Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần chính xác nhất

Tuổi 1974 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Giáp Dần). Từ lâu ông cha ta đã chú trọng vào việc xem phong thủy và hướng nhà khi xây dựng nhà. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhà. Chính vì vậy, đối với tuổi Giáp Dần, hướng nhà nào là hợp nhất? Mời mọi người đọc bài viết dưới đây của Txd.vn để tìm hiểu về vấn đề này.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tại sao nên chọn hướng nhà hợp tuổi 1974 trước khi xây nhà?

Tại sao nên chọn hướng nhà hợp tuổi 1974 trước khi xây nhà?
Tại sao nên chọn hướng nhà hợp tuổi 1974 trước khi xây nhà?

Mọi người thường có câu “ 1,3,6,8 Kim Lâu – tậu trâu, lấy vợ, làm nhà, trong ba thứ ấy ắt là phải kiêng”. Từ lâu, việc làm nhà luôn là việc hệ trọng trong đời và luôn cần được xem xét thật cẩn thận. Với người Việt Nam nói riêng, xây nhà luôn đặc biệt chú ý đến phần xem tuổi và lựa chọn hướng nhà. Người xưa tin rằng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và sức khỏe của gia đình.

Trong đó, những người sinh năm Giáp Dần 1974 đã đi được nửa cuộc đời. Do vậy, ngôi nhà chính là điểm tựa vững chắc nhất để nơi nuôi dưỡng tâm hồn. Ngôi nhà chính là nơi mà mọi người thu nạp lượng khí cho công việc và làm ăn trong cuộc sống.

Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp giáp dần sinh năm 1974 sẽ thu hút được nhiều cơ hội, may mắn và gia đình hòa thuận. Các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp và sự nghiệp thăng tiến hơn. Hơn nữa, nó sẽ hạn chế được sự quấy nhiễu của tà ma và bệnh tật.

Nam tuổi 1974 Giáp Dần hợp hướng nào?

Nam tuổi 1974 Giáp Dần hợp hướng nào?
Nam tuổi 1974 Giáp Dần hợp hướng nào?

Đầu tiên, đối với năm 1974 Giáp Dần, mọi người nên chú trọng về chọn hướng nhà tốt. Dưới đây sẽ là những hướng tốt mà năm 1974 Giáp Dần cần chú trọng. Cụ thể như sau: 

Dựa vào sơ đồ của quẻ cấn thuộc Tây Tứ Mệnh, hướng tốt nhất cho nam tuổi 1974 đó chính là Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Trong đó, Tây Nam sẽ sinh khí và thu hút tài lộc danh tiếng và thăng quan tiến chức tốt hơn.

Hướng Tây Bắc sẽ được Thiên Y có nghĩa là được trời che chở gặp nhiều may mắn và để lại phúc đức cho đời sau. Hướng Tây sẽ được Diên Niên. Mọi chuyện sẽ vạn sự ổn định và gia đình được hạnh phúc. Hướng Đông Bắc sẽ được phục vị có nghĩa rằng sẽ được người giúp đỡ cùng cố tinh thần và giúp bản thân phát triển. 

Tuy nhiên, năm 1974 nên tránh xa những hướng nhà xấu sau đây. Những hướng này chính là những hướng xấu không nên xây dựng nhà. Đó là hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh). 

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng biệt thự

Nữ tuổi 1974 Giáp Dần hợp hướng nào?

Nữ tuổi 1974 Giáp Dần  hợp hướng nào?
Nữ tuổi 1974 Giáp Dần  hợp hướng nào?

Tiếp theo đó là nữ tuổi 1974 Giáp Dần. Đối với nữ tuổi này, mọi người đặc biệt chú ý tới những hướng thuộc quẻ Kim và Tây Tứ Mệnh. Về căn bản, các trưởng tốt xấu sẽ xấu giống nhau.

Nữ tuổi 1974 sẽ có 4 hướng tốt đó là Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) và Đông Bắc (Diên Niên). Trong đó, các hướng xấu cần tránh đó là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ mang sát khí và ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của chủ nhà.

Bên cạnh đó, nữ 1974 cũng nên thuận các hướng chính giống với nam Giáp Dần. Bởi vì có sự chuyển đổi về cung nên cần lựa chọn hướng đó có được cùng tốt hay không. Như vậy mọi mong muốn sẽ được đáp ứng và không bị ảnh hưởng bởi tà mà. 

Thông tin về đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Thông tin về đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp
Thông tin về đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về tuổi 1974 Giáp Dần nên chọn hướng nhà nào khi xây dựng nhà. Tuy nhiên, mọi người có thể lựa chọn những đơn vị xây dựng nhà hiện nay. Những đơn vị này sẽ giúp mọi người tham khảo thêm những hướng nhà và kiểu cấu trúc hợp phong thủy nhất. 

Trong đó, đơn vị xây dựng TXDđơn vị chuyên thầu và thi công các công trình nhà, các công trình biệt thự. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hướng nhà và xây dựng nhà theo phong thủy hợp yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị và dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ 

khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như những dịch vụ về xây dựng nhà. Điển hình đó là dịch vụ xây dựng nhà thô, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà biệt thự. Mọi người có thể lựa chọn những dịch vụ liên quan tới sửa chữa nhà, sửa chữa biệt thựsửa chữa chung cư.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và thực hiện nhiều công trình khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một công trình nhà ở an toàn và bền lâu nhất. Đặc biệt là hợp phong thủy và hợp với mệnh của gia chủ.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về xây dựng nhà theo hướng hợp tuổi của gia chủ. Nếu mọi người có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ tới công ty xây dựng TXD:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội