TXD – đơn vị xây dựng nhà đáng tin cậy của gia đình bạn

Đối với tất cả mọi người tất cả mọi người, một trong mục tiêu lớn nhất và cố gắng hoàn thành đầu tiên chính là việc xây dựng được cho mình một ngôi nhà mơ ước. 

Bên cạnh những điều kiện và kinh tế đã sẵn sàng thì một vấn đề được rất nhiều người quan tâm chính là làm sao lựa chọn được cho mình một đơn vị xây dựng nhà uy tín và chất lượng nhất. Đó là câu hỏi với phần lớn tất cả mọi người hiện nay. Nhưng đừng lo lắng vì giờ bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có TXD – đơn vị xây dựng nhà dân dụng chuyên nghiệp, uy tín mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Mời quý khách hàng tìm hiểu đôi chút về chúng tôi.

TXD - đơn vị xây dựng nhà dân dụng chuyên nghiệp
TXD – đơn vị xây dựng nhà dân dụng chuyên nghiệp

Đôi nét về đơn vị xây dựng nhà dân dụng TXD

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng, tính đến thời điểm hiện tại TXD luôn đi đầu trong việc nhận thiết kế, tư vấn cũng như thi công xây dựng nhà ở dân dụng ở nước ta. Với mong muốn mang đến những ngôi nhà đẹp và hoàn hảo nhất tới quý khách hàng, chúng tôi luôn lấy cái tâm khách hàng như thể người thân làm cốt lõi trong việc xây dựng mọi công trình để thấu hiểu hết tâm tư nguyện vọng của khách hàng. 

Mỗi công trình được xây dựng đều là xuất phát từ tâm huyết của những người thợ xây dựng TXD nhằm đáp ứng được tối đa những mong mỏi của khách hàng vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của họ trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp từ những khâu sản xuất cơ bản đến lúc đi vào thực tiễn thi công đảm bảo cho công trình xây dựng nhà dân dụng an toàn và hoàn thành được tiến độ đề ra, công ty cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà dân dụng trọn gói.

Để quý khách hàng không phải mất công lo lắng về bất cứ điều gì khi đã giao công trình của gia đình mình cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ những điều đã cam kết bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, thi công trọn gói đảm bảo tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

TXD - đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm
TXD – đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm

Khi đến với TXD khách hàng sẽ được hỗ trợ:

  • Hỗ trợ lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí (dự toán chi phí chi tiết và bản vẽ cơ sở)
  • Tiến hành gửi bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh về kết cấu, kiến trúc, điện nước, phối cảnh 3D.
  • Hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc xin cấp phép xây dựng, cấp điện nước sinh hoạt.
  • Hỗ trợ tối đa khách hàng trong thủ tục vay vốn ngân hàng để xây dựng nhà ở.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói của TXD

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng.

Diện tích muốn xây dựng, địa điểm xây dựng, yêu cầu về cấu trúc cũng như không gian kiến trúc của khách hàng mong muốn. 

Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt bằng.

Xem hiện trạng để tiến tới lập phương án tư vấn chi tiết cho khách hàng sau khi nắm được mặt bằng chi tiết.

Bước 3: Thiết kế mặt bằng sơ bộ và tính toán chi phí dự kiến.

Sau khi khảo sát được mặt bằng của khách hàng muốn xây dựng thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ mặt bằng cũng như sẽ tính toán được mức chi phí cần sử dụng trong quá trình thi công xây dựng nhà.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng và triển khai bản vẽ chi tiết.

Quy trình xây dựng nhà của TXD
Quy trình xây dựng nhà của TXD

TXD đã soạn thảo một hợp đồng chi tiết quy định về quyền hạn và trách nhiệm của tất cả các bên. Ngoài những điều khoản về cam kết của khách hàng thì TXD sẽ có những cam kết nhất định về trách nhiệm của nhà thầu, đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Thứ nhất: anh toàn lao động, đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường cũng như có trách nhiệm với các công trình xây dựng liền kề.
  • Thứ hai: đảm bảo chất lượng thi công công trình luôn dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công công trình.
  • Thứ ba: cam kết về các loại vật tư đảm bảo sử dụng chính loại vật tư cam kết trong hợp đồng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)
  • Thứ tư: đảm bảo tiến độ thi công công trình (có quy định rõ ràng về điều kiện thưởng/phạt)
  • Thứ năm: có kèm các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi đã hoàn thành ký kết hợp đồng, TXD sẽ tiến hành triển khai vẽ chi tiết kiến trúc, kết cấu cũng như phối cảnh 3D của công trình.

Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình.

Chúng tôi luôn cam kết thi công theo đúng bản vẽ và hợp đồng đã ký với khách hàng. Quá trình triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn sau đó được nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn.

Bước 6: Tiến hành thanh lý hợp đồng triển khai điều khoản bảo hành.

Sau khi theo dõi bài viết, chắc hẳn bạn và người thân đã có thể yên tâm vì đã có một đơn vị đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của gia đình bạn yêu cầu. Đừng chần chừ gì mà hãy ngay lập tức nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Đừng chỉ vì một băn khoăn nhỏ mà bỏ lỡ những điều tuyệt vời mà TXD sẽ mang đến cho gia đình bạn!

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội