Tuổi Tý xây nhà năm 2019 có hợp không?

Xây nhà không chỉ cần xem đến nguồn lực tài chính mà những vấn đề như phong thủy cũng rất được xem trọng. Do xây dựng nhà cửa, cưới xin là việc hệ trọng trong cả cuộc đời con người. Chính vì vậy những vấn đề liên quan đến phong thuỷ luôn được lưu tâm khi thực hiện.

 Vậy tuổi Tý xây nhà năm 2019 có hợp không? Để giải đáp được thắc mắc này hãy cùng TXD tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tuổi Tý xây nhà vào năm 2019 có hợp không?
Tuổi Tý xây nhà vào năm 2019 có hợp không?

Phong Thủy

Tam tai

Tam tai được hiểu như là kiếp nạn trong ba năm liên tiếp mà bạn phải gánh chịu, là sự xung khắc trong ba năm liền, trong ba năm này bạn nên hạn chế làm những việc lớn và cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Người xưa có câu “có kiêng có lành” vì vậy cho dù bạn là người mê tín hay không thì cũng không nên xây nhà trong ba năm tam tai này.

Kim lâu

Kim lâu được hiểu như là sự ảnh hưởng đến người thân, gia đình, hay các vật nuôi của gia chủ, ngoài ra thì bản thân gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng nữa. Vì vậy nếu bạn phạm phải kim lâu thì cũng nên hạn chế làm những công việc lớn.

Hoàng Ốc

Hoàng Ốc được hiểu chính là ngôi nhà hoang, mà ngôi nhà hoang thì ma quỷ đều có thể trú ngụ nơi đây gây nên những điều xấu cho gia đình bạn, vậy nên bạn nên tránh những năm phạm phải Hoàng Ốc xấu để xây nhà.

Hoàng ốc còn được xem để quyết định những phúc lộc, hòa khí, bình an cho gia chủ, vậy nên bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng để mọi sự tốt lành đến với gia đình mình.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị TXD 

Tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý sinh từ ngày 19/2/1996 đến 06/2/1997 thuộc mạng Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe. Bính Tý tính đến năm 2019 sẽ là 25 tuổi, đây cũng chính là tuổi lập gia đình nên việc vấn đề Tuổi Tý xây nhà năm 2019 có hợp không cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm.

Tuổi Bính Tý xây nhà năm Kỷ Hợi có hợp không?

Tuổi Bính Tý có tam tai là Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn. Mà năm 2019 là năm Kỷ Hợi vậy nên tuổi Bính Tý nếu xây nhà năm sau sẽ không phạm vào Tam tai. Vậy thì về vấn đề Tam tai tuổi Bính Tý có thể xây nhà được do năm 2019 Bính Tý không phạm phải tam tai.

Về Kim lâu thì theo cách tính của kim lâu như sau:

Sinh năm: 1996 => tuổi âm của bạn: 2019-1996+1=24 (tuổi) : 9 =2 dư 6: → Phạm Kim Lâu tử, Mang hại cho con cái.

Vậy về yếu tố Kim Lâu thì tuổi Bính Tý không nên xây nhà vì có thể sẽ mang hại cho con cái.

Hoàng Ốc thì tuổi Bính tý 24 tuổi sẽ phạm phải Lục Hoàng Ốc tức là Lục ốc tạo gia bất khả thành, có nghĩa rất khó thành đạt. Vậy nếu tính theo Hoàng ốc bạn cũng không nên làm nhà vào năm 2019.

Dựa vào những kinh nghiệm phong thuỷ trên đây thì vào năm 2019 tuổi Bính Tý không lên xây nhà do gặp hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc sẽ làm ảnh hưởng đến con cái và công danh của chính gia chủ về sau này.

>>> Tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công xây dựng biệt thự của đơn vị TXD tại đây

Tuổi giáp Tý

Tuổi Giáp Tý sinh từ ngày 02/02/1984 đến 20/01/1985 thuộc mệnh Kim. Giáp Tý sinh năm 1984 là 36 tuổi, tam tai thì giống với Bính Tý, vì vậy giáp tý không phạm vào tam tai.

Tuổi Giáp Tý
Tuổi Giáp Tý

Về Kim lâu vẫn áp dụng cách tính như sau:

Tuổi âm của bạn: 2019 -1984+1=36 (tuổi) : 9 =1 → Kim Lâu Thân,  Làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ dễ bị bệnh tật, tai nạn.

Về Hoàng ốc: theo cách tính hoang ốc giáp tý sẽ phạm phải “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh). Nếu bạn mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật triền miên. Để tốt hơn tuổi này không nên làm nhà.

Qua cách tính trên đây thì gia chủ tuổi Giáp Tý (36 tuổi) không nên làm nhà vào năm 2019 sẽ gặp hoạ Kim Lâu, Hoàng ỐC dễ mắc bệnh tật, tai nạn triền miên trong suốt quá trình làm nhà.

>>> Xem thêm: Xây dựng toà nhà văn phòng, khách sạn tại đơn vị TXD

Tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý sinh từ ngày 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973. thuộc mạng Tang Khô Mộc – Gỗ Cây Dâu. Nhâm Tý tính đến năm 2019 sẽ là 48 tuổi.

Tuổi Nhâm Tý cũng có tam tai là Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn. Mà năm 2019 là năm Kỷ Hợi vậy nên tuổi Nhâm Tý nếu xây nhà năm sau sẽ không phạm vào Tam tai. Vậy thì về vấn đề Tam tai tuổi Nhâm Tý có thể xây nhà được.

Tuổi Nhâm Tý xây nhà có hợp phong thủy không?

Về Kim lâu thì theo cách tính của kim lâu như sau:

Sinh năm: 1972=> tuổi âm của bạn: 2019-1972+1=48 (tuổi) : 9 =5 dư 3: → phạm vào Kim lâu 3( Kim Lâu Thê).

Vậy về yếu tố Kim Lâu thì tuổi Nhâm Tý không nên xây nhà vì có thể sẽ mang lại tai họa hay những điều không hay, điềm xấu cho vợ của gia chủ.

Hoàng Ốc thì tuổi Nhâm Tý 48 tuổi sẽ phạm phải Lục Hoàng Ốc tức là Lục ốc tạo gia bất khả thành, có nghĩa rất khó thành đạt. Vậy nếu tính theo Hoàng Ốc thì gia chủ Nhâm Tý cũng không nên làm nhà vào năm 2019.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TXD

Tuổi Canh Tý

Về tam tai thì Canh tý sẽ giống như các năm tuổi tý khác đều không phạm phải tam tai và có thể xây nhà.

Về Kim lâu thì năm 2019 Canh Tý sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà vào năm Kỷ hợi thì có thể mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó dạy bảo.

Về Hoàng Ốc thì Canh tý sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con nếu xây nhà vào năm 2019  có nghĩa là gia chủ làm nhà thì sẽ mang tai họa rủi ro tới cho con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy.

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn tuổi Tý xây nhà năm 2019 có hợp không? Nếu bạn có gì băn khoăn và muốn được giải đáp thì hãy nhanh liên hệ với  TXD.vn để được đội ngũ KTS của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 1 cách tận tình nhất.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội