Xây dựng thiết kế văn phòng chuẩn theo yêu cầu

Văn phòng hiện đại là không còn chỉ là một nơi làm việc mà chính xác còn là nơi sẽ thể hiện lên bộ mặt của một doanh nghiệp dành cho đối tác. Một văn phòng hiện đại ngày nay với nội thất sẽ được bài trí hợp lý, vô cùng sáng tạo và đạt đến độ chuyên nghiệp cao không chỉ sẽ giúp tăng thiện cảm đối với những khách hàng của công ty bạn, mà không chỉ có vậy những văn phòng hiện đại còn tạo cảm hứng làm việc cho từng nhân viên, giúp hiệu quả cũng như công suất trong công việc tăng cao lên đáng kể.

Có những vấn đề mà có rất nhiều những doanh nghiệp ngày nay đang và đã gặp phải đó chính là làm sao có thể thiết kế văn phòng cũng như nội thất cho văn phòng của công ty vừa đảm bảo sự sáng tạo cũng như sự chuyên nghiệp của một chốn công sở vào thời điểm hiện nay, nhằm mục đích tạo lên cảm giác thoải mái khi làm việc cho từng nhân viên, điều này sẽ nêu bật lên những  cá tính riêng của từng doanh nghiệp hiện nay, đồng thời cũng nên theo những quan niệm chuẩn mực của phong thủy.

Vì thế TXD sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải ,bạn cần phải  nắm bắt được những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay đang được ưa chuộng trên thị trường mà nhiều doanh nghiệp hướng đến cũng như các tiêu chí cơ bản đến nâng cao mà các bạn cần cân nhắc trước khi bài trí nội thất cho  văn phòng của công ty bạn

Một số mẫu thiết kế văn phòng đang được yêu thích hiện nay

Thiết kế với phong cách Selgas Cano – TBN

Văn phòng theo xu hướng Selgas Cano là mẫu thiết kế được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha là nhà thiết kế Jose Selgas và nhà thiết kế Lucia Cano. Một phần trong thiết kế này của văn phòng sẽ được ở dưới lòng đất tại một trong những khu rừng bên ngoài tại thành phố Madrid. Điều này sẽ đảm bảo rằng văn phòng của bạn sẽ được luôn luôn mát mẻ ngay cả trong những hè nóng bức tại thành phố Tây Ban Nha, sẽ tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu đối với các nhân viên tại công ty của các bạn

 

Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách của Google

Ai trong chúng ta cũng đã được biết Google vô cùng nổi tiếng với sự phủ sóng vô cùng rộng lớn của mình trên toàn thế giới và các cách trang trí nội thất tại văn phòng chính là một điểm vô cùng nổi bật của công ty dành cho nhân viên của mình. Văn phòng hiện tại của Google có một khuôn viên vô cùng rộng lên tới 8.000 mét vuông tạo cảm giác thoáng mát và có nhiều khu vực giải trí dành tặng cho những nhân viên của mình và đã chiếm đến 8 tầng nhà trong Electra Tower vô cùng nổi tiếng, với không gian thường được nhân viên ngắm nhìn từ trên cao xuống đến thành phố không khỏi khiến cho nhiều nhân viên tại công ty này Google yêu thích khiến nhiều người luôn ao ước được được làm việc tại đây.

Thiết kế văn phòng và nội thất theo kiểu Inventionland Design Factory.

Công ty này có trụ sở được đặt tại Pittsburgh này đã được thiết với những nội thất vô cùng đặc biệt ít ai đoán biết được trong một không gian diện tích lên tới 70.000 m2 đã được thiết kế với nhiều mẫu thiết kế với 15 loại khác nhau như: tàu cướp biển vô cùng lạ mắt, đường đua f1 và hang động giả có chiều sâu, lối đi trên những thảm đỏ, lâu đài như trong truyện cổ tích, robot khổng lồ và cùng hiện đại… Chính vì điều đó, nhân viên tại ở đây luôn được gọi là “những người sáng tạo bậc nhất thế giới”.

Thiết kế văn phòng với phong cách hiện đại mà đẹp như Pallotta Teamworks.

Vào những năm 2001 công ty Pallotta TeamWorks đã làm việc với một công ty thiết kế Clive Wilkinson Architects để tạo nên một thiết kế không gian nội thất văn phòng đã mang tính cách mạng trong việc thiết kế đi đến trong thiết kế tại thế giới và thời điểm hiện tại tại một khu vực nhà kho tại thành phố Los Angeles. Không gian này được bao gồm các container dùng để vận chuyển, những chiếc lều, tấm gỗ thô và được tách từng phòng và ban thành được thiết thành từng các làng lều khác nhau phù hợp với các phòng bình thường.

Thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng hợp với phong thủy.

Trên những nguyên tắc cơ bản về đặc tính của âm dương – ngũ hành – hình thế trong phong thủy tại thời điểm hiện nay, văn phòng làm việc của bạn cũng cần được những thiết kế giống như tại nhà ở của bạn. Nhưng cũng có những điểm khác biệt hơn ở nhà do những sự giao tiếp của những  máy móc thiết bị văn phòng sẽ tỏa nhiệt, gây nên nhiễu loạn những trường khí nhiều hơn so với ngôi nhà của bạn nên phong thủy tại văn phòng phải có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

Các địa điểm trong công ty của bạn làm việc nên được sắp xếp theo những trình tự của người lãnh đạo đến nhân viên đến khách hàng và cuối cùng bộ phận phụ trợ.  Trong đó tại vị trí của những người lãnh đạo phải làm sao sẽ kiểm soát tốt không gian của những người nhân viên cũng như những vị khách hàng, hướng để giao tiếp với họ, tầm nhìn bao quát sao cho được thoải mái.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội