Xây nhà có phải là 1 bài toán khó và nhiều trăn trở?

Xây nhà ngày nay không còn đơn thuần là dựng cột, lợp lá, liếp phên như xưa nữa mà là một hành trình gian nan với một khối công việc khổng lồ, bắt đầu từ tìm công ty thiết kế, tư vấn xây dựng nhằm đem lại thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu gia đình, tối ưu về công năng sử dụng, thông thoáng, thoải mái, hợp phong thủy và bền vững với thời gian.

Sau khi có thiết kế, bước tiếp theo mà tất cả mọi gia đình đều phải trải qua đó là xin phép xây dựng. Đây là một khâu đau đầu và mệt mỏi nhất trong hành trình xây nhà, từ xin phép lên cơ quan có thẩm quyền rồi thanh tra, kiểm tra. Khâu này mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong khi vẫn phải nín nhịn những ức chế, bức xúc kìm nén để mong nhanh chóng có giấy phép. Tất cả các công việc phải xin phép vô cùng quanh co mà có lẽ nhiều người trong đời sống hàng ngày cũng không va chạm với thuật ngữ đó nên không hiểu hết được ý nghĩa như là cách xin phép chiều cao, cách xin gia tăng mật độ… làm người xây nhà phải căng não và mệt mỏi vô cùng;

Tiếp đó là công cuộc tìm kiếm một nhà thầu thi công có uy tín, kinh nghiệm, làm việc bằng tâm huyết trách nhiệm để tin tưởng giao phó “tổ ấm”, đồng hành bên cạnh mỗi gia đình trong suốt quá trình thi công tạo lên ngôi nhà mơ ước.

Có được những thời gian đồng hành cùng với hàng trăm khách hàng trong hành trình xây dựng ngôi nhà của họ, chúng tôi thấu hiểu đến tận cùng những nỗi suy tư, trăn trở ấy. Chính vì thế, chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm dịch vụ cùng sự hỗ trợ tận tâm nhiệt tình, giúp mọi trăn trở suy tư của gia đình đều trở lên nhẹ nhàng hơn.

Khách hàng được TXD hỗ trợ

– Phương án tư vấn (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết) hoàn toàn miễn phí ;

– Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D) hoàn chỉnh;

– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha;

– Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh gọn;

Không chỉ là một ngôi nhà được xây dựng vững chắc, đúng kỹ thuật mà cùng với đó phải thể hiện được phong cách và tinh thần của gia chủ nhằm đem lại một không gian sống hài hòa. Sâu xa hơn ngôi nhà còn là biểu tượng cho sự vững bền, nơi lưu giữ những giá trị truyền thống của gia đình cho con cháu đời sau.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục:
5. Hướng dẫn xây nhà và giám sát thi công, Hữu ích
Bài viết liên quan
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook Đăng ký tư vấn miễn phí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×