Tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào cho phù hợp?

Xây nhà hợp tuổi 1975 – Việc chọn lựa phong thủy nói chung và hướng nhà nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng một căn nhà tốt nhất. Đồng thời, khi chọn lựa được cho mình hướng nhà phù hợp còn đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe, bình an, con đường phát triển ngày càng rộng mở hơn.

Hãy cùng TXD tìm hiểu những lưu ý trong quá trình xây nhà sao cho hợp tuổi 1975 ngay qua bài viết dưới đây.

Hướng nhà là gì? Cách xác định hướng nhà

Hiện nay, có rất nhiều thông tin hướng dẫn cách xem phong thủy để giúp mọi người có thể xác định được hướng nhà một cách chính xác.

Do đó, tùy thuộc vào việc xây dựng cũng như thiết kế dựa trên vị trí đất mà bạn hoàn toàn có thể xác định được một cách chính xác nhất.

Hướng nhà là gì? Cách xác định hướng nhà
Hướng nhà là gì? Cách xác định hướng nhà

Cụ thể, hướng nhà thường được tính dựa trên các khoảng không gian có nhiều dương khí nhất trong căn nhà của bạn:

– Nhà có diện tích phần sân rộng thường có sân chính chính là hướng tốt của căn nhà.

– Nhà có 1 mặt tiền giáp với đường và 3 mặt còn lại không giáp với mặt đường thì mặt tiền đó chính là hướng của căn nhà. 

– Nhà có 2 mặt giáp với đường và cửa chính nằm ở bên nào thì đó chính là hướng của căn nhà được đặt.

Có thể thấy, hướng của căn nhà chính là hướng vuông góc với mặt tiền nhà, nơi có cửa chính hướng ra. Qua đây, bạn hoàn toàn có thể xác định được hướng của căn nhà là gì và xác định một cách hiệu quả nhất. 

>>> Xem thêm: Báo giá xây thô trọn gói

Hướng nhà có quan trọng không?

Các hướng trong tự nhiên không bao giờ thay đổi, các hướng tốt xấu khác nhau của các hướng thường do phong thủy quyết định. Với mỗi hướng trong phong thủy sẽ mang những đặc điểm vô cùng riêng biệt, do đó trong quá trình xây dựng nhà cần xác định được hướng tốt nhất và phù hợp nhất với gia chủ.

Hướng nhà có quan trọng không?
Hướng nhà có quan trọng không?

“Nhất vị, nhì hướng”  là một câu nói vô cùng quen thuộc trong phong thủy. Có thể hiểu là trong quá trình thi công, xây dựng công trình thì việc thi công đóng vai trò quan trọng hàng đầu hiện nay, đây là nguyên tắc được áp dụng trong xây dựng nhà cửa, nếu quá trình xây dựng không được đảm bảo thì có thể tạo nên những vận hạn nặng nhẹ khác nhau mà bạn cũng cần lưu tâm  chú ý. 

Hướng của ngôi nhà hiện được hiểu theo một cách toàn diện, không chỉ là hướng hợp với tuổi mà nhiều người thường lầm tưởng mà còn có rất nhiều cách để chọn lựa hướng nhà khác nhau một cách phù hợp nhất. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói

Hướng nhà tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão 1975 là tuổi của những người mang mệnh Thủy khi xét theo ngũ hành, là người cầm tinh con mèo nên thường vô cùng khéo léo tinh tế trong cách hành xử với những người xung quanh.

Do đó, những người tuổi Ất Mão thường có khả năng thăng tiến cấp và được lòng mọi người, thường có vị thế cao trong xã hội.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, người này chỉ cần thêm sự may mắn và kết hợp với sự kiên nhẫn, tinh tế, khéo léo là hoàn toàn có thể thành công vô cùng viên mãn.

Vậy, hướng nhà nào sẽ phù hợp nhất với người tuổi Ất Mão đóng vai trò vô cùng quan trọng để đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống? Hãy cùng TXD xác định ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách chọn lựa hướng nhà hợp tuổi 1974

Nam tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?

Dưới đây là một trong những hướng nhà tốt được sắp xếp từ tốt nhất theo quan niệm trong phong thủy dành cho gia chủ là nam Ất Mão 1975:

Hướng Tây Bắc là một trong những hướng tốt nhất dành cho gia chủ Ất Mão, đây là hướng sinh khí, đem đến phúc lộc trọn vẹn sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, phú quý cũng như phát triển trên con đường sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng nhất.

Nam tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?
Nam tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?

Hướng Đông Bắc là hướng Diên Niên có khả năng đem đến sự phát triển, ổn định trong mọi mặt, giúp cho công việc của gia chủ luôn được ổn định và phát triển mạnh mẽ, gia đình luôn được yên ấm và hướng đến những sự phát triển dài lâu, con cái luôn thành đạt gia đình yên ấm. 

Hướng Tây hay còn được biết đến là hướng mà gia chủ gặp được quý nhân phù trợ, giúp tránh được nhiều tai họa trong con đường đời và đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp vạn sự đều an lành, tránh được nhiều tai nạn khác nhau.

Hướng Tây Nam là hướng gia chủ sẽ nhận được những sự che chở, được trời bạn nhiều phước lành, có sức khỏe tốt để đem lại nhiều may mắn, tốt lành trong cuộc sống, giúp cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi hơn hẳn.

Nữ tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?

Đói với hướng nhà tuổi Ất mão nữ mạng cũng được sắp xếp theo các thứ tự các hướng nhà từ tốt nhất. Đây đều là những hướng nhà vô cùng tốt dành cho gia chủ tuổi Ất Mão nên chọn lựa xây dựng để đem lại cho mình nhiều may mắn cũng như nhiều tài lộc và giúp gia đình luôn được yên ấm, phát triển:

Hướng Tây Bắc được đánh giá là hướng tốt nhất, giúp gia chủ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa cũng như có được sự che chở tốt, gia chủ sẽ nhận được giàu sang, phú quý, con cháu tài giỏi, thông minh, hiếu thảo.

Nữ tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?
Nữ tuổi Ất Mão 1975 nên xây nhà hướng nào?

Hướng Đông Bắc – Với hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, cuộc sống luôn an nhàn, ổn định, phát triển thịnh vượng.

Hướng Tây tốt cho gia chủ, mọi sự đều ổn định và phát triển tốt.

Hướng Tây Nam là hướng đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang, cuộc sống luôn viên mãn, thịnh vượng. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Xây dựng TXD  

TXD là đơn vị chuyên thi công, xây dựng các công trình từ công trình nhà ở đến các công trình dân dụng với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thợ lành nghề, cùng với đó chúng tôi còn giúp bạn chọn lựa được cho mình hướng nhà phù hợp nhất. 

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội