Màu rượu vang đỏ: Gam màu “hot” nhất năm 2015

Màu rượu vang đỏ thật đẹp và thích hợp cho các đồ vật dụng nội thất trong nhà. Có rất nhiều ứng dụng thích hợp cho màu này, hãy thử kết hợp cho những đồ vật nhà bạn nhé.

Một chiếc tủ bày màu rượu vang đỏ trông thật nổi bật và ấn tượng. Chỉ cần một điểm nhấn nhỏ như vậy cũng có thể làm căn phòng thêm ấm cúng và đặc biệt. Nó có chút gì đó hoài cổ nhưng cũng vẫn thích hợp đặt trong căn phòng hiện đại.

Nếu căn phòng của bạn đang thiếu điểm nhấn, hãy dùng màu rượu vang đỏ. Màu rượu vang có thể ở những chi tiết nhỏ nhất như một đồ vật trưng bày, nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi vật vào đó.

Màu rượu vang dễ tìm nhất với những đồ vật làm từ vải. Nó dễ phối với các màu khác để được một sản phẩm ấn tượng về cảm giác màu.

Bạn cũng có thể dễ dàng thấy màu này xuất hiện trên những tấm thảm. Với căn nhà màu trung tính, hãy dùng thảm màu rượu vang làm điểm nhấn.

Nếu bạn muốn thêm màu đỏ cho căn bếp của bạn, hãy sử dụng màu, rượu vang. Hãy bắt đầu từ những chi tiết nhỏ như nắp hộp khăn giấy hay hộp tăm,…. rồi sau đó có thể sử dụng nó cho những thứ lớn hơn như tường hay bàn ghế.

(Theo danviet.vn)

Chuyên mục:
6. Phong thủy trong xây nhà, sửa nhà, Hữu ích
Bài viết liên quan
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×