Hướng dẫn lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói vì sao là dịch vụ được nhiều người lựa chọn? Hiện nay trong xã hội bận rộn chúng ta phần lớn đều đầu tắt mặt tối mà vẫn chưa xong việc, nên việc xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhưng làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?
Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?

Tại sao nên xây nhà chọn gói?

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn được gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là các vấn đề về tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư),giám sát thi công, hoàn công… toàn bộ sẽ do công ty thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc giám sát quá trình xây, sau khi hoàn thành theo đúng thời gian thi công trong hợp đồng quý khách chỉ việc chọn ngày đẹp vào nhà sinh sống.

Lợi ích của xây nhà trọn gói mang lại

– Giúp khách hàng lựa chọn được gói thầu phù hợp với tài chính của mình nhất.

– Tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc cho khách hàng: Công việc bận rộn khiến bạn không thể làm bất cứ điều gì khác nữa. Đừng lo các đơn vị thầu sẽ lo cho bạn tất cả từ A-Z nên có thể tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

– Có bảng giá niêm yết và sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giảm được tốt đa các chi phí không cần thiết khi xây nhà.

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được phục vụ tất cả từ thủ tục đến thi công, việc của bạn chỉ là đợi ngôi nhà hoàn thành và chờ ngày lành tháng tốt để dọn đến ở.

Những tiêu chí để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Chọn nhà thầu xây dựng cần rất nhiều yếu tố, hơn nữa để xây nhà trọn gói thì bạn càng phải thận trọng trong khi chọn công ty thi công. Một vài tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn chọn được đơn vị thi công chuẩn xác nhất:

 • Xây dựng dựa theo tiêu chuẩn quốc tế: Dựa theo sự nghiên cứu người ta đề ra những tiêu chuẩn cho ngành xây dựng nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc tuân theo tiêu chuẩn cũng giống như tuân theo nguyên tắc giúp công trình được vững trãi hơn nhiều.
 • An toàn, vệ sinh và tiến bộ: những nghề thi công đều khá nguy hiểm và mang rủi ro lớn. Chắc hẳn bạn không muốn vì xây nhà cho bạn mà ai đó gặp nguy hiểm phải không. Hãy chọn những đơn vị đề cao sự an toàn lao động và tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động.
Xây nhà trọn gói cần đảm bảo những yếu tố nào?
Xây nhà trọn gói cần đảm bảo những yếu tố nào?
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành: Những đơn vị với thâm niên, kinh nghiệm hoạt động, sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà tuyệt vời hơn rất nhiều.
 • Uy tín, trung thực, cam kết đảm bảo lâu dài: Những đơn vị được đánh giá  tốt, hay những đơn vị luôn đề cao sự hợp tác lâu dài chắc hẳn sẽ yên tâm hơn nhiều.
 • Tìm hiểu về đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền: đây là những người sẽ trực tiếp là nên ngôi nhà của bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ xây dựng này để có thể dự đoán được ngôi nhà của mình tiếp theo sẽ ra sao.
 • Chế độ bảo hành tốt và lâu dài: Ngôi nhà của bạn không thể sử dụng trong ngày một ngày hai là biết được chất lượng. Bạn nên chọn những đơn vị có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo để có thể yên tâm hơn về sau này.

Trên đây là một vài tiêu chuẩn của công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng sau đây chúng tôi sẽ chỉ điểm cho bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Với hàng nghìn ngôi nhà hàng trăm công trình đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng Txd xứng đáng là đơn vị xây dựng để bạn tin tưởng và trao niềm tin.

Đến với Txd bạn sẽ nhận được những cam kết sau đây:

TXD – đơn vị xây nhà trọn gói uy tín dành cho bạn
TXD – đơn vị xây nhà trọn gói uy tín dành cho bạn
 • Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, để khách hàng dễ kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được.
 • Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng mô tả chi tiết, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng được kiểm định kỹ càng.
 • Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều được giải đáp một cách tận tình nhất.
 • Luôn giao nhà đúng thời hạn:  Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật. Đảm bảo luôn chuẩn thời hạn.
 • Giá cả hợp lý, được niêm yết giúp bạn dễ kiểm soát.
 • Với những người thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm nhất.
 • Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu.

Hãy đến với TXD để được tận mắt thấy những tiêu chuẩn tốt đẹp nhất đều được áp dụng cho ngôi nhà của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn tận tình với sớm nhất có thể.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội