Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội và những lưu ý cần biết

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội hiện đang là dịch vụ rất phát triển và ngày càng nhiều người quan tâm. Nhất là tại Hà Nội, diện tích đất không nhiều, đưa ra phương án thi công cụ thể không phải là dễ dàng với nhiều người.

Họ tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà ở trọn gói với hy vọng tìm được giải pháp hữu hiệu. TXD – Công ty xây nhà, công trình uy tín xin bật mí với bạn những điều cần phải lưu ý qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đơn vị xây sửa nhà cửa trọn gói TXD

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội là gì? 

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2020 là hình thức gia chủ tìm kiếm và chọn lựa, thuê một công ty uy tín, chuyên nghiệp để chịu trách nhiệm toàn bộ việc thi công xây nhà.

Mọi công việc đều do đơn vị đó lo và lên kế hoạch. Chủ nhà gần như không phải động tay vào việc gì, chỉ đợi đến khi xây xong nhà, nhận bàn giao và dọn vào ở.

Tuy nhiên, công việc này cũng rất dễ dẫn đến các vấn đề phát sinh. Do vậy, chủ nhà cần thường xuyên giám sát, nắm bắt tình hình hoặc nhờ người quen trông nom giúp. Bạn có thể dự tính trước các rủi ro hoặc vấn đề phát sinh gây bất lợi lớn.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Hình thức chọn công ty xây nhà uy tín tương đối phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian. Đương nhiên, ngôi nhà sẽ chỉ đạt được sự hoàn thiện và làm hài lòng gia chủ khi tìm được một đơn vị xây nhà có tâm, có trách nhiệm trong công việc.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Chọn đơn vị uy tín 

Đội ngũ thi công nhà ở quyết định đến 80% sự thành công cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị thi công nhà uy tín  tại Hà Nội là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chi phí cũng như độ bền của ngôi nhà 

Các tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà bao gồm địa chỉ của công ty phải rõ ràng. Bạn có thể xem các công trình họ đã và đang xây dựng trên website để đánh giá ban đầu.

Đội ngũ thi công của họ có chất lượng, có kinh nghiệm và chuyên tâm trong công việc hay không? Thêm một mẹo nhỏ để đánh giá nữa là sự phản hồi từ các khách hàng đã trải nghiệm ở đơn vị thi công này.

Ký kết hợp đồng xây nhà

Một bản hợp đồng 2 bên cùng ký kết sẽ là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất để bên công ty có trách nhiệm thực hiện. Theo tâm lý của người Việt Nam, sự ràng buộc giữa văn bản giấy trắng mực đen sẽ mang tính quyết định.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Trong hợp đồng, bạn cần chú ý ghi rõ chi tiết hạng mục xây dựng, thời gian tiến hành xây dựng, tiến độ công trình, báo giá cho từng mục.

Kèm theo đó là cách thức thanh toán, thời hạn thanh toán và giao dịch như thế nào. Trách nhiệm của hai bên trong suốt quá trình xây nhà cũng nên làm rõ trong hợp đồng.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói phần thô ở đâu uy tín chất lượng

Chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Một điều chắc chắn không thể bỏ qua, không thể không quan tâm đó là báo giá cụ thể. 

Báo giá của các nhà thầu đưa ra trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhau. Bạn nên khảo giá của một số đơn vị sau đó chọn mức giá phù hợp nhất, không nên quá cao hay quá rẻ. Nên chú ý tới ngân sách hiện có của nhà mình. Điều này tránh vấn đề thiếu hụt xảy ra. 

Bên cạnh đó, cần yêu cầu đơn vị thi công cam kết không đưa ra chi phí phát sinh vô lý. Mọi chi tiêu, giá cả đều phải thông qua  gia chủ 

=> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà 

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu TXD – Công ty xây nhà tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận thì có thể tham khảo về công ty chúng tôi.

Là nhà thầu chuyên nghiệp xây nhà, sửa nhà trọn gói, chúng tôi hiểu các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. TXD sẽ khảo sát công trình cụ thể và đưa ra giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho mọi vấn đề.

>>> Xem thêm: Xây trọn gói phần thô

Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được từ dịch vụ của TXD

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ lên phương án khảo sát và tư vấn cho bạn cụ thể. Kiến trúc sư của TXD gửi bạn bản vẽ cơ sở đồng thời báo giá, dự toán chi phí cho từng hạ mục

Bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, chi tiết: Bản vẽ đó sẽ bao gồm cả thiết kế công trình điện nước, kiến trúc từng không gian, bản vẽ 3D phối đẹp mắt

Hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ xin cấp phép xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà cũ theo đúng quy trình, nhanh gọn mà vẫn đầy đủ

Minh bạch, rõ ràng trong chi phí. TXD cam kết thi công đúng theo những điều khoản đã quy định trong hợp đồng. Dự tính các chi tiêu phù hợp, giảm thiểu nhất có thể các chi phí phát sinh. 

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Chọn TXD, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều cho việc xây nhà tại Hà Nội. Để tránh gặp phải những tình huống không đáng có, chất lượng xây dựng kém, hay tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tham khảo các lưu ý trên đây của chúng tôi.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội