Tuổi 1978 xây nhà hợp hướng nào?

Tuổi 1978 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ). Thông thường khi xây nhà, mọi người thường rất muốn biết xây nhà hướng nào để đẹp nhất. Xây nhà theo hướng hợp với phong thủy và mình sẽ giúp đem lại sự may mắn và tài lộc. Hôm nay, Txd.vn sẽ gửi đến mọi người những hướng xây nhà hợp với tuổi 1978 nhất. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nam tuổi 1978 xây nhà theo hướng nào đẹp?

Nam tuổi 1978 xây nhà theo hướng nào đẹp?
Nam tuổi 1978 xây nhà theo hướng nào đẹp?

Đầu tiên, nam tuổi 1978 Mậu Ngọ sẽ xây hướng nhà theo hướng nào. Cụ thể như sau:

-Hướng tốt: hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Nam (Thiên Y).

-Hướng xấu: hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát).

Bên cạnh đó, mọi người cũng chú ý vào hướng cửa chính để hợp với mệnh của mình. Đối với nam tuổi Mậu Ngọ 1978, cửa chính sẽ là yếu tố quan trọng nhất tác động đến phong thủy. Hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà cần phải hợp với nhau để vượng khí được tốt và phát tài. Tuổi 1978 có thể xây dựng nhà hướng cửa chính theo hướng nam để phù hợp nhất. Nó cũng đón được gió mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Xây dựng nhà phố trọn gói
Xây dựng nhà phố trọn gói

Tiếp theo, đối với hướng bếp hợp với nam tuổi 1978, mọi người có thể đặt bếp tại theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây. Các hướng cần nhìn về những hướng tốt như hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Đối với chậu rửa, chậu phụ sẽ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Gia chủ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Đối với phòng ngủ, vị trí phòng ngủ và giường ngủ cần đặt theo hướng hợp với mệnh người 1978. Vị trí phòng ngủ và giường ngủ cần được ưu tiên ở các hướng tốt về Sinh Khí, Thiên Y và Diên Niên. Mọi người nên cho hướng giường quay về hướng thuộc Mộc đó là hướng Đông và hướng Đông Nam. 

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng biệt thự

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây hướng nhà nào đẹp?

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây hướng nhà nào đẹp?
Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây hướng nhà nào đẹp?

Tiếp theo đó chính là hướng xây nhà đẹp dành cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Gia chủ có thể xét theo hướng cửa chính để phù hợp nhất. Bởi vì hướng cửa chính sẽ là yếu tố quan trọng tác động tới phong thủy của cả nhà. Cụ thể như sau:

-Hướng tốt: hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng  Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y).

-Hướng xấu: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát).

Không những vậy, mọi người có thể lựa chọn hướng bếp để hợp với tuổi 1978 nhất. Theo cách đặt bếp sẽ tỏa theo hướng Bắc, Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam. Bếp cần về các hướng như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Các đồ dùng và sự bố trí chậu rửa, khu phụ cần đặt theo các hướng xấu như tưởng Tây Bắc, hướng đông, hướng Đông Nam và hướng Nam. Như vậy sẽ xả trôi được những điều không may mắn.

Về vị trí phòng ngủ và giường ngủ. Gia chủ năm 1978 cần ưu tiên với các hướng tốt và quay về hướng thuộc Mộc như hướng Đông và hướng đông nam.

Trên đây chính là những hướng phù hợp với tuổi 1978 xét về nam và nữ. Mọi người có thể tham khảo thêm khi xây nhà. Đặc biệt là tham khảo ý kiến của đơn vị xây dựng nhà. Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây dựng nhà uy tín và sẽ tư vấn việc xây nhà theo hướng nào cho mọi người. Cụ thể đơn vị uy tín nào sẽ được bật mí ở phần tiếp theo sau đây.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Vài nét về đơn vị xây dựng uy tín TXD

Vài nét về đơn vị xây dựng uy tín TXD
Vài nét về đơn vị xây dựng uy tín TXD

Xây dựng TXD là đơn vị xây dựng chuyên thầu và thi công các công trình nhà ở, công trình biệt thự. Chúng tôi là một trong những đơn vị có quy trình xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi không chỉ mang lại những bản thiết kế xây dựng nhà đẹp, thẩm mỹ mà còn quan trọng yếu tố về phong thủy. Chúng tôi luôn chú trọng về đưa yếu tố này xuyên suốt quy trình xây dựng để đảm bảo cuộc sống an lành, an toàn và thịnh vượng nhất cho gia chủ. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn giải đáp những thắc mắc về hướng nhà, cách xây dựng và quy trình, giá cả sao cho mọi người hiểu rõ nhất. 

Bên cạnh đó, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm như dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, dịch vụ xây nhà thô, dịch vụ xây chung cư, dịch vụ thi công các công trình từ khách sạn dưới 10 tầng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, chắc chắn sẽ đem lại một công trình an toàn, uy tín và chất lượng dành cho quý khách. Mọi người có thể tham khảo và nghe tư vấn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn đến mọi người. 

Thông tin liên hệ tới công ty xây dựng TXD:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội