mới
 • Nguyên vật liệu máy móc: Để hoàn thiện một công trình nhanh chóng và đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng, máy móc hiện đại là một phần không thể thiếu được trong toàn bộ quá trình sửa sang lại ngôi nhà.
 • Dịch vụ hậu mãi: Để đem lại sự an tâm cho khách hàng, sau mỗi dịch vụ sửa sang lại ngôi nhà, các đơn vị thi công sửa nhà luôn  có những chính sách bảo hành để có thể hỗ trợ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

>>> Xem thêm: Báo giá sửa nhà

Vì sao khách hàng lại tin tưởng TDX khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà

TDX là một trong những đơn vị cải tạo nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, một số những lợi ích mà quý vị nhận được khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:

Chất lượng ngôi nhà được nâng cấp

Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bạn sẽ hạn chế được tối đa các rủi ro không đáng có trong quá trình cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ cách sắp xếp bố cục ngôi nhà cũng như cách trang trí nội thất sao cho phù hợp, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Đơn giá sửa chữa nhà 2021
Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp bạn có một ngôi nhà chất lượng

Bên cạnh đó, việc kiểm tra và rà soát lại công trình để đảm bảo chất lượng ngôi nhà được diễn ra liên tục và cẩn thận.

 An toàn về mặt pháp lý

Đối với mỗi công trình sửa chữa nhà cửa luôn có sự rõ ràng giữa bên thi công và bên yêu cầu thi công, vì vậy mà bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố minh bạch.

Hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói là một trong những loại giấy tờ pháp lý để đảm bảo sự minh bạch ấy.

Đây là loại hợp đồng do nhà nước cấp phép hoạt động, rõ ràng giữa các danh mục cũng như công bằng giữa quyền lợi và nghĩa vụ của bên sửa nhà và bên yêu cầu sửa nhà.

Tối ưu hoá được thời gian thi công

Để đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo về tính chuyên môn hoá giữa các hạng mục cải tạo nhà cửa, chúng tôi luôn có các đội ngũ nhân sự chuyên biệt phụ trách từng khâu của toàn bộ quá trình sửa nhà.

Đội ngũ nhân sự sẽ được chia thành: Bộ phận khảo sát nhu cầu khách hàng, bộ phận thiết kế mặt bằng, nội thất, bộ phận thi công phần thô,…

Báo giá sửa chữa nhà
Lợi ích của dịch vụ sửa nhà trọn gói

Ngoài ra để tối ưu hoá thời gian thi công, chúng tôi còn sử dụng các máy móc hiện đại vào quá trình thi công.

Chúng tôi cũng là người giúp bạn tối ưu hoá về các nguyên vật liệu sao cho phù hợp, tránh tình trạng phát sinh quá nhiều chi phí hoặc quá dư thừa nguyên vật liệu gây lãng phí.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, qua bài chia sẻ, mong bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bên cạnh đó, liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà năm 2021.

 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội