Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội – Dịch vụ xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho gia đình bạn như: tiết kiệm được thời gian, giúp bạn lên kế hoạch ngân sách sao cho phù hợp, từ đó tránh lãng phí nguyên vật liệu cũng như tiền bạc. Vậy thì với những chia sẻ dưới đây của TXD mong rằng bạn sẽ có những típ bỏ túi cho mình về căn nhà sắp tới của mình.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về TDX.

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ khoán toàn bộ quá trình thi công ngôi nhà của bạn cho đơn vị nhận dịch vụ xây nhà trọn gói, quá trình này sẽ diễn ra xuyên suốt từ lúc triển khai đổ móng nhà cho đến khi hoàn thiện thiết kế nội thất cho ngôi nhà. 

Các hạng mục được triển khai của dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Xin cấp phép xây dựng nhà

Tại mục này, để cho việc xây dựng được nhanh chóng tiến hành, cần phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến khu đất, giấy xin cấp phép xây dựng nhà chú ý hơn nữa là đất để xây nhà phải là đất thổ cư hoặc đất do chính phủ cấp phép.

Nguyên vật liệu xây nhà phần thô
  • Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà

Để có ngôi nhà bền đẹp, điều bạn cần phải chú ý đó là căn cứ vào các yếu tố như thời tiết, các yếu tố về vị trí và diện tích của khu đất để lên kế hoạch xây dựng cho phù hợp.

Cổ nhân thường có câu “hành sự tại nhân, thành sự tại thiên”, việc căn cứ vào thời tiết trước khi triển khai ý tưởng giúp cho bạn tránh lãng phí được tối đa thời gian do thời tiết xấu thì ý tưởng của bạn cũng sẽ không thể tiến hành.

Vậy nên hãy đảm bảo rằng thời tiết thật sự thuận lợi cho công việc của bạn.

Về yếu tố vị trí và diện tích sử dụng đất, quan sát và hoạch định chính xác những dữ liệu này giúp cho bạn lựa chọn đúng nhưng nguyên vật liệu và hạch toán chi phí xây nhà trọn gói sao cho phù hợp với nguồn ngân sách của gia đình.

  • Chuẩn bị hồ sơ kiến trúc để phục vụ cho công tác xây nhà trọn gói

Các bản thiết kế cần chuẩn bị cho hồ sơ thiết kế xay nhà trọn gói như: Bản thiết kế về ngoại thất, nội thất, bản thiết kế các hệ thống điện, nước, hệ thống internet,…

  • Hạch toán các khoản chi phí

Dựa trên nhu cầu cũng như ngân sách của gia đình mà các khoản chi phí về nguyên vật liệu cho xây nhà cũng sẽ được dịch xây nhà trọn gói hoạch định cho phù hợp với tài chính của mỗi gia đình. 

Các khoản chi phí được sử dụng trong việc xây nhà sẽ bao gồm: Chi phí về hoàn thành phần  thô, chi phí về phần thiết kế nội thất cũng như về chất liệu của nguyên vật liệu.

>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói.

Triển khai hoàn thành từng phân đoạn của dịch vụ xây nhà trọn gói

Về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói phần thô

 Nền móng của ngôi nhà luôn là phần quan trọng nhất cũng là phần được chú trọng xây dựng nhất của ngôi nhà.

 Vì vậy mà việc lựa chọn nguyên vật liệu cho công đoạn này cần hết sức tỉ mỉ, và lựa chọn những nguyên liệu bền bỉ, chất lượng nhất để tạo ra phần nền vững chắc cho cả ngôi nhà.

Xây dựng phần thô

 Chú ý rằng cần đảm bảo về khoảng trống giữa các khoảng không gian và bố cục của ngôi nhà.

 Tiến hành xây dựng phần thô bao gồm các hạng mục:

  • Xây dựng phần khung nhà gồm: Móng nhà, các hệ thống chống đỡ chịu lực cho ngôi nhà như: khung, cột, dầm, sàn, bê tông,…
  • Xây dựng các chi tiết cần có trong ngôi nhà gồm: Toilet, nhà tắm, các hệ thống đường ống nước, đường dây điện,…

Về dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất

 Thi công xây dựng phần cứng và thi công nội thất luôn có riêng hai đội ngũ phụ trách, đối với thiết kế nội thất, sẽ có một đội ngũ thiết kế, lên ý tưởng cho không gian phòng theo mong muốn của khách hàng.

  Để cho ngôi nhà của bạn được thiết kế như ý muốn, bạn nên đàm phán kỹ với bên thiết kế về phong cách thiết kế mà bạn mong muốn.

 Dưới đây là một vài phong cách thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo:

  • Phong cách hiện đại: Không quá cầu kỳ trong thiết kế, những tone màu chủ đạo cho phong cách này chủ yếu là tone màu trắng sáng tôn lên vẻ sang trọng cho căn nhà.
Phong cách thiết kế nội thất
  • Phong cách cổ điển: Nếu như bạn biết đến các lâu đài hay thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu những thập niên chín mươi thì phong cách này chính là như vậy, đó là cách thiết kế các đồ nội thất theo phong cách của giới quý tộc, các hoa văn hơi cầu kỳ và đòi hỏi thiết kế tinh xảo khá cao. Tuy nhiên, với phong cách này, ngôi nhà của bạn phải sở hữu không gian khá lớn để bày trí các đồ nội thất không bị rối mắt.
  • Phong cách thiết kế nội thất tối giản: Với phong cách này, sẽ phù hợp hơn với những người độc thân và không có quá nhiều đồ đạc, lấy cảm hứng từ lối sống của người Nhật, đây là phong cách tối giản và giúp tiết kiệm đáng kể cho không gian của gia đình bạn.

 Trên đây là một số những lưu ý về khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mà  TXD chia sẻ cho bạn, mong rằng với những kiến thức trên đây bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói.

>>>Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô.

 TXD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, với các nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi mong rằng sẽ mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Tel: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Giờ làm việc: 7:00 – 23:00

T2- chủ nhật

 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội