Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa của TXD?

Để thi công trọn vẹn một công trình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn không chọn được một đơn vị xây dựng uy tín thì công trình nhà ở của bạn không được đảm bảo, ảnh hưởng tiến độ thi công. Nhưng nếu bạn chọn TXD, ngôi nhà của bạn sẽ có chất lượng lâu bền. Cũng vì vậy, rất nhiều người trên cả nước đã tìm đến TXD để gửi gắm niềm tin của mình. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa hãy chọn TXD bởi 4 lý do dưới đây.

4 lợi ích tuyệt vời chỉ có tại TXD khi chọn xây nhà trọn gói

Dễ dàng kiểm tra và kiểm soát vật liệu, thiết bị xây dựng công trình

 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa của TXD, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tất cả các thông tin về vật liệu, vật tư và thiết bị trước khi mang chúng được mang đến sử dụng xây dựng ngôi nhà của bạn.
 • Thậm chí, bạn có thể biết chính xác giá cả, nguồn gốc, xuất xứ của những vật liệu và thiết bị này. Bởi chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của TXD.
TXD là đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm
TXD là đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm
 • Quan điểm của TXD là công khai và minh bạch, không giống như một số đơn vị xây dựng khác, chúng tôi không che giấu bất kỳ thông tin gì trước khi bạn thực sự sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho công trình của bạn.
 • Chúng tôi cam kết 100% thông tin sản phẩm là của đại diện hệ thống và nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tự xác minh điều này bằng cách liên hệ trực tiếp với đại lý cung cấp để kiểm tra thông tin.

Đảm bảo chất lượng công trình

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Thanh Hóa của TXD cam kết bảo hành và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng công trình, chịu trách nhiệm sửa chữa và khắc phục khi xảy ra sự cố như thấm, dột, nghiêng, lún, nứt…. 
 • Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà trọn gói Thanh Hóa với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy, nhiệt tình trong công việc và tổ chức làm việc tốt. 
 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà, biết những việc nên làm, những việc nên tránh… để đảm bảo chất lượng công trình, tránh những sự cố trong quá trình thi công và sử dụng sau này. 
TXD xây dựng công trình bền vững theo thời gian
TXD xây dựng công trình bền vững theo thời gian
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhà mở ra nhưng phần nhiều trong số đó chỉ là những công ty môi giới xây dựng không có kiến ​​thức, kinh nghiệm hay chuyên môn trong lĩnh vực này. Một số đơn vị họ khoán, nhận tiền của chủ sở hữu nhưng lại đùn đẩy trách nhiệm cho bên thứ 3. TXD xin nhấn mạnh lại rằng chúng tôi chịu trách nhiệm trước gia chủ về mọi việc. 
 • Khi tìm hiểu về một nhà thầu, bạn hãy suy nghĩ xem nhà thầu này mang lại giá trị gì cho bạn? Lợi nhuận của họ đến từ đâu? Bản thân vật liệu không làm tăng thêm giá trị cho dự án, chỉ có con người, kiến ​​thức, kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng mới làm tăng giá trị.

TXD giúp bạn tiết kiệm thời gian

 • Tất nhiên, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các công việc khi xây nhà: thiết kế, tổ chức và giám sát thi công… bạn có thể yên tâm dành trọn thời gian của mình cho công việc, gia đình và bạn bè mà không bị áp lực thời gian xây nhà. 
 • Ngoài ra, tất cả các sản phẩm, dịch vụ, thông tin nhà cung cấp… đều được TXD gửi trọn vẹn tới bạn, bạn có thể tìm hiểu, đánh giá, so sánh, lựa chọn… một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp đi đến cửa hàng để tìm hiểu. 

Tối ưu chi phí

Theo lẽ thường, khi bạn thuê một đơn vị làm tất cả các công việc nhà cho bạn thì bạn phải trả cho họ một số tiền nhất định, đồng nghĩa với việc chi phí xây nhà phải đội lên. Nhưng thực tế khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thanh Hóa của TXD bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với thông thường bởi những lý do sau đây:

 • Thứ nhất: Bạn không phải mất thời gian cho việc xây dựng, giám sát tiến độ thi công, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đó để kiếm tiền hoặc làm nhiều việc khác. 
 • Thứ hai: Bạn không phải trả tiền bồi dưỡng công nhân như tiền trà, thuốc lá, nước… 
 • Thứ ba: Do được chiết khấu từ các đại lý nên TXD có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá thay vì bạn phải trực tiếp trả khoản tiền này. Nếu xây nhà theo cách truyền thống, bạn mất số tiền đó. 
 • Thứ tư: Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu, vật tư để hoàn thành công việc hiệu quả hơn so với việc bạn tự sắp xếp công việc bởi TXD có phong phú kinh kiệm từ các công trình đã được xây dựng trước đó.
Kế hoạch xây dựng rõ ràng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí
Kế hoạch xây dựng rõ ràng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí

Báo giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

Theo số liệu thực tế, chi phí xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa không có sự chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung trên cả nước. Dao động trong khoảng từ 6.000.000 VNĐ/m2 – 8.000.000 VNĐ/m2 tùy theo chất lượng vật liệu được sử dụng.

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Thanh Hóa, nhà phố khoảng từ 6.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng
 • Đơn giá nhà biệt thự khoảng từ 8.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng
 • Đơn giá xây nhà văn phòng, khách sạn khoảng từ 7.000.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng

Mức giá này của TXD đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc xin giấy phép xây dựng, thuê nhân công thi công công trình, mua vật tư, xây dựng và hoàn thiện công trình. Mức giá trên không bao gồm chi phí trang trí nội ngoại thất và trang trí nhà cửa.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Thanh Hóa của TXD. Dù thế nào đi nữa, khi lựa chọn một nhà thầu, hãy tham khảo thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội