Xem tuổi làm nhà năm 2016

Bên cạnh những yếu tố chuyên môn như thiết kế, cấu trúc và địa hình xây nhà thì những yếu tố phong thủy cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Chúng tôi đã có nhiều bài phân tích về phong thủy và hôm nay sẽ là cách xem tuổi làm nhà năm 2016.

Hãy cùng TXD tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tuổi làm nhà thì xem như thế nào?

Một tuổi được coi là tốt để động thổ xây nhà là tuổi mà trong năm đó cần tránh được cả 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Năm Tam Tai mà xây nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Kim lâu mà xây nhà thì bản thân người làm nhà hoặc người thân sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người). Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, là nơi ma quỷ.

Mục đích của việc chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này. Dựa vào lý thuyết, trong năm Bính Thân 2016 chỉ có một vài tuổi không phạm phải 3 hạn trên để có thể xây nhà.

Nhưng cũng cần lưu ý thêm là việc kiêng kỵ chỉ liên quan đến việc động thổ xây mới hoặc sửa chữa lớn trong nhà. Còn một vài việc sửa chữa nhỏ nhặt hay sắp xếp lại nội thất thì chủ nhà vẫn có thể tiến hành bình thường mà không cần quá quan trọng đến việc xem tuổi tốt xấu.

>>>Xem thêm Tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ xây nhà trọn gói

Cách xem Tam Tai

Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn

Sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu

Sinh năm Hợi, Mão, Mùi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi

Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất

Cách tính Kim Lâu

Tính Kim Lâu 1, 3, 6, 8 dựa vào nguyên lý Cửu Cung theo Cửu tinh đồ. Ví dụ:

Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2016-1984+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: => Phạm Kim Lâu tử, sẽ có hại cho con cái.

Tuổi Kim Lâu 1 ( Kim Lâu Thân): Làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại ( ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu 1.

Tuổi Kim Lâu 3 ( Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ;

Tuổi Kim Lâu 6 ( Kim Lâu Tử): Mang hại cho con cái;

Tuổi Kim Lâu 8 ( Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

>>>Xem thêm Báo giá xây dựng nhà xưởng tiền chế 2020

Các tuổi phạm Hoang Ốc

Các tuổi sau là phạm vào Hoàng Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Tuổi đẹp làm nhà năm Bính Thân

Nên xét theo các điều kiện trên thì năm Bính Thân 2016 các tuổi tốt có thể động thổ xây nhà là tuổi các năm: 1947, 1949, 1956, 1959, 1965, 1968, 1977, 1983, 1992, 1995

Nếu không phải là tuổi đẹp để tiến hành việc xây nhà, gia chủ có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi người thân, bạn bè hợp tuổi để động thổ giúp. Điều này được hiểu là mượn cái may mắn của người mượn tuổi hóa giải những bất lợi cho mình. Người mượn tuổi tốt nhất phải là nam giới nhiều tuổi hơn chủ nhà, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá….và dĩ nhiên không được phạm vào một trong các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ở trên.

>>>Xem thêm Quy trình thi công khoan cấy

Nhà thầu xây dựng uy tín

Xây nhà là việc trọng đại trong đời người. Đây là vấn đề đã gây đau đầu với nhiều người. Hiểu được điều này nhà thầu TXD chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ bớt phần nào cơn đau đầu của mình.

Nhà thầu TXD là nhà thầu đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với 1052 công trình đã và đang được thi công. Do đó, chúng tôi thấu hiểu được tâm tư của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Những ưu điểm của nhà thầu TXD

Chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định

Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chuẩn thiết kế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền lành, chăm chỉ. Qua sự quản lý, điều hành, giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết.

An toàn tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ

Với chúng tôi An toàn luôn luôn phải tuyệt đối, các biện pháp đặt ra về an toàn luôn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ. Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công đến 20%

Với lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, làm việc có kế hoạch theo tháng, theo tuần các kỹ sư giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian, công sức

Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu chúng tôi đã lo giùm cô chú, anh chị. Với việc thi công nhanh chóng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, tâm trí của gia đình.

Giải pháp giá trị, giá cả phải chăng, khách hàng chỉ lãi không bao giờ lỗ

Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD Hỗ trợ mọi thủ tục liên quan từ hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha; gửi tặng gia đình bộ hồ sơ thiết kế.

Uy tín, trung thực, sự đảm bảo dài lâu

TXD không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Rate this post

Tư vấn xây dựng công trình uy tín, chất lượng

TXD tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên gia xây nhà, sửa nhà trọn gói và chống thấm tại Việt Nam. Chúng tôi thi công đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam và Quốc tế.

An toàn, thi công nhanh chóng, tiết kiệm, đưa ra giải pháp giá trị đảm bảo độ uy tín và trung thực cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!


TXD sẵn sàng phục vụ quý khách

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội