Tư vấn dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An

Đi cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, nhu cầu xây dựng nhà cửa ở Nghệ An cũng ngày càng tăng cao. Nhiều gói dịch vụ xây dựng ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và trong đó xây nhà trọn gói Nghệ An hiện đang là một trong những dịch vụ xây dựng được rất nhiều người quan tâm. Cùng TXD tìm hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghệ An trong bài viết này nhé!

Tình hình dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An

Về chất lượng dịch vụ

Dù hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An được rất nhiều gia chủ quan tâm và tìm kiếm như vẫn chưa thực sự có những nhà thầu đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt công trình xây dựng của khách hàng. Xây dựng một ngôi nhà chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng nên việc chọn đơn vị thi công nhà trọn gói tại Nghệ An uy tín vô cùng quan trọng.

Một số doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghệ An còn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên dẫn đến những khó khăn trong việc thu hút và giữ chân các khách hàng của mình.

Không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng công trình
Không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng công trình

Vấn đề này có thể tạo nên bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói hoặc riêng lẻ tại Nghệ An gặp phải những thách thức trong việc đào tạo hoặc thu hút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoặc cũng có thể do gặp các vấn đề liên quan đến việc quản lý và giám sát dự án nhận thầu.

Về đơn vị thi công

Mặc dù vậy, một số đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây nhà trọn gói Nghệ An vẫn đang nỗ lực cải thiện chất lực dịch vụ, năng lực của đội ngũ công nhân viên và giữ chân khách hàng của mình bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng uy tín của mình. Bên cạnh đó, những đơn vị xây dựng như TXD cũng luôn luôn đề cao tính an toàn và tiết kiệm cho khách hàng để khách hàng của mình có được một công trình bền vững.

Nói chung, thực trạng dịch vụ xây nhà trọn gói đang trong giai đoạn phát triển tại địa phương này và vẫn cần có những sự cải thiện trong quá trình phục vụ khách hàng. Do vậy, muốn lựa chọn được một đơn vị xây dựng phù hợp cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những tổn thất sau này.

Bạn cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị thi công công trình
Bạn cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị thi công công trình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TXD

 • Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD, khách hàng không phải tìm thuê từng thợ riêng lẻ mà chỉ cần trao đổi với TXD, đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu.
 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng chỉ cần trả tiền cho TXD để thực hiện các công việc theo như hợp đồng ký kết, không phải tốn thời gian và tiền bạc để thuê lẻ thợ và công nhân.
 • Thiết kế thống nhất, đồng bộ: TXD hỗ trợ khách hàng thiết kế đồng bộ toàn bộ công trình, tạo sự hài hòa và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Bảo hành dài hạn: Quyền lợi của khách hàng khi ký hợp đồng xây dựng với TXD là công trình sẽ được bảo hành mọi vấn đề theo thời gian ký kết.

Gói dịch vụ xây nhà trọn gói TXD có gì?

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An của TXD bao gồm các bước như tư vấn thiết kế nhà ở, lập dự án, xin cấp phép xây dựng, thi công và hoàn thiện.
 • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn về kiến ​​trúc, thiết kế, lựa chọn vật liệu, nội thất và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà.
 • Quá trình thi công được thực hiện bởi đội thợ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
 • Sau khi dự án hoàn thành, đội nhóm kiến trúc sư và kỹ thuật của TXD sẽ kiểm tra ngôi nhà và bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, TXD hỗ trợ khách hàng bảo trì, sửa chữa nhà sau khi dự án hoàn thành.
TXD với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng công trình bền vững
TXD với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng công trình bền vững

Giá xây nhà ở Nghệ An

Giá xây nhà trọn gói ở Nghệ An phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, thiết kế, vật liệu sử dụng, chiều cao công trình, tính hoàn thiện, địa hình, vị trí… cùng yêu cầu về thiết kế, kết cấu và các yếu tố kỹ thuật khác của công trình.

Theo số liệu thực tế, chi phí xây nhà trọn gói tại Nghệ An không có sự chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung trên cả nước. Dao động trong khoảng từ 6.000.000 VNĐ/m2 – 8.000.000 VNĐ/m2 tùy theo chất lượng vật liệu được sử dụng.

 • Đơn giá xây nhà phố khoảng từ 6.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng
 • Đơn giá nhà biệt thự khoảng từ 8.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng
 • Đơn giá xây nhà văn phòng, khách sạn khoảng từ 7.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng

Mức giá này của TXD đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc xin giấy phép xây dựng, thuê nhân công thi công công trình, mua vật tư, xây dựng và hoàn thiện công trình. Mức giá trên không bao gồm chi phí trang trí nội ngoại thất và trang trí nhà cửa.

Trên đây là những thông tin TXD muốn gửi tới bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An. Để có thêm những thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ để được TXD tư vấn nhé!

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội