Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất? Đối với tuổi 1964, xây nhà sẽ cần chú ý đến hướng cửa chính và bố cục của ngôi nhà. Sự bố trí các cửa của những phòng trong ngôi nhà sẽ rất quan trọng. Chính vì vậy, mọi người hãy tham khảo bài viết của  Txd.vn dưới đây để biết tuổi này hợp với hướng nhà nào nhất khi xây nhà.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY TRỌN GÓI PHẦN THÔ UY TÍN – KINH NGHIỆM

Đôi nét về tuổi 1964 trong phong thuỷ

Đôi nét về tuổi 1964 trong phong thuỷ
Đôi nét về tuổi 1964 trong phong thuỷ

Trước khi đi tìm hiểu về những hướng nhà hợp với tuổi 1964, mọi người nên tham khảo về những thông tin của tuổi Giáp Thìn này. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về cung, mệnh của những người thuộc tuổi này. Như vậy sẽ dễ dàng xem tuổi xây nhà hợp với hướng nào hơn.

Nam sinh năm 1964 sẽ có quẻ mệnh là Cung Ly và thuộc Đông Tứ Mệnh. Đối với nữ sẽ là thuộc cung Càn và Tây Tứ Mệnh. Ngũ hành của tuổi này sẽ là lửa đèn hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa.

Tuổi 1964 sẽ hợp với màu sắc là màu xanh lá tương ứng với quả tương sinh. Nó có ý nghĩa là mọc sinh hóa. Tiếp đến sẽ là những cái màu như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Những màu này sẽ là tương hợp. Bên cạnh đó, các màu như màu trắng, màu xám và màu ghi sẽ là những màu tương khắc. Nếu lựa chọn những màu tương khách sẽ có nghĩa là Hoả chế ngự được Kim. Trong đó, con số tương hợp đối với tuổi giáp thìn đó là con số 9. 

Nam tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?

Nam tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?
Nam tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?

Chúng ta sẽ đi riêng từng đối tượng về độ tuổi này để xét xây dựng nhà dễ dàng hơn. Đầu tiên, nam tuổi 1964 Giáp Thìn sẽ hợp với những hướng như sau:

-Hướng Bắc sẽ là hướng Diên Niên. Hướng này sẽ thể hiện cho mọi sự ổn định. Nó sẽ tốt cho gia chủ về đường tạo phúc cho con cái và giúp con cái nhận được lộc gắn kết yêu thương hơn. Đây sẽ là hướng cửa chính để đón được nhiều may mắn vào ngôi nhà nhất.

-Hướng Đông sẽ là Sinh Khí có nghĩa là phúc lộc vẹn toàn. Nếu bố trí theo hướng này, gia chủ sẽ gặp được nhiều điều tốt và an khang thịnh vượng. Hướng này sẽ phù hợp cho những vị trí như phòng làm việc.

-Hướng Nam sẽ là Phục Vị có nghĩa là được nhận sự giúp đỡ. Bố trí theo hướng này sẽ giúp ngôi nhà tránh được tai ương hậu và từ những kẻ xấu. Hơn nữa, gia chủ sẽ được người tốt giúp đỡ.

-Hướng Đông Nam sẽ là Thiên Y có nghĩa là được trời che chở. Nếu xây nhà theo hướng phong thủy này, gia chủ sẽ nhận được những phút từ phần trời che chở và nhận được phúc lộc. Con cháu sẽ thông minh và hiếu thảo.

Tuy nhiên, năm 1964 cũng cần tránh những hướng xấu. Những hướng này không nên đặt làm cửa chính hay những căn phòng quan trọng. Mọi người có thể đặt hướng làm nhà vệ sinh để trôi đi những điều xấu. Cụ thể là các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam. 

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – KINH NGHIỆM

Nữ tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?

Nữ tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?
Nữ tuổi 1964 Giáp Thìn hợp với hướng nào nhất khi làm nhà?

Tiếp theo đó chính là nữ tuổi 1964 Giáp Thìn nên xây nhà theo hướng nào nào. Nếu là nữ 1964, mọi người nên lựa chọn những hướng sau đây để làm nhà là hợp lý nhất. Đó là: 

-Hướng Tây Bắc sẽ là Phục Vị là nhận được sự giúp đỡ. Gia chủ sẽ trở nên yên ổn và tránh được những tai ương từ cuộc sống. Thậm chí sẽ được người tốt giúp đỡ thường xuyên.

-Hướng Đông Bắc sẽ là Thiên Y được chở che chở. Bố trí theo hướng này sẽ được gọi là thuận theo ý trời và nhận được phúc lộc tốt hơn.

-Hướng Tây là Sinh Khí có nghĩa là phúc lộc vẹn toàn. Nếu ra chủ bố trí theo hướng này, sẽ nhận được sự giàu sang và an khang thịnh vượng.

-Hướng Tây Nam được gọi là Diên Niên có nghĩa mọi sự ổn định trong ngôi nhà. Hướng này sẽ tốt để tạo phúc cho con cái và nhận được lộc từ con cái trong gia đình.

-Hướng này sẽ làm là hướng cửa chính để đón được nhiều may mắn phải phúc lộc hơn.

Xây nhà trọn gói chất lượng cao
Xây nhà trọn gói chất lượng cao

Bên cạnh đó, nữ năm 1964 cũng cần tránh những hướng nhà xấu như sau: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Đối với những hướng này, gia chủ có thể lựa chọn là xây dựng nhà vệ sinh để rửa trôi đi những điều xấu. Đây cũng là cách mà mọi người tránh được những điều xấu trong cuộc sống khi xây nhà. 

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về hướng tốt làm nhà của tuổi Giáp Thìn 1964. nhìn chung, biết xem hướng nhà là rất quan trọng đối với mọi người. Mọi người hãy tham khảo để việc xây nhà được thuận lợi và diễn ra tốt hơn.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Để tìm hiểu chi tiết hơn và tham khảo những dịch vụ xây nhà trọn gói khác hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn.

Thông tin liên hệ tới công ty xây dựng TXD:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội