Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hải Dương – nhà thầu uy tín, chất lượng

Có thể nói, xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ xây dựng vô cùng phát triển hiện nay,đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, tại Hải Dương khái niệm này vẫn còn khá mơ hồ với nhiều khách hàng, đó là lí do TXD viết bài này để cung cấp thông tin chi tiết về các hạng mục cần xây dựng, lợi ích khi sử dụng xây của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hải Dương.

>>>> Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là gì?
Xây nhà trọn gói là gì?

Cụm từ Xây nhà trọn gói chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua những để hiểu chính xác về nó thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để nhận định đúng về dịch vụ này.

Đây là một dịch vụ xây dựng được các công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp.

Dịch vụ này là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, khi có các nhu cầu xây dựng nhà cửa thì các nhà thầu đều được lựa chọn sẽ tiến hành xây dựng nhà cửa  theo một chu trình khép kín. Mọi dịch vụ như tư vấn, thiết kế, xin giấy cấp phép cho công trình xây dựng đều được bên đơn vị nhận thi công đảm nhiệm.

>>>> Xem thêm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói
Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ được thực hiện theo 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành tư vấn và báo giá cho khách hàng, đơn giá sẽ được tính toán khái quát, dựa theo tổng số m2 được xây dựng và chi phí dự kiến để hoàn thiện công trình.

Bước 3: Nếu các khách hàng và nhà thầu sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng và tiền đặt cọc trước một khoản cho bên thi công. Sau đó nhà thầu sẽ bắt tay vào việc lên kế hoạch thiết kế kết cấu kiến trúc và lập dự toán.

Bước 4: Nhà thầu cần tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

Bước 5: Nhà thầu khi bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6: Khách hàng khi nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng, sau đó nhà thầu sẽ đưa ra các chính xác bảo hành cho khách hàng.

>>> Xem thêm: tư vấn xây nhà 2 tầng diện tích nhỏ

Các hạng  mục thi công xây nhà trọn gói

Các hạng  mục thi công xây nhà trọn gói
Các hạng  mục thi công xây nhà trọn gói

Để hoàn thành quy trình xây dựng nhà ở trọn gói cần trải qua phần quan trọng đó là thi công thô và phần thi công hoàn thiện, sau đây sẽ là chi tiết từng hạng mục cần hoàn thiện:

1. Thi công phần móng và công trình ngầm

+ Công tác đào đất hố móng

+ Công tác coppha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt

+ Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt

+ Thi công phần thân và mái

+ Thi công cột

+ Thi công dầm và sàn

2. Thi công phần hoàn thiện

+ Xây, trát và láng

+ Công tác chống thấm

+ Công tác ốp, lát nền gạch và nền nhà

+ Công tác sơn, bả

+ Thi công MF hoàn thiện hệ thống điện, nước

04 lý do bạn nên xây nhà trọn gói?

5 lý do bạn nên xây nhà trọn gói?
5 lý do bạn nên xây nhà trọn gói?

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Ai cũng đều mong mình có một tổ ấm, ngôi nhà hoàn hảo nhưng không phải ai cũng đạt được điều này. 

Nhất là với những ai không có kinh nghiệm trong việc xây nhà mà tự mình triển khai thi công, sau khi hoàn thiện công trình chắc chắn sẽ không đạt được như kỳ vọng.

Có đến 96% ngôi nhà tự xây không có tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn đều không đạt chuẩn từ bố cục cho đến chi phí xây dựng bị độn cao hơn.

Chính vì vậy, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì bạn cần sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà là quá phức tạp, để xây được một công trình nhà hoàn hảo cần trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp khác nhau, do đó cần tới nhiều thời gian và công sức.

Nếu tự xây dựng bạn sẽ cần tìm mua từng nguyên liệu cho mỗi công đoạn. Chưa kể là người không có kinh nghiệm sẽ rất dễ mua đồ với giá thành cao.

Được đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ

Lĩnh vực nào cũng đòi hỏi những người có chuyên môn để có thể hoàn thiện công việc một cách tối ưu nhất. Đặc biệt là xây nhà, bạn sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ những người có chuyên môn.

Hơn nữa, nếu các bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, thiết kế khoa học, hợp lý có thể phát huy tốt công năng thì bạn cần nhờ tới những đơn vị thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người có suy nghĩ rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiêu tốn nhiều hơn so với việc tự thi công nhà ở. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác.

Nếu nói đúng có lẽ chỉ có thể ứng dụng với phần ít những người làm việc trong ngành xây dựng, hiểu rõ giá thành, các hạng mục cần thi công cũng như địa chỉ lấy nguyên liệu, cách bài trí ngôi nhà ra sao.

Còn lại với những người lần đầu tiên thực hiện xây nhà chắc chắn sẽ  không đạt được kết quả như mong muốn, bên cạnh đó còn dễ bị ohast sinh chi phí khiến cho con số chi tiêu ban đầu bị chênh lệch.

Nguyên nhân bắt nguồn từ các gia chủ tự mình xây dựng mà không có tính toán cụ thể. Trong quá trình xây dựng khi không kiểm soát được sẽ dễ dàng dẫn tới các phát sinh chi phí. Bên cạnh đó các nhà thầu chuyên nghiệp có nhiều năm làm việc có thể tính toán chi tiết từng khoản, chi phí, tiết kiệm một cách tối đa mà còn đảm bảo chất lượng công trình.

TÌm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hải Dương hãy liên hệ với TXD xây dựng.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội