Tuổi Bính Dần xây nhà hợp hướng nào?

Tuổi 1986 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Bính Dần) – Xây nhà là một quyết định quan trọng trong đời người. Khi xây nhà, ta không chỉ xem về thiết kế, kiến trúc của ngôi nhà mà còn phải quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà. Theo quan niệm phương Đông, phong thủy ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình sau này. Vì vậy, trước khi xây nhà, ta cần xem tuổi gia chủ để chọn hướng nhà hợp phong thủy.

Trong bài viết này, Txd.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu hướng nhà phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 nhé.

Tại sao cần xem phong thủy chọn hướng nhà?

Phương Đông từ xưa đến nay luôn quan niệm “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Câu nói này đã thể hiện tầm quan trọng của việc xem tuổi trước khi làm nhà. 

Tại sao cần xem phong thủy chọn hướng nhà?
Tại sao cần xem phong thủy chọn hướng nhà?

Theo quan niệm này, người chủ trong gia đình có ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí trong nhà sau này. Việc chọn hướng xây nhà theo phong thủy sẽ giúp mang lại luồng không khí tích cực cho ngôi nhà, giúp mọi thành viên đều khỏe mạnh, may mắn và bình yên.

Vì vậy, trước khi xây nhà, bạn cần chọn hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. Nếu gia chủ mang tuổi Bính Dần thì nên xây nhà hướng nào?

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng biệt thự

Sơ lược về tuổi Bính Dần

Trước khi tìm hiểu hướng nhà phù hợp với tuổi Bính Dần, ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về người Bính Dần nhé.

Bính Dần là người sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, người Bính Dần rất hợp với mệnh Mộc, nhưng lại khắc mệnh Thủy.

Người tuổi Bính Dần tính tình rất cứng rắn, nghiêm khắc đôi khi khiến những người xung quanh khiếp sợ. Tuy nhiên, sâu bên trong, họ lại rất hiền lành và thẳng thắn, tính tình phóng khoáng, thích giúp đỡ người khác.

Sơ lược về tuổi Bính Dần
Sơ lược về tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần thường hay làm các chức vụ cao, có quyền lực và danh tiếng, kiên trì theo đuổi mục đích của mình. Người Bính Dần cũng sẵn sàng nhận lỗi và chia sẻ cùng người khác.

Trong tuổi Bính Dần, Bính thuộc hành hỏa, Dần lại thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, người tuổi Bính Dần dung hòa được hai nét tính cách của mệnh Hỏa và Mộc, vừa rực rỡ, nhiệt tình, lại vừa kiên định, vững chãi và bao dung.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tuổi Bính Dần nên xây nhà hướng nào?

Những hướng nhà hợp tuổi Bính Dần bao gồm:

– Đối với gia chủ Bính Dần là nam: nên xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

– Trong một số trường hợp, chủ nhà lại không phải là nam mà là nữ. Hướng nhà dành cho gia chủ tuổi Bính Dần là nữ là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị).

Tuổi Bính Dần nên xây nhà hướng nào?
Tuổi Bính Dần nên xây nhà hướng nào?

Tuổi Bính Dần không nên xây nhà hướng nào?

Ngoài những hướng trên thì gia chủ tuổi Bính Dần cũng nên tránh các hướng xấu, thuộc các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại để tránh đem đến những điều xui xẻo cho gia đình:
-Đối với gia chủ là Bính Dần nam: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).

– Đối với gia chủ là Bính Dần nữ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Họa Hại).

Ngoài hướng mặt tiền của ngôi nhà , xét trong cùng một ngôi nhà vẫn có đủ các hướng, gia chủ cần chú ý về cách sắp xếp các phòng trong gia đình. 

Phòng khách hay bàn thờ thì nên đặt ở các hướng Diên niên, Thiên y, Phục vị, Sinh khí tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ, còn nhà vệ sinh sẽ đặt theo các hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa Hại đối với gia chủ.

Tuổi Bính Dần không nên xây nhà hướng nào?
Tuổi Bính Dần không nên xây nhà hướng nào?

Tuổi Bính Dần xây nên nhà năm nào?

Bên cạnh việc chọn hướng nhà thì bạn cũng cần quan tâm đến việc chọn tuổi làm nhà. Theo quan niệm phương Đông, tuổi làm nhà phụ thuộc vào 3 yếu tố là tam tai, tuổi hoang ốc và kim lâu. Đây là 3 năm ứng với 3 hạn mà người tuổi Bính Dần cần tránh làm việc lớn, đặc biệt là xây nhà.

Hạn tam tai: tam tai là năm người Bính Dần sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Vì vậy, nếu làm nhà vào năm này thì sẽ đem đến điều xui xẻo cho cả gia đình lẫn cuộc sống sau này.

Hạn Kim Lâu: hạn Kim Lâu là năm có sao Kim Lâu chiếu mệnh. Nếu người tuổi Bính Dần làm nhà vào tuổi Kim Lâu thì cuộc sống sau này sẽ ốm đau, bệnh tật nhiều, sức khỏe suy giảm, ảnh hưởng đến cả gia đình.

Hạn Hoang Ốc: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần mà làm nhà vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Tuổi Bính Dần xây nên nhà năm nào?
Tuổi Bính Dần xây nên nhà năm nào?

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Trên đây chính là những chia sẻ của Txd.vn về hướng nhà phù hợp dành cho gia chủ tuổi Bính Dần.

Nếu cần tìm đơn vị thi công xây nhà trọn gói, quý khách hàng hãy liên hệ với TXD. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các công trình từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà dành riêng cho mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội