Nên chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín nào tại quận Hai Bà Trưng?

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh, việc xây nhà là khá khó khăn và phức tạp. Đặc biệt ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là quận thuộc trung tâm thành phố, dân cư khá đông đúc, giao thông đi lại thường xuyên.

Chính vì vậy, xây hoàn thiện xong một căn nhà là vấn đề làm cho khá nhiều người đau đầu. https://txd.vn giới thiệu cho bạn các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng qua bài viết sau:

Công ty TXD – Xây nhà trọn gói uy tín

TXD là công ty chuyên về xây dựng đã xuất hiện trên thị trường một thời gian. Với rất nhiều công trình nhận xây kể từ khi mới bắt đầu thành lập công ty đến nay, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều gia đình, đơn vị cần thiết kế, thi công xây sửa nhà hiện nay.

Trước khi tiến hành xây nhà tại quận Hai Bà Trưng, TXD có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế đến khảo sát công trình, trao đổi cụ thể với chủ nhà. Sau đó TXD sẽ dần dần lên bản vẽ thiết kế, báo giá sát nhất có thể cho Quý khách hàng.

Mọi nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình xây nhà đều được chúng tôi kiểm định, kiểm chứng rõ ràng. Có nguồn gốc xuất xứ và được thống nhất với chủ nhà từ trước. Xuyên suốt thời gian xây nhà phong cách hiện đại 2020, chúng tôi đảm bảo kỹ thuật xây dựng theo chuẩn Việt Nam và Quốc tế

Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng
Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn TXD. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi có một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về  đơn vị xây sửa nhà cửa trọn gói TXD

Một vài công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng

Xây nhà là công việc diễn ra quanh năm, suốt tháng vì thế phải có rất nhiều các công ty chuyên về dịch vụ này để đáp ứng yêu cầu của người dân.

Tại quận Hai Bà Trưng, có thể bắt gặp nhiều công ty, đơn vị xây trọn gói công trình như:

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thế Kỷ Mới

Công ty TNHH Quốc tế Nhà ở Xanh

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Bắc

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư xây dựng Tuấn Đạt

Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng
Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng

Làm thế nào để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên khi chọn một công ty xây dựng bạn cần phải biết đến những thông tin cơ bản như đã thành lập lâu chưa, thời gian hoạt động, những ngành nghề kinh doanh, địa chỉ văn phòng công ty ở đâu… 

Nhưng quan trọng nhất là giá trị pháp lý của công ty. Chỉ khi công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước thì khi hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

Kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ nhân viên

Một nhà thầu xây dựng tốt là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn. Để làm được điều này, cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực xây dựng, có tinh thần trách nhiệm cao, đội thợ có tay nghề cao. Đồng thời phải hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà cho gia chủ.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói phần thô

Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng
Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng

Giá cả xây nhà trọn gói uy tín

Công ty chuyên xây dựng nhà ở không thể đưa ra mức giá quá rẻ hay quá cao. Báo giá xây nhà trọn gói 2020 phải phù hợp với mức giá chung của thị trường. Nhà thầu cũng nên khảo sát diện tích, quy mô xây dựng trước khi gửi đến báo giá chính thức, cụ thể cho chủ nhà.

Ở một số công ty còn miễn phí cho Quý khách phần tư vấn và thiết kế bản vẽ. Về phần hoàn thiện nội thất nhà, nhà thầu nên bàn bạc trao đổi với gia chủ. Phải đảm bảo được kinh tế gia đình trong quá trình thực hiện tránh phát sinh các chi phí quá cao. 

>>> Xem thêm: Chống thấm chuyên nghiệp

Cam kết của công ty xây dựng nhà

Một tiêu chí để lựa chọn nữa là những cam kết của nhà thầu đó trong xây dựng nhà ở. Thông thường, những cam kết này được đảm bảo thông qua hợp đồng hai bên đã ký.

Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng
Các công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng

Minh bạch trong báo giá nguyên vật liệu. Thường xuyên cập nhật tình hình, tiến độ thi công cho chủ nhà biết.  Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến xây nhà trọn gói 2020 như môi trường, tiếng ồn. Sau khi xây xong nhà phải có chế độ bảo hành. Bảo hành gồm có công trình xây dựng phần thô và các nội thất đã cung cấp.

Chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hai Bà Trưng quả thực không dễ dàng. Xây nhà là việc trọng đại của cả một đời người nên việc tìm và chọn một nhà thầu phải hết sức cẩn thận. Chỉ khi đủ tin tưởng mới có thể giao cho họ công trình xây dựng của nhà mình.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của  https://txd.vn/ đã giúp bạn ít nhiều trong quá trình xây nhà đẹp cho bản thân mình và gia đình trong năm 2020/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội