Thi công phần thô và đơn vị đồng hành cùng gia đình bạn

Việc thi công phần thô cần đỏi hòi nhân công có kinh nghiệm và chất lượng tốt. Ở TXD chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Thi công phần thô bao gồm những gì? Tại sao nên chọn TXD để đồng hành cùng các bạn trong việc thi công các công trình.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị xây sửa nhà cửa trọn gói TXD

Thi công phần thô là gì?

Thi công phần thô của ngôi nhà phần móng
Thi công phần thô của ngôi nhà phần móng

Thi công phần thô của một căn nhà sẽ giúp gia chủ nắm được căn nhà của mình sau này sẽ trông như thế nào. Việc thi công phần thô vô cùng quan trọng cần đòi hỏi về độ chính xác trong bản thiết kế cũng như tốc độ hoàn thiện để có thể kịp tiến độ để hoàn thiện toàn bộ căn nhà.

Phần thôphần móng cuối cùng trong bể ngầm, các thiết kế hệ thống được xây nên để chịu lực (cột, khung, dầm, sàn, …), mái được làm bằng bê tông, các hệ thống bao quanh và tường chê.

Phần thôphần quan trọng nó là tiền đề của công trình về sau này. Phần thô được xây dựng càng tốt bao nhiêu, càng chính xác bao nhiêu thì những phần sau đó như phần thi công công càng trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm càng nhiều về chi phí bỏ ra để thi công.

Và nếu đã được tính chính xác kỹ lưỡng thì việc sau khi thi công phần thô sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Thi công phần thô gồm những gì?

Ngày này, việc thi công phần thô không còn là một trong những nỗi lo lớn, vì hiện nay đã có TXD giúp các bạn thực hiện mọi việc từ A -> Z với những gói hoàn thiện 100% chìa khóa trao tay giúp bạn giảm thiểu toàn bộ các nỗi lo về vấn đề chuyên môn cũng như về chất lượng.

Thi công phần thô ngôi nhà tron gói
Thi công phần thô ngôi nhà trọn gói

Thi công xây phần thô gồm những gì?

Khi ký hợp đồng để thực hiện thi công phần thô, chủ nhà sẽ được cam kết nội dung về công việc mục đích để biết các việc được thực hiện sẽ bao gồm về vật tư cũng như số lượng nhân công đến để thực hiện xây dựng phần thô của căn nhà.

  • Nguyên vật liệu để xây dựng phần thô thường bao gồm: sắt, thép, xi măng, gạch, cát, đá, đất và cát dùng để san lấp, ống nước nóng và lạnh, các loại dây điện âm, mái tôn và mái ngói, các chất chống thấm, cốt pha (Các vị chủ nhà yên tâm tất cả các nguyên vật liệu sẽ được bên thi công công ghi rõ số lượng để biết được giá cũng như sẽ ghi rõ chắc chắn về nguồn gốc cũng như xuất xứ của nguyên vật liệu để đảm bảo về chất lượng thi công).
  • Phần nhân công: Sẽ bao gồm toàn bộ bộ phận nhân công xây dựng phần thô từ nhân công xây dựng phần móng nhà cho đến nhân công hoàn thiện căn nhà (Chú ý: vật tư dùng để hoàn thiện căn nhà sẽ do chủ đầu tư cung cấp).

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói phần thô ở đâu uy tín chất lượng

Các hạng mục sẽ được thi công hoàn thiện khi xây phần thô

Hoàn thiện ngôi đầu tiên phải qua phần thô
Hoàn thiện ngôi đầu tiên phải qua phần thô
  • Phần móng nhà: Đầu tiên chắc chắn sẽ là công đoạn chuẩn bị, sau đó sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng chuẩn bị thi công để định vị được móng sẽ đào, sau khi định vị được móng đến công đoạn đào móng, để công việc được thuận tiện sẽ có một xe đến chở đất thừa đi đổ,  sau đó sẽ thực hiện đổ bê tông lót nhà, sau khi đã cảm thấy chắc chắn sẽ bắt đầu dựng cột bằng thép để làm móng nhà, gia công lại coppha của móng sau đó thực hiện công đoạn đổ bê tông cho móng được chắc chắn. Sau khi đó sẽ đến công việc gia công lại toàn bộ các cột thép và thực hiện đổ cốt pha.
  • Phần khung nhà: sau khi gia công lắp dựng hoàn thành các cột thép và cốp pha sau đó sẽ thực hiện đổ bê tông cột nếu còn không sẽ đổ các dầm sàn, cầu thang, tầng mái và các tầng nhà, lợp lại mái nhà (nếu có). Sau đó sẽ thực hiện các công tác để xây dưng các tường bao quanh, tường ngăn và cũng là tường phòng chống luôn, sau đó chuẩn bị đi dây âm tại các mảng tường sau đó sẽ đến công đoạn chát lại tường, mái nhà, lợp mái (nếu có).

Qua những điều được viết ở trên các bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng phần thô, đó chính là một tiền đề quan trọng để xây dựng được một căn nhà hoàn chỉnh mà đẹp mặt không những vậy sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian một cách tối đa.

>>>Xem thêm: Mách bạn đơn giá xây dựng nhà 10 tầng chuẩn nhất 2020

Tại sao nên chọn TXD đồng hành cùng các bạn

Phần thô ngôi nhà cùng TXD
Phần thô ngôi nhà cùng TXD

Tại TXD.VN chúng tôi luôn có những chuyên gia về thiết kế cũng như đội ngũ nhân công rất nhiều kinh nghiệm. 

Mang lại cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý bậc nhất, cũng như những chế độ bảo hành hậu mãi cực kỳ tốt.

Bảng báo giá xây dựng nhà thô

Trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở nhận thi công nhà thô nhưng họ sẽ đưa cho các bạn giá cả trên trời mà không ai có thể nắm bắt mà kiểm chứng được.

Nhưng ở TXD chúng tôi có công cụ giúp bạn có thể dễ dàng tính toán giá cả xây dựng cho ngôi nhà của bạn để tham khảo. Mọi giá thành đều được công khai trên website https://txd.vn/ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng TXD

Địa chỉ: liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0944 869 880

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội