Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất? Việc xem tuổi khi xây nhà là rất quan trọng. Đối với tuổi kỷ mùi 1979, gia chủ cần xem hướng cửa chính, hướng nhà bếp và hướng phòng ngủ. Chính vì vậy, để làm rõ vấn đề này, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của  Txd.vn.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979

Một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979
Một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc hành Mộc và Đông Tứ mệnh. Ngũ hành sẽ được hiểu là lửa trên trời. Màu tương sinh sẽ là màu đen, màu xám và xanh nước biển. Tuổi Kỷ Mùi sẽ là Thuận Thiên Can Ứng với chữ kỷ. Tuổi này sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang và sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. 

Theo như ngũ hành, người ở tuổi này sẽ có nhiều tài năng và tham vọng. Họ sẽ phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Với tính tình ngay thẳng và thật thà, tuổi kỷ mùi sẽ là người sống khá nội tâm và say mê công việc. Họ sẽ có phần cứng rắn và đương đầu với mọi khó khăn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào tốt?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào tốt?
Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào tốt?

Đối với tuổi Kỷ Mùi 1979, mọi người cần xây nhà để được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Mọi người nên xây nhà theo hướng của cung Thiên Y. Như vậy sẽ thuận lợi và thuận buồm xuôi gió hơn.

Nếu như gia chủ muốn có sức khỏe tinh thần được phát triển và ổn định, mọi người hãy xây nhà theo hướng cung Phục Vị.

Nếu như mong muốn mọi chuyện sẽ được giải quyết, cuộc sống ổn định và các mối quan hệ trong xã hội không có vấn đề gì thì nên lựa chọn hướng nhà thuộc cung Diên Niên.  

Nếu như muốn mọi chuyện và tinh thần được cùng cố, bản thân gặp những điều bất ngờ trong cuộc thơ sống thì nên chọn hướng đông của cung Phục Vị.

Bên cạnh đó, gia chủ muốn tinh thần được cùng cố và bản thân gặp sự ổn định thì nên lựa chọn hướng đông nam của cung Thiên Diên.

Mặt khác, tuổi Kỷ Mùi, mọi người nên tránh những hướng nhà xấu như sau: hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc và hướng Tây. Nếu gia chủ muốn xây dựng theo nhà theo hướng này thì cuộc sống sẽ bị trở ngại và bệnh tật liên miên. Đặc biệt là công việc sẽ bị trì trệ hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng biệt thự

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Không chỉ xem hướng nhà để xây sao cho phù hợp mà mọi người cần lưu ý về việc thiết kế cấu trúc kiến trúc của ngôi nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Cụ thể như sau:

Hướng đặt phòng thờ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với người tuổi Kỷ Mùi 1979, mọi người nên đặt phòng thờ tại nơi riêng biệt. Không nên đặt tại gần cửa chính hoặc gian giữa nhà. Hướng tốt nhất để đặt bàn thờ đó chính là hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

Hướng đặt phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tiếp theo, phòng ngủ sẽ không được nằm trên bếp nấu ăn, gara hoặc phòng tắm. Nó cũng không nên đặt ở hướng đối diện với cửa ra vào. Mọi người không nên thiết kế cửa sổ lớn quá đuổi thẳng diện vào cửa ra vào tại phòng ngủ. Nguồn năng lượng sẽ bị thất thoát và không giữ lại được.

Hơn nữa, phần đầu giường không nên giáp với phòng tắm. Bởi vì đây được coi là hướng phong thủy xấu ảnh hưởng tới người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Căn nhà được luôn hòa hợp giữa không gian và kiến trúc, mọi người nên đặt nhà vệ sinh tại các đường xấu. Cụ thể hướng xấu đối với người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979 đó là hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Cửa phòng vệ sinh cũng không được đặt đối diện với cửa chính hoặc hướng bồn cầu. Nhà vậy cũng không được hướng tới đầu giường hoặc giữ giường. Giấc ngủ của gia chủ sẽ bị chập chờn và không ngon giấc. Phòng vệ sinh sẽ thuộc hành Thủy nên hãy lựa chọn gam màu trắng hoặc là màu lam để căn phòng được tươi tắn hơn.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng TXD

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Cuối cùng là hướng đặt phòng bếp sao cho hợp lý nhất đối với tuổi Kỷ Mùi 1979. Gia chủ nên đặt phòng bếp tại những cung xấu để nhìn về hướng tốt như đặt tại Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Như vậy sẽ tránh được những gương xấu cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Không những vậy, chủ nhà không nên đặt phòng ngủ đối diện với bếp hoặc quá gần bếp. Không nên đặt bếp dưới xà ngang, bồn rửa chén hoặc không được cao hơn bếp.

Trên đây chính là những thông tin và lưu ý khi xây dựng nhà đối với tuổi Kỷ Mùi 1979. Việc xem hướng và xây dựng các hướng trong phòng rất quan trọng. Mọi người nên lưu ý và tìm hiểu thật kỹ.

Chính vì vậy, để được biết thêm thông tin chi tiết về việc xây nhà đối với tuổi Kỷ Mùi 1979. Mọi người hãy liên hệ với đơn vị xây dựng uy tín TXD qua thông tin dưới đây như sau: 

Thông tin liên hệ tới công ty xây dựng TXD:

Số điện thoại liên hệ: (+84) 094 486 98 80

Email: thoxaydunghanoi@gmail.com

Website: https://txd.vn/

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội