Xây nhà ở Nam Từ Liêm giá rẻ của TXD

Hiện nay, Nam Từ Liêm – một quận nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội,  đang được các hộ dân, các hộ gia đình ưa thích, và lựa chọn là địa điểm để xây dựng nhà ở, tổ ấm của nhiều gia đình trong xã hội ngày nay ở Hà Nội. Trên thực tế, để chọn được một vị trí mặt bằng phù hợp với điều kiện sống cũng như hoàn cảnh của từng gia đình đã là một điều rất khó. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để thi công, xây dựng cả một căn nhà cho gia đình mình lại là một việc khó hơn nữa.

Chính vì lý do đó, đơn vị xây dựng hàng đầu TXD đã cho ra đời dịch vụ xây dựng nhà ở Nam Từ Liêm có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả các khách hàng.

Các quy trình làm việc của đơn vị xây dựng TXD khi xây nhà tại khu vực Nam Từ Liêm

Tư vấn cho khách hàng toàn bộ quá trình làm việc cũng như khảo sát ý tưởng của khách hàng cùng với các gợi ý của các kiến trúc sư, các kỹ sư giỏi đề xuất để từ đó thống nhất, định hình được thiết kế chung về khu đất Nam Từ Liêm điểm mạnh và điểm yếu tại đây.

Thiết kế sơ lược toàn bộ cả dự án giúp khách hàng nắm bắt tình hình thi công được chi tiết, rõ ràng hơn.

Trình bày mọi ý tưởng cũng như gợi ý về thiết kế cho khách hàng, hoặc đưa ra các gợi ý sẵn cho khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

Báo giá trực tiếp, công khai sơ bộ với khách hàng về chi phí từ việc tư vấn đến khi việc xây dựng, thi công dự án hoàn thiện.

Sau khi đã hoàn thành thiết kế khung nhà và cả nội thất, đơn vị chúng tôi sẽ báo giá một cách chi tiết, rõ ràng nhất với bên khách hàng về tổng chi phí xây dựng, nhân công, hay kể cả là các chi phí phát sinh khác bên ngoài. 

Bắt đầu quá trình tiến hành thi công dự án.

Thời gian nghiệm thu tổng kết đánh giá cả công trình.

Khi mọi thứ đã ổn định, đơn vị chúng tôi sẽ bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Những rủi ro cho khách hàng khi chọn nhầm những đơn vị thi công không chất lượng.

  • Một trong những rủi ro lớn nhất đó chính là hiện tượng công trình bị “rút ruột” và việc gian lận vật tư trong cả quá trình thi công dự án đều có xảy ra với bất cứ công trình nào.
  • Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tự làm lãng phí thời gian, sức lực cùng với đó là tiền bạc, các chi phí mà khách hàng phải bỏ ra có thể vượt quá khoản tiền đã được các đơn vị xây dựng khác dự tính trước, và việc kiểm soát được những phí phát sinh hầu như là không thể.
  • Hơn nữa, đội ngũ nhân công dự án làm việc có thể không chuyên nghiệp khiến cả dự án luôn bị gián đoạn, delay, gây tổn thất, và đặc biệt là ảnh hưởng lớn đến cả tiến độ xây dựng nhà của khách hàng.
  • Và điều không thể tránh khỏi đó là không thể đạt được kết cấu, định hình, ý tưởng thiết kế của công trình như mong muốn, ý nguyện ban đầu của khách hàng nữa.

Việc để TXD là đơn vị thi công, xây dựng chính cho ngôi nhà của bạn có là một lựa chọn thông minh ?

TXD tự khẳng định được chính là một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu ở thủ đô Hà Nội sau từng ấy năm tồn tại và phát triển có thể tự tin đáp ứng được mọi các yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất, chúng tôi vẫn có thể làm hài lòng được khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở này.

Đến với TXD, chúng tôi có thể đảm bảo 100% với khách hàng về chất lượng của từng sản phẩm bán ra ngoài vì nếu muốn và chưa có đủ tin tưởng về chất lượng lấy hàng thi công đầu vào của chúng tôi, khách hàng có thể check, kiểm chứng một cách rất dễ dàng và thoải mái bất cứ lúc nào khách hàng muốn.

TXD là một trong những đơn vị có khả năng quy tụ được nhiều kiến trúc sư và kỹ sư giỏi , tâm huyết với nghề, cùng với đó là đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, trách nhiệm cao trong cả quá trình làm việc cho khách hàng.

Bên cạnh việc có đội ngũ làm việc đứng đầu với chất lượng tốt như vậy thì khi khách hàng đến với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết và các kiến thức quan trọng trong cả quá trình thi công dự án. 

Nếu tiết kiệm được 5% chi phí tổng dự án, 10% giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm công sức thì khách hàng có thể tiết kiệm được 80% thời gian của mình nếu yên tâm giao việc thi công, xây dựng cho đơn vị chúng tôi, TXD sẽ luôn cam kết được đúng tiến độ hoàn thành dự án với việc nơi thi công sẽ vô cùng sạch sẽ và an toàn cho mọi người dân xung quanh khu vực xây dựng.

TXD luôn luôn làm việc với một phong thái chuyên nghiệp, văn minh: luôn báo giá công khai, chi tiết, rõ ràng, cặn kẽ với khối lượng chuẩn xác như đã dự tính ban đầu đã ký kết cùng với là việc đảm bảo được việc phát sinh chi phí bên ngoài là vô cùng ít hoặc không có. 

Sự yêu mến và tin tưởng sử dụng các dịch vụ xây dựng bên đơn vị xây dựng TXD chúng tôi cũng chính là động lực to lớn giúp đơn vị chúng tôi có thể tồn tại và phát triển hơn trong hiện tại và để đem lại cho các khách hàng thêm nhiều những dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm hơn nữa trong tương lai.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội