3 điều cần biết về dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020 cần chuẩn bị những gì? Thủ tục giấy tờ xin cấp phép xây dựng ra sao? Có quá nhiều công việc cần phải làm để có ngôi nhà như ý. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi đã có các công ty xây nhà trọn gói. TXD – Công ty xây nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng khách sạn trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020 là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở đô thị ngày càng được nhiều gia đình ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác lựa chọn. 

Những công việc chủ nhà phải chuẩn bị đó là chuẩn bị đầy đủ kinh phí cho toàn bộ hạng mục xây nhà. Chưa dừng lại ở đó, còn phải lên kế hoạch, thuê người lập hồ sơ để thiết kế. Các công việc như xin giấy phép xây dựng, người giám sát toàn bộ công trình thi công cũng rất vất vả. Không phải gia đình nào cũng có đủ kiến thức, hiểu biết, thời gian để thực hiện được.

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị
Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020

Có thể nói, để hoàn thiện cả một quá trình xây nhà đẹp giá rẻ 2020, ai cũng gặp và phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau, khá phức tạp. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị thầu uy tín, có chất lượng tốt, giá cả ở mức hợp lý? Nhất là sau khi kết thúc, cả hai bên đều cảm thấy hài lòng, ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt hơn, là đảm bảo thời gian thi công. Không có phát sinh nào là điều không hề đơn giản. Dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD sẽ giúp Quý cô/chú, anh/chị giải quyết tất cả các khó khăn đó.

Quy trình xây dựng nhà ở đô thị 2020

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu xây nhà

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty TXD hoặc gửi yêu cầu tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó là hẹn gặp để trao đổi cụ thể và tư vấn giải pháp  hiệu quả cho quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát diện tích đất, quy mô xây thực tế

Kiến trúc sư, đội ngũ giám sát của TXD sẽ trực tiếp gặp và thu thập các thông tin liên quan đến công trình, khảo sát thực địa.

Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và quy trình xây dựng.

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020
Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020

Bước 3: Thiết kế cơ sở

Dựa trên những gì từ quá trình khảo sát, xây dựng TXD sẽ thiết kế phương án, lên thiết kế sơ bộ. Trước hết gồm mặt bằng công năng và vẽ phối cảnh mặt tiền công trình và điều chỉnh theo ý kiến của chủ đầu tư (nếu có) để chủ đầu tư phê duyệt

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật bản vẽ thi công, lập dự toán báo giá với khách hàng

Sau khi hoàn thành bước 3, TXD  sẽ triển khai bản vẽ thi công bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện nước và hệ thống thông tin liên lạc. Bóc tách từng khối lượng công trình, lập bảng dự toán thi công để chủ nhà biết và báo giá thi công xây dựng công trình

Bước 5: Ký kết hợp đồng xây dựng

Khi khách hàng đã duyệt xong bản vẽ và báo giá, TXD sẽ tiến hành soạn thảo, 2 bên tiến đến thương thảo các điều kiện trong hợp đồng. Thống nhất xong, ký kết hợp đồng xây nhà ở 2020

Bước 6: Thực hiện hợp đồng xây nhà

Bên công ty xây dựng nhà ở trọn gói 2020 sẽ chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công và nhân lực chuẩn bị thi công xây dựng công trình.

Chúng tôi cam kết thi công xây nhà theo đúng nội dung trong hợp đồng

Cùng với chủ nhà thì sẽ có kỹ sư giám sát, tiến hành kiểm tra nghiệm thu các hạng mục sau khi hoàn thành xong.

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020
Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020

Bước 7: Thanh lý hợp đồng – kết thúc quá trình xây dựng nhà

Bước 8: Bảo hành công trình

Công ty xây dựng nhà TXD có trách nhiệm thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết cho chủ nhà.

=>>> xem thêm: Sửa nhà trọn gói

=>>> xem thêm: Xây văn phòng khách sạn  

Vì sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020 của TXD?

TXD đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Với hơn một ngàn công trình đã và đang thi công, Chúng tôi tin tưởng rằng sự đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Uy tín, trách nhiệm

Chúng tôi có cam kết rõ ràng trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ:

Không bán thầu: Ngay khi chúng tôi được bạn tin tưởng lựa chọn, sẽ do trực tiếp công ty TXD thi công, không hề có sự bán thầu hoặc sang nhượng cho các công ty, đơn vị khác 

Thực hiện đúng hợp đồng. Hoàn toàn đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng của ngôi nhà. Không sử dụng nguyên vật liệu không được chủ nhà đồng ý. Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan

Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020
Dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn và sử dụng dịch vụ xây nhà 2020 trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Bạn vẫn nắm bắt, quản lý được tiến trình, kế hoạch xây nhà mà không ảnh hưởng đến công việc riêng. Mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan đến xây dựng sẽ được TXD thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: Luôn tối ưu chi phí xây nhà giúp Quý khách tiết kiệm nhất có thể. Chúng tôi luôn cố gắng không đưa ra bất kỳ chi phí phát sinh nào. Quý khách không phải mất thời gian đi tìm hiểu, khảo giá của các nguyên vật liệu.

TXD đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở đô thị 2020 hiện nay tại Hà Nội. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Báo giá xây nhà 2020  tốt nhất sẽ được TXD gửi đến bạn

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội