Tư vấn sửa nhà miễn phí tại TXD

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, https://txd.vn/ đúc kết lại những kinh nghiệm quý báu chia sẻ cùng quý cô bác anh chị về việc sửa nhà. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn xây nhà miễn phí cho quý khách.

Hy vọng quý khách sẽ có được quyết định sáng suốt nhất trong các vấn đề sau: Sửa chỗ nào? Sửa cái gì? Và sửa nhà như thế nào?

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị xây sửa nhà cửa trọn gói TXD

Lập danh sách các hạng mục cần sửa chữa nhà

Ngôi nhà qua nhiều năm tháng sử dụng rơi vào tình trạng xuống cấp và xuất hiện những vị trí hư hỏng, phát sinh những vấn đề nan giải.

Những vấn đề ấy nếu không được khắc phục kịp thời, sẽ gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng đến kết cấu chung của công trình. Việc tự sửa chữa cũng có thể gây nhiều tác hại nếu không hiểu rõ vấn đề, không chuyên sâu, sửa chữa nhà không đúng cách…

Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội
Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Sau khi có quyết định sẽ sửa chữa, cải tạo ngôi nhà để có một không gian sống tốt hơn, đẹp hơn chắc hẳn chúng ta đã mường tượng ngôi nhà cần sửa chỗ nào và chỗ đó sẽ sửa cái gì rồi.

Tuy nhiên để khoa học và dễ kiểm soát, cô bác, anh chị hãy lên một danh sách cụ thể những vị trí cần sửa, vị trí nào còn băn khoăn có nên sửa hay không. Trao đổi thêm với người trong gia đình, bạn bè người thân để cần sự tư vấn thêm. Rồi chốt lại danh sách các hạng mục cần sửa:

– Sửa chữa chống thấm, ốp lát lại nhà vệ sinh

– Nâng tầng, cơi nới mở rộng sàn

– Phân chia lại phòng ốc

– Róc tường cũ trát lại

– Đóng trần thạch cao

– Sơn lại nhà

– Chạy lại hệ thống điện nước…

Kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi là: Hãy lên danh sách các hạng mục cần sửa để có sự hình dung rõ ràng, đầy đủ nhất về công việc sửa nhà của gia đình.

Và quan trọng là cần hiểu rõ cách sửa những chỗ đó, điều này cần thêm sự tư vấn của nhà thầu chuyên nghiệp. Các nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho cô bác, anh chị.

=> Xem thêm dịch vụ: Thi công xây dựng biệt thự

Dự trù chi phí sửa chữa nhà 

Nếu tìm hiểu trên mạng Internet chắc hẳn chúng ta sẽ tìm được khá nhiều các bảng giá sửa chữa nhà. Và trong đầu chúng ta hiện lên bao nhiêu câu hỏi:

Kế hoạch xây sửa nhà cửa
Kế hoạch xây sửa nhà cửa

– Tại sao đơn giá sửa nhà của các công ty lại khác nhau?

– Đơn giá sửa nhà nào đúng và hợp lý nhất?

– Nhà thầu này báo giá sao cao hơn nhà thầu khác nhiều vậy?

Thực ra báo giá trên mạng của các công ty chỉ mang tính chất tham khảo để dựa vào đó chúng ta có thể ước tính chi phí sửa nhà của mình một cách sơ lược.

Bởi đơn giá còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: giao thông (đường ô tô to vào được giá vật liệu vào chân công trình sẽ rẻ hơn chỗ chỉ có công nông vào được), vào điều kiện, không gian thi công (rộng rãi hay chật hẹp, chỗ rộng thì làm nhanh hơn, công thợ tốn ít hơn), khối lượng ít hay nhiều, vùng miền (ở quê sẽ rẻ hơn ở phố, nội thành đắt hơn ngoại thành)…

Nói chung đơn giá sửa chữa nhà hay xây nhà phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng có một yếu tố không bao giờ thay đổi, đó là, tiền nào của nấy.

Kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi: Để có một bảng dự trù chi phí, cô bác anh chị hãy gọi một vài nhà thầu sửa nhà đến để nhờ họ tư vấn, khảo sát công trình và lên bảng giá sửa nhà.

Hãy lựa chọn lấy một bảng giá tốt nhất. Bảng báo giá sửa nhà hợp lý nhất, là bảng giá đã thể hiện tất cả các hạng mục, công việc cần sửa chữa một cách rõ ràng – “sửa gì tính đó”, chi tiết đầy đủ từ vật liệu, vật tư đến chất lượng, phương án, tiến độ thi công.

Và quan trọng nhất là đảm bảo căn nhà an toàn về kết cấu, công năng sử dụng hợp lý. Đó cũng là những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói cho ngôi nhà của gia đình.
Các bước chuẩn bị

Khi sửa chữa nhà, có những thủ tục hết sức quan trọng như xem ngày sửa nhà, xem tuổi sửa nhà và làm lễ động thổ. Ngoài ra còn phải xin phép sửa nhà nữa. Có nhiều cô chú, anh chị hỏi chúng tôi “Sửa nhà có cần phải xin phép hay không?” Sửa nhà dân nếu thay đổi về chiều cao, kết cấu, kiến trúc mặt ngoài của công trình thì phải làm hồ sơ xin phép. Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết.

Sửa chữa nhà cũ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Sửa chữa nhà cũ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm của chúng tôi: Cách xin giấy phép sửa nhà đơn giản nhất có lẽ là “giao khoán” cho bác cán bộ quản lý xây dựng ở phường cho nhanh, gọn, nhẹ.
Mọi công việc lên kế hoạch, dự trù chi phí, chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói, xin phép xây dựng đều đã xong. Cô chú, anh chị chỉ cần động thổ thi công, giám sát thi công công trình và đợi ngày một ngôi nhà mới hoàn thành theo kế hoạch.

=> Xem thêm dịch vụ: Xây nhà trọn gói

TXD – Tư vấn sửa chữa nhà miễn phí

Cô chú, anh chị muốn sửa chữa nhà cũ, khách sạn, chung cư, nhà hàng, biệt thự,…hãy đến với TXD. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm huyết, nhiệt tình giải quyết được những vấn đề khó, hoặc rất khó của gia đình.

Đến với chúng tôi, quý cô chú, anh chị không chỉ được tư vấn sửa chữa với nhiều gói dịch vụ chất lượng cao giá phải chăng mà còn được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí. Chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư tài năng sẽ tư vấn cho ngôi nhà hoàn hảo theo cách mà gia đình mong muốn.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn sửa nhà miễn phí!

Lên kế hoạch để sửa chữa nhà hiệu quả
Lên kế hoạch để sửa chữa nhà hiệu quả

Để ngôi nhà luôn là nơi ấm áp để cho các thành viên gia đình quây quần bên nhau, là nơi sum vầy sau những khoảng thời gian mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống.

Công Ty TNHH Xây Dựng TXD
Hotline: 0944 869 880
Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
TXD – an tâm vươn tầm cao mới!

Chuyên mục:
7. Tư vấn về sửa nhà, chăm sóc nhà cửa, Hữu ích
Bài viết liên quan
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×