Giá cả đi đôi với chất lượng cùng dịch vụ xây nhà trọn gói

Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói nào cũng có thể đảm bảo giá cả đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến khách hàng khó lòng chọn đúng đơn vị. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định bạn nên tìm hiểu thêm một vài đơn vị, cũng như nhờ những người có kinh nghiệm để cho lời khuyên. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư hoặc chủ nhà ký kết hợp đồng, hợp tác với một đơn vị xây dựng để hoàn thiện công trình từ A đến Z. Cụ thể, đơn vị xây dựng hay nhà thầu phải thực hiện các công việc từ khâu lập dự án, khảo sát địa hình, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công trình,…đến việc bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng.

2. Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp công trình của bạn đạt chất lượng với giá thành hợp lý

Ưu điểm:

– Với dịch vụ xây nhà trọn gói này sẽ giúp toàn bộ công trình của bạn được xây dựng thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối, không bị bỏ lửng giữa chừng vì thay đổi nhà thầu, làm sai hướng thiết kế ban đầu. Hơn nữa, khi đã có nhà thầu, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý vật tư, nhân công và tài chính,…

– Tiết kiệm chi phí xây dựng: khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không phải đau đầu về chuyện chi tiêu cho công trình

– Đảm bảo tiến độ của công trình: Nhà thầu uy tín sẽ có nhân công có tay nghề, chất lượng, đảm bảo tiến độ công trình luôn đúng hạn.

Nhược điểm:

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến rất nhiều tiện ích cho gia chủ, tuy nhiên, để đạt được kết quả này, đòi hỏi những ưu điểm này cần được phát huy đúng cách. Đây chính là những thách thức, là nhược điểm cơ bản của hình thức này. Bởi vậy, bạn cần phải thật sự cân nhắc và thận trọng khi chọn đơn vị xây dựng để chọn được những đơn vị uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm. Đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tránh được những nỗi lo về thất thoát vật tư, các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, chất lượng công trình,…

3. Có phải Giá cả đi đôi với chất lượng cùng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Giá cả thực chất có đi đôi với chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Chi phí xây nhà trọn gói là một trong những vấn đề mà chúng ta lo lắng, bởi vậy, nếu không đầu tư tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng sẽ khiến chất lượng công trình bị ảnh hưởng, tiền mất tật mang.

Chi phí xây dựng khiến bạn lo lắng có thể kể tới: giá thi công xây dựng nhà thô, giá nhân công, giá vật tư, giá khai toán,…Nếu giải quyết được những vấn đề trên sẽ giúp công trình xây dựng của bạn tiết kiệm.

4. Cam kết xây dựng của TXD với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

TXD – đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đến với TXD – chúng tôi cam kết:

– Sử dụng vật liệu chất lượng: TXD cam kết luôn sử dụng những vật liệu chính hãng, chất lượng, uy tín đến từ các nước sản xuất vật liệu hàng đầu trên thế giới.

– Cam kết chất lượng: chúng tôi cam kết đảm bảo thi công xây dựng theo đúng tiêu chuẩn xây dựng, khách hàng có thể nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện các công đoạn xây dựng tiếp theo. Đồng thời, cam kết bảo dưỡng, khắc phục kịp thời những sai sót trong suốt quá trình thi công.

– Không bán thầu: chúng tôi làm việc lấy chữ TÍN làm đầu, đảm bảo không bán thầu, luôn sử dụng những đội ngũ thi công riêng, có chuyên môn để xử lý từng hạng mục, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, đội ngũ giám sát chất lượng công trình, an toàn lao động,…

– Không lãng phí: TXD cam kết quản lý việc sử dụng vật tư, dụng cụ thi công một cách tiêu chuẩn và tiết kiệm.

– Không tăng giá: giá vật tư sẽ được tính tại thời điểm ký kết hợp đồng, đảm bảo không tăng giá trong quá trình thi công. Cam kết không tăng giá ngay cả khi giá vật tư tăng giá.

– Bảo đảm đúng tiến độ: Tiến độ thi công luôn được kiểm soát hàng ngày, hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ra từ ngày khởi công công trình. Đồng thời, luôn kiểm soát chặt chẽ bảng tiến độ cung ứng vật tư và nhật ký công trình.

– An toàn kỹ thuật: Để phục vụ quá trình thi công, các kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề sẽ theo sát công trình để đảm bảo về mặt an toàn kỹ thuật.

– Đảm bảo an toàn lao động: Tính mạng con người luôn được đảm bảo trên hết, vì vậy, trong suốt quá trình thi công, nhà thầu luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, tuyệt đối không để xảy ra thương vong đối với lao động.

– Bảo hành 05 năm: sau khi hoàn thiện công trình, TXD cam kết bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành chống thấm chống dột 2 năm, bảo hành kết cấu 5 năm.

– Pháp lý: Hợp đồng được ký kết giữa hai bên, có hiệu lực kể từ ngày ký kết. Trong hợp đồng, có đầy đủ các điều khoản, cam kết về mặt pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Chưa hết, các kỹ sư, kiến trúc sư của TXD đều có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

TXD hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

TXD – chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm

Tel: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: www.txd.vn

 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội