Những điều cần tránh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín hiện nay không phải là điều dễ dàng, bởi có quá nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, việc chọn được đúng đơn vị đôi khi là sự may rủi nếu không có kinh nghiệm chọn. Do đó, những điều cần tránh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói được chúng tôi tổng hợp dưới đây đảm bảo sẽ có ích cho bạn. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu là một hình thức giao dịch giữa bên chủ đầu tư và nhà thầu, trong đó, nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu trong xây nhà, bao gồm từ việc thiết kế, lên kế hoạch chi tiết, mua vật tư,….đến việc đặt móng và hoàn thiện công trình. Về phía chủ đầu tư sẽ nghiệm thu công trình sau khi nhà thầu hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là cách nhanh nhất để chủ đầu tư hoàn thiện công trình theo đúng ý tưởng ban đầu

2. Một số vấn đề gặp phải khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng cao, vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà cũng từ đó mà được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, nhiều khách hàng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ chất lượng nên thường gặp phải những đơn vị kém chất lượng, khiến trong quá trình thi công gặp rất nhiều vấn đề từ khâu thiết kế đến việc thi công không đúng quy trình, chất lượng công trình không đảm bảo an toàn do cắt xén vật tư xây dựng,…Đặc biệt, nhiều đơn vị làm giữa chừng, bỏ lửng khiến chủ đầu tư bị một phen khốn đốn, phải nhanh chóng đi tìm đơn vị thi công khác, giá chi phí thi công bị đội lên và công trình có nguy cơ phải đập đi xây lại, hoặc không thể làm theo đúng thiết kế ban đầu.

Chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

Do đó, để tránh rơi vào những trường hợp trên, khách hàng nên chủ động tìm hiểu kỹ càng hoặc nhờ những người có kinh nghiệm để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

3. Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Để có được một công trình nhà ở hoàn thiện, là sự tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chất lượng chiếm đến 70%. Bởi vậy, nếu bạn chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói thì những yếu tố như thẩm mỹ, chi phí hay tuổi thọ của công trình đó sẽ không thể đảm bảo.

Do đó, để lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín bạn cần lưu ý những điều sau:

– Địa chỉ công ty: cần thỏa mãn các yếu tố như địa chỉ rõ ràng, cách thức liên hệ chi tiết, có thể liên hệ được. Để xác định đó không phải là “địa chỉ ảo”, nếu có điều kiện, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ công ty, bởi chỉ có đến tận nơi bạn mới có thể biết được cách làm việc của họ, đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công, giám sát của họ ra sao, cũng như tìm hiểu thông tin từ những người ở quanh đó để xác định mức độ uy tín, chất lượng của họ.

– Các công trình đã từng thi công: hãy xem hồ sơ năng lực của họ để biết họ đã thi công bao nhiêu công trình, có công trình nào tiêu biểu hay không, từ đó có thể đánh giá được chất lượng, sự uy tín của đơn vị đó.

Chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm lược những vấn đề vụn vặt trong quá trình thi công

– Đánh giá mức độ uy tín qua Hợp đồng xây dựng: Hợp đồng có tính pháp lý, là cơ sở để hai bên cùng căn cứ vào đó để làm việc, sao cho đảm bảo các điều khoản đều được thực hiện theo đúng yêu cầu, đề nghị đã được đề ra. Hai bên sẽ lấy đó làm căn cứ cả trước, trong xây dựng và sau khi thanh lý hợp đồng.

Chú ý: Để không bị “hớ” khi ký hợp đồng, bạn nên yêu cầu phía nhà thầu ghi rõ các hạng mục cần thi công, tiến độ hoàn thành, cũng như cam kết về trách nhiệm của hai bên.

Giám sát đội thợ thi công xây nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ không có nghĩa là bạn phó mặc hoàn toàn công trình cho nhà thầu, thay vào đó, bạn nên dành thời gian để đến công trình, tìm hiểu về những giai đoạn thi công đã và đang làm để tránh đội thợ kéo dài tiến độ, ăn bớt vật tư, sử dụng vật tư kém chất lượng, khiến bị đội chi phí. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này nếu bạn đã chọn được cho mình đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

Chi phí xây nhà trọn gói

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói họ sẽ có bảng báo giá tối ưu nhất, dựa trên báo giá chung trên thị trường. Bởi vậy, hiện nay các đơn vị xây dựng đều có bảng báo giá không quá mức chênh lệch nhiều. Do đó, đây cũng không phải là yếu tố quá quan trọng để bạn căn cứ khi chọn đơn vị thi công. Tuy nhiên, để tránh mất thêm chi phí trong thời gian thi công, bạn nên chọn những đơn vị có cam kết không phát sinh chi phí để đảm bảo chi phí ở mức bạn có thể chi trả được.

Bàn bạc với các thành viên trong gia đình

Xây nhà không phải là chuyện nhỏ, bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bạn nên bàn bạc với các thành viên trong gia đình, vừa là thể hiện sự tôn trọng, lại vừa tránh những tình huống bất trắc mà một mình bạn không thể lo liệu, xoay sở được.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những điều cần tránh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn. Trường hợp bạn cần một đơn vị nhà thầu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty xây dựng TXD với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận thầu thi công từ các công trình dân sự đến các công trình chung cư, tòa nhà cao ốc,….

Để tìm hiểu thêm thông tin về TXD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TXD – chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm

Tel: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: www.txd.vn

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội