Tuổi Bình Thìn 1976 xây nhà hợp hướng nào?

Tuổi 1976 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng tốt làm nhà). Ngày nay, xu hướng xây nhà và lựa chọn hướng theo tuổi rất quan trọng. Hướng nhà cần phải hợp mệnh với độ tuổi của chủ nhà để tạo thêm sự vững chắc. Chính vì vậy, để biết tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của  Txd.vn.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tổng quan về tuổi 1976 Bính Thìn

Tổng quan về tuổi 1976 Bính Thìn
Tổng quan về tuổi 1976 Bính Thìn

Những người sinh năm Thìn đều có vai trò quan trọng trong xã hội. Trẻ em tuổi Thìn thì hiếu động và gánh vác được những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ được coi rất lớn và thích của chiêng gõ trống, hành xử một cách rầm rộ.

Người tuổi Bính Thìn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc đời và con đường công danh sự nghiệp. Thành công sẽ có thể liên tiếp đến với họ và có một cuộc sống sung túc. Không phải cuộc đời, họ sẽ hưởng một cuộc sống ổn định đủ đầy về vật chất. Tuy nhiên, về đời sống tâm hồn sẽ có một số những lo toan và suy nghĩ.

Nhìn chung, những người sinh vào năm Bính Thìn 1976 sẽ có một cuộc sống không quá cao sang quyền quý nhưng vẫn ổn định và được nhiều người ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ sẽ là những người có phúc đức và hưởng cơ nghiệp lâu bền. Họ sẽ có số may mắn và có nhiều cơ hội trong cuộc đời.

Nam tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?

Nam tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?
Nam tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?

Những người tuổi 1976 trong ngũ hành sẽ có mạng Thổ. Cuộc sống của họ sẽ có sự thành đạt ở mức ổn định. Tuy nhiên, theo quan niệm xưa, rồng chính là linh vật của thiên giới. Nó chính là biểu tượng của điều sự tốt đẹp mang lại sự may mắn. Họ sẽ có những cuộc sống an nhiên và nhận được phúc đức trong cuộc sống.

Chính vì vậy, việc bố trí nhà cửa theo quy tắc phong thủy và cần hợp với tuổi bính thìn. Từ đó sẽ mang lại nhiều may mắn và tâm hồn thanh thản hơn. Đối với tuổi Bính Thìn, khi xây dựng nhà, xem hướng và bố trí nhà cửa sẽ có tám hướng tốt xấu. Để tìm hiểu thêm, mọi người hãy đọc phần tiếp theo dưới đây. Cụ thể như sau: 

-Hướng Tây Bắc sẽ có cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái và thuận lợi. Gia chủ sẽ làm được việc mình muốn làm an khang và thịnh vượng.

-Hướng Đông Bắc sẽ nhận được lộc trời cho. Lộc này sẽ để sinh con cái và phú quý giàu sang. Mọi người nên đặt làm phòng ngủ.

-Hướng Tây sẽ sinh khí và phúc lộc vẹn toàn. Phú quý sẽ là phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng. Mọi người nên ngồi làm việc theo hướng này.

-Hướng Tây Nam sẽ là diên niên và sự ổn định. Gia đình sẽ gắn kết dưới sự hòa thuận và đặt làm cửa chính. Như vậy sẽ đón sự yêu thương vào nhà.

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng biệt thự

Tuổi 1976 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng tốt làm nhà)
Tuổi 1976 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng tốt làm nhà)

Bên cạnh đó, những hướng nhà xấu tuổi Bính Thìn cần tránh như sau:

-Hướng Bắc sẽ là lục sách hoặc nhà có sát khí. Hướng này sẽ mang nhiều tai tiếng và thị phi. Có thể sẽ bị vu oan tiếng xấu và tranh chấp với người bên ngoài.

Hướng Đông sẽ là gặp tai họa. Gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa về bệnh tật, làm việc sẽ xui xẻo và tán gia bại sản.

-Hướng Nam sẽ là biểu hiện của sự chết chóc. Ngôi nhà và gia chủ sẽ gặp họa ảnh hưởng tới tính mạng và phải chứng kiến sự chết chóc.

-Hướng Đông Nam sẽ là nhà có hung khí. Nó sẽ biểu hiện cho việc luôn gặp xui quậy nhất là với các mối quan hệ.

Nữ tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?

Nữ tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?
Nữ tuổi 1976 Bính Thìn xây hướng nhà nào tốt?

Đối với nữ tuổi Bính Thìn, nếu đi xem nhà, mọi người nên xây dựng nhà theo hướng phong thuỷ dưới đây:

-Hướng Bắc sẽ là mọi sự ổn định, gia đình sẽ được gắn kết dưới sự hòa thuận. Hướng này lên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thương.

-Hướng Đông sẽ là phúc lộc vẹn toàn. Phú quý giàu sang và ngôi nhà hút tiền tài danh vọng tốt. Gia chủ hãy đặt phòng làm việc theo hướng này.

-Hướng Nam sẽ là biểu hiện của sự giúp đỡ. Cuộc sống sẽ yên ổn thoải mái và an khang thịnh vượng.

-Hướng Đông Nam sẽ là gặp thiên thời được che chở. Gia chủ sẽ nhận được lộc trời cho để sinh con và mang lại phú quý giàu sang. Hướng này sẽ tốt để làm phòng ngủ.

Ngoài ra, những hướng nhà xấu cần tránh đối với nữ tuổi Bính Thìn như sau:

-Hướng Tây Bắc sẽ biểu hiện cho việc chết chóc. Gia chủ sẽ gặp hiểm họa về tính mạng và chứng kiến sự chết chóc

-Hướng Đông Bắc sẽ là nhà có hung khí. Ngôi nhà sẽ luôn gặp xui quậy, các thành viên trong gia đình và mối quan hệ sẽ bất hòa với nhau.

-Hướng Tây sẽ gặp nhiều tai họa về bệnh tật và đen đủi nhất là tán gia bại sản.

-Hướng Tây Nam sẽ là nhà có sát khí. Hướng này sẽ mang nhiều tiếng thị phi và bị vu oan tiếng xấu.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Trên đây chính là những chia sẻ về tuổi Bính Thìn 1976 nên xây nhà hướng nào thì tốt. Trên đây sẽ là những hướng mà mọi người nên tham khảo để tạo nên một tổng thể ngôi nhà theo quy tắc phong thủy tốt nhất. Để được tham khảo thêm những tuổi khác để xây nhà và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ tới công ty xây dựng TXD:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội