Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Bồn rửa mặt là một bộ phận không thể thiếu được trong mỗi phòng tắm. Bất kể phòng tắm sang trọng hiện đại hay chỉ là một phòng tắm thông thường.

Bạn có thể xem một số kiểu mẫu sản phẩm dưới đây để lựa chọn cho gia đình mình nhé!

Bồn rửa đứng một mình

Đây được xem như là kiêu dáng có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất. Chúng có rất nhiều thiết kế, kích thước và đa dạng về nguyên liệu tạo thành. Những bồn rửa mặt đứng sẽ tạo sự đơn giản, chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu thiết kế bồn tắm cho phòng tắm của bạn.

Bồn rửa mặt đứng một mình
Bồn rửa đứng một mình

Kiểu bồn rửa rộng rãi, hiện đại

Hiện nay, với các thiết kế nhà tắm lớn, có nhiều bồn rửa mặt được đặt trên những chiếc bàn, đặc biệt là chất liệu bàn gỗ. Dù đắt hơn một chút so với những chiếc bồn rửa mặt thông thường nhưng thiết kế của loại bồn rửa mặt này lại rất thú vị.

Bồn rửa mặt rộng rãi thích hợp cho những phòng tắm lớn
Bồn rửa rộng rãi thích hợp cho những phòng tắm lớn

Bạn có thể tham khảo một số loại bồn rửa khác

Sự ưu tiên trên hết chính là đơn giản và tiện lợi, hợp mắt cũng như sự hài lòng. Bồn rửa giúp bạn hạn chế văng nước ra khắp nhà tắm. Không nên chọn loại quá thấp để với đến vòi nước vì chúng có thể dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối. Tham khảo các loại hình bồn rửa khác để bổ sung đa dạng các thiết kế cho bồn tắm của bạn.

Bồn rửa mặt trắng giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn
Bồn rửa sáng màu giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn
Bồn rửa mặt âm tường dễ dàng dọn vệ sinh
Bồn rửa âm tường dễ dàng dọn vệ sinh
Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội